[Tải sách] Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội PDF

Bạn đang tìm quyển sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

01/2019

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

232

Bìa

Mềm

Tải sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội PDF mới nhất

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội

Tải sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội

Nằm trong bộ sách Marketing bán chạy nhất lịch sử, “Marketing du kích” là cẩm nang thiết thực cho mọi doanh nghiệp.
– Cuốn sách tập hợp chiến lược thực chiến mạnh mẽ để giảm chi phí, tăng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận tối ưu. 

Phương thức marketing khác biệt:

Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu. 

Mục tiêu lớn nhất của marketing chính là tạo ra lợi nhuận. Tiếp thị du kích là một cách thức giúp các chủ doanh nghiệp có thể chỉ phải tiêu tốn ít tiền hơn, song nhận lại nhiều hơn, đạt được lợi nhuận đáng kể.

Trong marketing, kiến thức không thôi là chưa đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Biết về nó là một điều tốt chỉ khi bạn áp dụng được kiến thức vào hành động, còn nếu không thì cũng vô dụng mà thôi. Kiến thức cộng với hành động, đó là thứ giúp bạn đạt được kết quả thậm chí còn vượt trên cả mục tiêu của mình.

Làm sao để có một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả?

Tiếp thị đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Điều đầu tiên bạn cần một ý tưởng tốt nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ loại tiếp thị nào. Bạn cũng sẽ cần một chiến lược tiếp thị vững vàng và không cần phải quá phức tạp. Dù những gì bạn cung cấp có phức tạp đến đâu, bạn phải bắt đầu với một chiến lược tiếp thị thật đơn giản. 

Một chiến lược tiếp thị du kích ngắn gọn khiến bạn tập trung vào những khách hàng mục tiêu thông qua tiếp thị. Luôn bắt đầu với yếu tố con người và sau đó mới đến phần sản phẩm cung cấp. Một chiến lược như vậy sẽ tập trung toàn bộ vào kết quả bạn muốn, cách bạn lên kế hoạch để đạt được những kết quả đó, cùng những hành động cụ thể mà bạn muốn khách hàng mục tiêu sẽ làm. Nó cho bạn định hướng để đánh giá những nỗ lực tiếp thị cho 10 hay 20 năm tới.

Chiến lược phải được viết ra và nó không nên có những dòng tiêu đề, những dòng giải thích hay nội dung quảng cáo. Chiến lược phải tránh sa đà vào những bài viết quảng cáo cụ thể bởi nó cần chặt chẽ nhưng vẫn phải đủ linh hoạt. Những từ ngữ hay cụm từ quá cụ thể sẽ khiến bạn bị chùn bước. Một chiến lược tiếp thị du kích nên được phát triển như một định hướng chứ không phải là một mệnh lệnh.

Một số bước cần thực hiện trong chiến dịch marketing du kích:
– Chuẩn bị tiến vào chiến trường
– Chọn phương tiện truyền thông để tiếp thị

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội được bán với giá 145.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội PDF

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội MOBI

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội EPUB

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội full

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tiếp thị du kích trên mạng xã hội

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Hiệu sách MCBooks

nhà văn

Jeanie Levinson

,

Jay Levinson

năm phát hành

01/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồng Đức

số trang

232

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246924969

Jeanie Levinson

Tiếp thị du kích trên mạng xã hội

Là một phần của loạt sách tiếp thị bán chạy nhất trong lịch sử, Tiếp thị du kích là một hướng dẫn thiết thực cho bất kỳ doanh nghiệp nào.
– Cuốn sách này tập hợp các chiến lược mạnh mẽ trong thế giới thực để cắt giảm chi phí, tăng hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận.

Các phương pháp tiếp thị khác nhau:

Tiếp thị du kích là một phương pháp tiếp thị chuyên biệt để thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại trong một ngân sách hạn chế. Mục tiêu chính của marketing du kích là thu hút sự chú ý của khách hàng, làm họ ngạc nhiên và từ đó tạo ra doanh thu và sự nổi bật của thương hiệu.

Mục đích chính của tiếp thị là tạo ra lợi nhuận. Tiếp thị du kích là một cách để chủ doanh nghiệp chi tiêu ít hơn và kiếm được nhiều hơn, tạo ra lợi nhuận đáng kể.

Trong marketing, kiến ​​thức không thôi là không đủ để hoàn thành công việc. Biết điều này chỉ tốt nếu bạn cũng có thể áp dụng kiến ​​thức, nếu không nó sẽ vô ích. Kiến thức cộng với hành động sẽ giúp bạn đạt được kết quả thậm chí vượt xa mục tiêu của mình.

Làm thế nào để phát triển một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả?

Tiếp thị đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Điều đầu tiên bạn cần là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ hình thức tiếp thị nào. Bạn cũng cần có một chiến lược tiếp thị vững chắc mà không cần phải phức tạp. Cho dù dịch vụ của bạn có phức tạp đến đâu, bạn cũng nên bắt đầu với một chiến lược tiếp thị thật đơn giản.

Tiếp thị du kích trên mạng xã hội

Một chiến lược tiếp thị du kích ngắn gọn buộc bạn phải tập trung vào khách hàng mục tiêu của mình thông qua tiếp thị. Luôn bắt đầu với thành phần con người và sau đó chuyển sang cung cấp sản phẩm. Chiến lược này chỉ tập trung vào kết quả bạn muốn, cách bạn muốn đạt được chúng và các hành động cụ thể mà bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình thực hiện. Nó cung cấp một hướng dẫn để đánh giá các nỗ lực tiếp thị của bạn trong 10 hoặc 20 năm tới.

Chiến lược phải được viết và không được chứa các tiêu đề, giải thích hoặc nội dung quảng cáo. Chiến lược nên tránh đi vào các mục khuyến mại nhất định vì nó phải chắc chắn nhưng đủ linh hoạt. Một từ hoặc cụm từ rất cụ thể sẽ khiến bạn bối rối. Chiến lược tiếp thị du kích nên được phát triển như một định hướng chứ không phải là một điều cần thiết.

Một số bước cho chiến dịch tiếp thị du kích:
– Sẵn sàng tham gia chiến trường
– Chọn phương tiện truyền thông để tiếp thị

Bài viết liên quan:Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành công

Cuốn sách thay đổi tư duy làm giàu trước tuổi 40 không thể bỏ quaLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

145.600 đồng
năm phát hành

01/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồng Đức

số trang

232

trải ra

Dịu dàng

Tiếp thị du kích trên mạng xã hội
Tiếp thị du kích trên mạng xã hội[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:29 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận