[Tải sách] Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

419

Bạn đang xem: Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

419

Số Trang

419

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF mới nhất

Carlos Slim -  Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Tải sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Carlos Slim –  Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới

Người đàn ông sinh được sinh ra trong thời chiến

Người đàn ông nhập cư đã viết nên câu chuyên huyền thoại ở Mexico đầu thập niên 90 với những con số tài sản khiến người khác phải ngưỡng mộ và có cái nhìn cảm phục:

“Theo xếp hạng của Forbes năm 2010, ông là người giàu nhất thế giới, với tài sản 53,5 tỷ đô la Mỹ, so với người giàu nhì là Bill Gates với tài sản 53 tỷ đô la Mỹ. Và cũng là người Mỹ la tinh duy nhất trong danh sách top 10.

Khối tài sản khổng lồ của ông trùm viễn thông Mexico đã bật Bill Gates, người nắm giữ vị trí tỷ phú giàu nhất thế giới suốt 14 năm qua.

Khoảng hơn 80% tài sản nắm giữ của tỷ phú Carlos Slim Helu hiện là nhóm cổ phiếu đang được niêm yết. Tài sản của ông phản ánh trực tiếp diễn biến của những cổ phiếu này. Tất cả những gì do ông sở hữu đều tăng trưởng rất tốt trong năm nay. Cổ phiếu của hãng viễn thông không dây America Movil tỷ phú Slim nắm giữ tới 23 tỷ USD cổ phần cũng đã tăng 56% trong năm 2009 (theo số liệu của Bloomberg).”

Những thương vụ thành công nhất của Slim trong thập niên 90 diễn ra trong bối cảnh đất nước có nhiều bất ổn. Hệ thống ngân hàng tài chính của Mexico khi đó lao dốc không phanh trong khi hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, tỷ lệ tội phạm tăng cao và người dân đang cảm thấy khủng hoảng.

Carlos Slim: Bí quyết thành công của người đàn ông giàu nhất thế giới

Slim từng nhắc đến cho dù là kẻ mù công nghệ đi chăng nữa thì những thương vụ và dự án khoa học kỹ thuật vẫn rất thành công bởi ông tin rằng thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng nhờ công nghệ, công nghệ luôn là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu.

Vị tỷ phú không chỉ giỏi trong dự đoán, đi tắt đón đầu bằng tầm nhìn tinh tường, mà còn giỏi việc cải tổ của tổ chức. Ông từng tham gia thay đổi công ty, biến chúng thành một doanh nghiệp hiệu quả chứ không đơn thuần là chỉ bỏ tiền xong bán đi lấy lợi nhuận. Ông được mệnh danh là kẻ tiên phong trong phong cách loại bỏ bớt các cấp quản lý trung gian để ép các giám đốc cấp cao xắn tay làm việc. Bản thân ông Slim cũng đi tiên phong trong việc tham gia điều hành hầu như mọi quá trình hoạt động của công ty.

Không dừng lại ở đó, thành công của Slim cũng được xem là hình mẫu về thành công cho thế hệ các doanh nhân trẻ. Triết lý sống nổi tiếng của Carlos Slim là không bao giờ ngừng ước mơ và tham vọng, qua đó làm chủ chính số phận của bản thân.

Trải qua những khó khăn cho đến những thành công, bài học từ vị tỷ phú thực sự đắt giá với chúng ta.

Cuốn sách không chỉ ghi lại hành trình từ bàn tay trắng đến trở thành vị tỷ phú, mà bạn sẽ tìm thấy những triết lý, nguyên tắc mà con người này luôn tuân thủ và lấy đó là sức mạnh cho mình. Tìm đọc và bạn sẽ tìm ra điều gì đó thú vị từ tỷ phú lừng danh này!

Các bạn có thể tham khảo :

Top Các Tựa Sách Hay Về Nhân Vật – Bài Học Kinh Doanh Mà Bạn Nên Đọc
11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Nhà sách Newshop hân hanh mời bạn đọc!

Mua sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới được bán với giá 160.080đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới PDF

Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới MOBI

Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới EPUB

Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới full

Carlos Slim – Bí Quyết Thành Công Của Người Đàn Ông Giàu Nhất Thế Giới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Carlos Slim – Bí quyết thành công của người giàu nhất thế giới

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Jose Martinez

năm phát hành

Năm 2020

số trang

419

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246922705

Jose Martinez

Carlos Slim – Bí quyết thành công của người giàu nhất thế giới

Một người đàn ông được sinh ra trong chiến tranh

Một người nhập cư đến Mexico vào đầu những năm 1990 đã viết nên câu chuyện huyền thoại với con số may mắn khiến người khác phải trầm trồ, thán phục:

Theo bảng xếp hạng năm 2010 của Forbes, ông là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 53,5 tỷ USD so với người giàu thứ hai là Bill Gates với khối tài sản 53 tỷ USD. Và cũng là người Latino duy nhất trong danh sách top 10.

Khối tài sản kếch xù của ông trùm viễn thông Mexico đã khiến Bill Gates, người từng là tỷ phú giàu nhất thế giới trong 14 năm, tụt dốc.

Hơn 80% tài sản của tỷ phú Carlos Slim Helu hiện là cổ phiếu công khai. Sự giàu có của bạn phản ánh trực tiếp hiệu suất của những cổ phiếu này. Mọi thứ anh ấy có được đã phát triển rất nhiều trong năm nay. Cổ phiếu của công ty viễn thông không dây America Movil do tỷ phú Slim, người sở hữu tới 23 tỷ USD, cũng tăng 56% trong năm 2009 (theo số liệu của Bloomberg).

Công việc kinh doanh thành công nhất của Slim trong những năm 1990 diễn ra trong bối cảnh bất ổn dân sự trong nước. Hệ thống tài chính của Mexico vào thời điểm đó đang sụp đổ khi một số doanh nghiệp đóng cửa, tội phạm gia tăng và người dân cảm thấy tác động của cuộc khủng hoảng.

Carlos Slim: Bí quyết thành công của người giàu nhất thế giới

Slim từng đề cập rằng dù là người hiểu biết về công nghệ nhưng những công việc và dự án khoa học công nghệ của anh vẫn rất thành công vì anh tin rằng thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng nhờ công nghệ, công nghệ luôn là lĩnh vực.

Một tỷ phú không chỉ giỏi dự đoán đường tắt bằng con mắt nhạy bén mà còn là người cải tổ tổ chức. Anh ấy tham gia vào việc chuyển đổi công việc kinh doanh, biến nó thành một công việc kinh doanh hiệu quả, chứ không chỉ bỏ tiền ra và bán nó để kiếm lời. Ông được cho là người tiên phong trong phong cách loại bỏ quản lý cấp trung để đưa quản lý cấp trên vào làm việc. Ông. Slim cũng là người tiên phong khi tham gia vào hầu hết các hoạt động của công ty.

Nhưng đó không phải là tất cả, thành công của Slim còn được xem là hình mẫu thành công của thế hệ doanh nhân trẻ. Triết lý sống nổi tiếng của Carlos Slim là không ngừng mơ ước, tham vọng và kiểm soát vận mệnh của chính mình.

Khi chúng ta phấn đấu để đạt được thành công, chúng ta coi trọng những bài học của các tỷ phú.

Cuốn sách này không chỉ vẽ sơ đồ con đường của bạn từ con số 0 trở thành tỷ phú mà còn khám phá ra những triết lý và nguyên tắc luôn được áp dụng và tính đến những điểm mạnh của chúng. Hãy đọc và bạn sẽ tìm ra những điều thú vị về vị tỷ phú nổi tiếng này!

Như tài liệu tham khảo:

  • Những cuốn sách về con người hay nhất – Bài học kinh doanh bạn phải đọc
  • 11 Cuốn Sách Kinh Doanh Bạn Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Nhà sách Newshop rất vui được mời các bạn đón đọc!

Carlos Slim - Bí quyết thành công của người giàu nhất thế giới
160.080 VND
năm phát hành

Năm 2020

số trang

419

số trang

419

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Hồng tước

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận