[Tải sách] Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

01- 2018

và Nhà Xuất bản

NXB Thể dục – Thể thao

Bạn đang xem: Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01- 2018

Nhà Xuất bản

NXB Thể dục – Thể thao

Nhà Xuất bản

NXB Thể dục – Thể thao

Barcode

8935251409178

Tải sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng PDF mới nhất

Bão Lửa U23 - Thường Châu Tuyết Trắng

Bão Lửa U23 - Thường Châu Tuyết Trắng

Tải sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng

Như chúng ta đều biết, những thành quả mà Đội tuyển U23 Việt Nam đạt được tại VCK U23 châu Á 2018 đã mang lại những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi người con đất Việt. Những cảm hứng tuyệt vời đó thật hiếm hoi và đáng quý, cần được lan tỏa, lưu giữ theo thời gian, để luôn  nhắc nhở chúng ta rằng, người Việt giàu tinh thần dân tộc, tinh thần thượng võ, giàu ý chí, nghị lực, đặc biệt là trước những thử thách, nghịch cảnh. Thế hệ trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao trong nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật… như trong thể thao như U23 đã làm được.

Xuất phát từ nguồn cảm hứng tuyệt vời mà sự kiện U23 mang lại và lan tỏa trên cả nước trong thời gian qua, chúng tôi  – Ban Dự án Bão Lửa của Sống – Thương hiệu sách Tác giả Việt của Alpha Books đã triển khai thực hiện cuốn sách “Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng” nhằm tri ân tập thể cán bộ, cầu thủ U23 Việt Nam – những anh hùng trên sân cỏ, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên Ban huấn luyện, các ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Đỗ Quang Hiển… những người đã tâm huyết gây dựng, tận lực cống hiến cho thắng lợi vang dội của bóng đá Việt Nam trong sự kiện vừa qua.

“Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng” tập hợp gần 50 bài viết chất lượng, cô đọng và sâu sắc của nhiều cây bút thể thao có tiếng như Trương Anh Ngọc, Phạm Trung Tuyến, Hoàng Linh, Nguyên Khôi, Quốc Việt…; của các tác giả, nhà văn, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như Chu Văn Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Đinh Hoàng Anh, Trần Vinh Dự, Nguyễn Cảnh Bình,… đặc biệt là có sự tham gia của Lê Huy Khoa – Trợ lý ngôn ngữ HLV Park Hang Seo.

Đã có rất nhiều những bài báo viết về chiến công của đội tuyển U23 trong quãng thời gian ngắn ngủi vừa qua. Nhưng cuốn sách này khác hẳn với những gì đã được viết ra, đơn giản vì nó không chỉ cô đọng lại từng khoảnh khắc của những trận đấu đã qua, những hiệu ứng cảm xúc kỳ diệu U23 đã mang lại cho cả dân tộc, mà còn cung cấp những cái nhìn rất sâu về từng khía cạnh của những nguyên nhân và chân dung những con người đã làm nên chiến thắng, những khó khăn đã trải qua, những rắc rối gặp phải trên đường vào chung kết, nhưng cũng không quên nhắc đến con đường tiếp theo của bóng đá Việt Nam sau thành công này.

Đặc biệt hơn, cuốn sách cung cấp những bài viết bàn về kinh nghiệm sâu sắc rút ra sau sự kiện U23 không chỉ cho chính lĩnh vực thể thao mà cho nhiều lĩnh vực khác như giáo dục – đào tạo, quản lý, kinh tế…

Xu hướng là thứ nhất thời nhưng cảm xúc chân thật sẽ còn đọng lại mãi. Cuốn sách “Bão lửa U23” lưu giữ những cảm xúc chân thật của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, của chính các tuyển thủ và những người làm chuyên môn… qua từng chặng đường, từng khoảnh khắc hiếm có. Cuốn sách sẽ đóng vai một chứng nhân lịch sử, một người đã đi qua giây phút bi tráng và hào hùng của dân tộc để ghi lại những thước phim tư liệu quý. Nó ra đời và tồn tại vì ngay khoảnh khắc đó những con tim Việt Nam đã xích lại gần nhau thân thương, ấm áp và rạng rỡ, ngay khoảnh khắc đó chúng ta yêu U23, tình yêu mãnh liệt và chân thành nhất!

“Bão lửa U23 – Thường Châu tuyết trắng” là một cuốn sách bóng đá rất đáng đọc vào lúc này, khi những dư âm của chiến công U23 vẫn còn, nhưng cũng là để ngẫm ngợi sâu hơn về nhiều điều liên quan đến họ nói riêng và cả nền bóng đá Việt Nam nói chung.

Xin trân trọng giới thiệu!

1, Những Góc Khuất Sau Ánh Hào Quang Của Bóng Đá Không Phải Ai Cũng Biết

2, Bảng Giá In Lịch Tết 2019

 

Mua sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng PDF

Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng MOBI

Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng Sách Văn Học PDF

Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng EPUB

Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng full

Bão Lửa U23 – Thường Châu Tuyết Trắng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bão lửa U23 – Bạch Tuyết Thường Châu

văn chương

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

nhà văn việt nam

năm phát hành

Tháng 1 năm 2018

Biên tập viên

Nhà xuất bản Thể dục – Thể thao

mã vạch

8935251409178

nhà văn việt nam

Như chúng ta đã biết, chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải vô địch U23 châu Á 2018 đã mang lại những cảm xúc khó quên trong lòng người dân Việt Nam. Nguồn cảm hứng cao đẹp ấy thật hiếm có, thật quý giá và phải được chia sẻ, gìn giữ qua thời gian để luôn nhắc nhở chúng ta rằng, con người Việt Nam giàu tinh thần dân tộc, tinh thần thượng võ, ý chí, nghị lực, kiên cường, nhất là trước khó khăn thử thách. Thế hệ trẻ Việt Nam hoàn toàn có thể chinh phục những đỉnh cao trong nhiều lĩnh vực khác như kinh tế, giáo dục, khoa học công nghệ… giống như U23 Việt Nam đã làm được trong thể thao.

Dựa trên nguồn cảm hứng lớn lao mà sự kiện U23 mang lại và lan tỏa khắp cả nước trong giai đoạn vừa qua, chúng tôi – Ban dự án Sống Bão Lửa – Thương hiệu Tác giả Việt Nam Alpha Books đã thực hiện chuyển thể cuốn sách Bão lửa U23 – Bạch Tuyết Thường Châu để vinh danh tập thể đội tuyển và các cầu thủ U-23 Việt Nam – những người hùng trên sân cỏ, HLV Park Hang Seo cùng các thành viên ban huấn luyện, ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Đỗ Quang Hiển … những người đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng Việt Nam hùng mạnh. chiến thắng bóng đá trong sự kiện cuối cùng.

“Bão tố U23 – Tuyết trắng Thường Châu” quy tụ khoảng 50 bài viết chất lượng cao, súc tích và có chiều sâu của nhiều cây bút thể thao nổi tiếng như Trương Anh Ngọc, Phạm Trung Tuyến, Hoàng Linh, Nguyên Khôi, Quốc Việt…; Các nhà văn, nhà văn, nhà nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực, như Chu Văn Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Đinh Hoàng Anh, Trần Vinh Dự, Nguyễn Cảnh Bình,….

Nhiều bài báo viết trong thời gian ngắn về chiến thắng của đội tuyển U23. Nhưng cuốn sách này khác với những gì đã được viết bởi vì nó không chỉ tóm tắt tất cả những khoảnh khắc của trận đấu trước, tác động cảm xúc kỳ diệu mà đội U23 đã mang lại cho đất nước này, mà còn cung cấp một cái nhìn rất chi tiết về tất cả các khía cạnh của trò chơi. chủ thể và chân dung. từ những con người đã mang về chiến thắng, những khó khăn đã trải qua, những khúc mắc trên đường vào chung kết, nhưng cũng không quên nhắc đến con đường tiếp theo của bóng đá Việt Nam sau thành công này.

Đặc biệt hơn, cuốn sách này có những bài viết nói về những trải nghiệm sâu sắc có được sau sự kiện U23, không chỉ cho riêng lĩnh vực thể thao, mà còn cho nhiều lĩnh vực khác như giáo dục – đào tạo, quản lý, kinh doanh …

Xu hướng là nhất thời, nhưng tình cảm thực sự là vĩnh cửu. Cuốn sách “Bão lửa U23” chứa đựng những cảm xúc chân thật của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, của chính các cầu thủ và giới chuyên môn … trong từng bước đi, trong từng khoảnh khắc hiếm hoi. Cuốn sách này sẽ như một nhân chứng lịch sử, một người đi qua những thời khắc bi tráng, hào hùng của dân tộc, ghi lại những tư liệu tư liệu quý giá. Nó được sinh ra và tồn tại bởi vì khoảnh khắc ấy trái tim Việt Nam thân yêu, ấm áp và tươi sáng đoàn kết, ở khoảnh khắc ấy chúng ta đã yêu U23, một tình yêu mãnh liệt và chân thành nhất!

“Bão tố U23 – Tuyết trắng Thường Châu” là cuốn sách sách bóng đá Đáng đọc bây giờ, khi thành công của U23 vẫn còn gây tiếng vang, nhưng cũng để suy nghĩ sâu hơn về nhiều điều liên quan đến anh nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Tôi rất vui khi được trình bày!

Ngày thứ nhất, Không phải ai cũng biết những góc khuất đằng sau vinh quang bóng đá

hai, Bảng giá in lịch tết 2019

101.150 đ
năm phát hành

Tháng 1 năm 2018

Biên tập viên

Nhà xuất bản Thể dục – Thể thao

Biên tập viên

Nhà xuất bản Thể dục – Thể thao

mã vạch

8935251409178

Bão lửa U23 - Bạch Tuyết Thường Châu
Bão lửa U23 - Bạch Tuyết Thường Châu[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận