[Tải sách] Học Cách Mỉm Cười PDF

Bạn đang tìm quyển sách Học Cách Mỉm Cười định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Học Cách Mỉm Cười viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06-2017

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Học Cách Mỉm Cười PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06-2017

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

200

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động Xã Hội

Tải sách Học Cách Mỉm Cười PDF mới nhất

Học Cách Mỉm Cười

Học Cách Mỉm Cười

Tải sách Học Cách Mỉm Cười PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Học Cách Mỉm Cười

Học Cách Mỉm Cười

“Học cách mỉm cười – quả đúng như vậy, gấp trang sách lại tôi thấy mình đang mỉm cười. Cảm giác như tôi vừa có một buổi cà phê chuyện trò rất thân tình và ấm áp với tác giả Nguyễn Hoàng Ánh. Trong cuốn sách chị đề cập đến mọi khía cạnh của cuộc sống: từ tuổi mới biết yêu, chập chững vào đời tới hôn nhân, gia đình, con cái, ngoại tình, ly hôn, định kiến xã hội và các mối quan hệ trong công việc. Vấn đề nào chị cũng phân tích rất tỉ mỉ, không kém phần sắc sảo xen lẫn hài hước khiến tôi hoàn toàn bị thuyết phục.

Cuốn sách này quả là một món quà quý cho các bạn trẻ thời nay khi có quá nhiều nỗi băn khoăn lo lắng trước các ngã rẽ của cuộc đời. Cuốn sách không phải được viết ra bởi một giảng viên đại học, nó được viết ra từ trái tim và tấm lòng của một người mẹ, người chị khá hiện đại với những góc nhìn mới mẻ đôi khi đi ngược lại với những định kiến xưa cũ. Sự thông minh, thẳng thắn, chân tình và ấm áp là những gì tôi cảm nhận được xuyên suốt cuốn sách. Và nó đã khiến tôi mỉm cười tin rằng cuốn sách sẽ truyền cảm hứng mạnh mẽ tới người đọc và chắc chắn nó sẽ giúp các bạn trẻ nhìn nhận rõ con đường mình sẽ đi.”

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách về tư duy sống đẹp khác tại tủ sách Newshop nhé! 

Mua sách Học Cách Mỉm Cười ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Học Cách Mỉm Cười được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Cách Mỉm Cười PDF

Học Cách Mỉm Cười MOBI

Học Cách Mỉm Cười Sách Kỹ Năng Sống PDF

Học Cách Mỉm Cười EPUB

Học Cách Mỉm Cười full

Học Cách Mỉm Cười đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

học cách mỉm cười

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Nguyễn Hoàng Anh.

năm phát hành

06-2017

Kích thước

13×20,5

số trang

200

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

mã vạch

2436413032181

Nguyễn Hoàng Anh.

học cách mỉm cười


“Học cách mỉm cười” – đúng rồi, lật trang làm tôi mỉm cười. Tôi có cảm giác như vừa được trò chuyện rất thân tình và chân tình bên ly cà phê với nhà văn Nguyễn Hoàng Anh. Trong cuốn sách, anh bao quát mọi khía cạnh của cuộc sống: từ tình yêu, tuổi thơ, hôn nhân, gia đình, con cái, ngoại tình, ly hôn, định kiến ​​xã hội và các mối quan hệ trong gia đình cho đến công việc. Mọi chủ đề anh ấy đều phân tích tỉ mỉ, sâu sắc và không kém phần hài hước khiến tôi thực sự mê mẩn.

Cuốn sách này thực sự là một món quà quý giá dành cho tuổi trẻ ngày nay khi còn biết bao lo toan, sợ hãi trước ngã ba đường đời. Cuốn sách không phải được viết bởi một giáo sư đại học, mà là trái tim và tâm hồn của một người mẹ và người chị hiện đại với những góc nhìn mới đôi khi thách thức những định kiến ​​cũ. Thông minh, trung thực, chân thành và ấm áp là những gì tôi cảm nhận được trong suốt cuốn sách này. Và nó khiến tôi mỉm cười, vì tôi nghĩ cuốn sách sẽ là nguồn cảm hứng lớn cho độc giả và chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ nhìn ra con đường mình sắp đi. “

Bạn đọc có thể xem các sách khác về điều này những suy nghĩ đẹp về cuộc sống một cái khác bên cạnh giá cửa hàng tin tức Xin vui lòng!

67.150 đ
năm phát hành

06-2017

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

200

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

học cách mỉm cười
học cách mỉm cười[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận