[Tải sách] Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Art Markman

và Kích Thước

13x 20.5

Bạn đang xem: Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Art Markman

Kích Thước

13x 20.5

Kích Thước

13x 20.5

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

312

Bìa

Mềm

Tải sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018)

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018)

Tải sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018)

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh

Tại sao Jame Dyson có thể tạo ra được một thiết kế mang tính cách mạng cho chiếc máy hút bụi? Làm thế nào Fiona Fairhurst có thể chế tạo ra loại đồ bơi làm đảo lộn hoàn toàn những kỷ lục bơi lội trên thế giới? Liệu những ví dụ về tư duy thông minh này có thể được giải thích bằng cái chúng ta vẫn gọi là trí thông minh bẩm sinh hay không? Tất cả câu trả lời sẽ nằm trong cuốn sách sẽ được Alpha Books xuất bản trong tháng 6/2013: Lối tư duy của người thông minh.

Không ít người có chỉ số IQ cao nhưng không đạt được những thành tựu tương xứng với tiềm năng sẵn có của mình. Thực tế những bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi những câu hỏi và tình huống không giống với những gì bạn thực hiện ngoài đời. Chỉ số IQ cũng chỉ là những con số mà thôi. Nó không cho thấy người đó có thể tư duy thông minh hay không. Quan trọng là bạn phải sử dụng trí thông minh bẩm sinh của mình để giải quyết những vấn đề mới.

Tư duy một cách thông minh liên quan tới những kiến thức mà bạn sở hữu và cách thức sử dụng chúng. Tư duy thông minh cũng giống như đánh cờ, đó là một dạng kỹ năng chứ không phải là tài năng. Bạn hoàn toàn có thể học nó! Một kỳ thủ giỏi đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về mở cờ, kết cờ, thế cờ và những nước đi cụ thể. Tương tự như thế, người tư duy thông minh cũng phải hiểu được cách thức vận hành của bộ não, những thủ thuật và công thức của tư duy thông minh để sử dụng trong từng tình huống trong cuộc sống.

Lối tư duy của người thông minh chính là cuốn cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo. Với những hiểu biết trong ngành khoa học nhận thức, Art Markman đã đúc kết nên những nguyên tắc thiết yếu của tư duy thông minh. Nguyên tắc: Thay thế thói quen giới hạn hiện tại bằng thói quen thông minh để tiếp nhận tri thức chất lượng cao và áp dụng những kiến thức đó khi bạn cần xử lý thông tin và giải quyết vấn đề trong cuộc sống tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiện thực hóa được. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Mua sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) được bán với giá 92.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) PDF

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) MOBI

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) EPUB

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) full

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bộ Tư duy Người Thông minh (Tái bản 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

Tháng 05/2018

nhà văn

người bắn súng nghệ thuật

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

số trang

312

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

89352515407396

Tháng 05/2018

Tư duy của người thông minh

Tại sao James Dyson có thể đưa ra một thiết kế mang tính cách mạng cho máy hút bụi? Fiona Fairhurst đã làm thế nào để tạo ra bộ áo tắm phá kỷ lục bơi lội thế giới? Liệu những ví dụ về tư duy thông minh này có thể được giải thích bởi cái mà chúng ta còn gọi là trí thông minh bẩm sinh không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong cuốn sách sẽ được Alpha Books xuất bản vào tháng 6/2013: Những người thông minh tư duy.

Nhiều người có chỉ số IQ cao nhưng không đạt được tiềm năng của họ. Trên thực tế, các bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi các câu hỏi và tình huống, không giống như cuộc sống thực. Điểm IQ chỉ là những con số. Nó không cho biết liệu một người có thể suy nghĩ thông minh hay không. Điều quan trọng là sử dụng trí thông minh bẩm sinh của bạn để giải quyết các vấn đề mới.

Tư duy thông minh liên quan đến kiến ​​thức bạn có và cách bạn sử dụng nó. Suy nghĩ thông minh cũng giống như chơi cờ, đó là một kỹ năng, không phải là một tài năng. Bạn thực sự có thể học hỏi! Một người chơi giỏi nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu các điểm mở, đóng, vị trí và nước đi. Tương tự như vậy, người tư duy thông minh phải hiểu được cách thức hoạt động của bộ não, các thủ thuật và công thức của tư duy thông minh để có thể áp dụng vào mọi tình huống cuộc sống.

Bộ Tư duy Người Thông minh là hướng dẫn cho bạn những hướng dẫn cần thiết để có một trí óc nhạy bén và sáng tạo. Sử dụng những hiểu biết sâu sắc từ khoa học nhận thức, Art Markman trích xuất các nguyên tắc cơ bản của tư duy thông minh. Nguyên tắc: Thay thế những thói quen hạn chế hiện có bằng những thói quen thông minh trong việc tiếp thu những kiến ​​thức có chất lượng và áp dụng những kiến ​​thức đó khi bạn cần xử lý thông tin và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống tưởng chừng như đơn giản. Đơn giản, nhưng không phải ai cũng làm được. Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

92.650 VND
nhà văn

người bắn súng nghệ thuật

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

công việc

số trang

312

trải ra

Dịu dàng

Bộ Tư duy Người Thông minh (Tái bản 2018)
Bộ Tư duy Người Thông minh (Tái bản 2018)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận