[Tải sách] Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

231

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Phụ Nữ

Tải sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF mới nhất

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

Tải sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

Có được hạnh phúc trong cuộc sống là vấn đề được xã hội ngày nay vô cùng coi trọng. Mức độ hạnh phúc có tầm ảnh hưởng rất lớn, từ phạm vi vĩ mô như các công ty, quốc gia, cho đến vi mô như những gia đình và dĩ nhiên là trong hôn nhân. Một công dân, một nhân viên, một đứa trẻ hay một người chồng, người vợ hạnh phúc sẽ ngay lập tức tác động đến những người xung quanh anh ấy hay cô ấy với những tiềm năng, hi vọng và lòng khoan dung. Niềm hạnh phúc tạo động lực cho con người và mang đến cho họ những lợi ích to lớn khác nữa! Sự hiện diện của hạnh phúc thực sự đem lại sức khỏe! Kinh Thánh có viết: “Lòng vui mừng vốn một phương thuốc hay; Còn trí nao sờn làm xương cốt khô héo.” Hạnh phúc là trạng thái mạnh khỏe về cả thể chất và tinh thần.

Trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại, con người đã dành biết bao thời gian, tài nguyên cũng như tiền của nhằm theo đuổi hạnh phúc. Trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, có người thành công một cách vẻ vang, có kẻ lại nhận được bất ngờ ở phía cuối con đường… Có người coi hạnh phúc là một mục tiêu, người khác lại cho rằng đó là một hành trình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhấtbạn cần hiểu rõ là: hạnh phúc không phải là một kết quả, mà tự bản thân nó là một lựa chọn có chủ đích.

Cá nhân tôi, bằng cách lựa chọn sống hạnh phúc, đã vượt qua những thất bại trong kinh doanh và những trắc trở khác trong cuộc đời. Bằng cách lựa chọn sống hạnh phúc, tôi đã khuyến khích nhiều người cùng bước trên con đường mà tôi đã đi. Tôi chắc chắn có thể liên hệ bản thân với một chương trong cuốn sách này, “Trong cuộc sống, thất bại là kinh nghiệm”. Hãy coi mọi chuyện xảy ra trong đời là những kinh nghiệm cho bản thân, bạn sẽ ngay lập tức có được niềm hạnh phúc!

Cách mà Sean Lim nhìn nhận về hạnh phúc quả là vừa thú vị vừa thiết thực. Trong cuốn sách này, Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn, Sean đã rất hào phóng chia sẻ những kinh nghiệm vô giá của anh. Thêm vào đó, những bức hình minh họa thú vị xuyên suốt cuốn sách cũng giúp cho người đọc thêm phần vui vẻ khi lật giở từng trang! Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui với cuốn sách này, đồng thời cũng tiếp nhận được nhiều kiến thức hữu dụng và thiết thực.

Nanz Chong-Komo – Doanh nhân, Tác gia, Nhà huấn luyện doanh nghiệp

Mua sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn được bán với giá 53.550đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn MOBI

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn EPUB

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn full

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thật may mắn vì bạn đã chọn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Minh Long

nhà văn

Sean Lim

năm phát hành

04/2018

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

231

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên nữ

mã vạch

8936067598834

Sean Lim

Thật may mắn vì bạn đã chọn

Hạnh phúc ở đời rất quan trọng trong xã hội ngày nay. Mức độ hạnh phúc có tác động rất lớn, từ quy mô vĩ mô, chẳng hạn như các công ty và quốc gia, đến quy mô vi mô, chẳng hạn như gia đình và tất nhiên, hôn nhân. Một công dân, nhân viên, con cái, chồng hoặc vợ hạnh phúc sẽ sớm ảnh hưởng đến những người xung quanh bằng tiềm năng, hy vọng và lòng khoan dung. Hạnh phúc thúc đẩy con người và mang lại cho họ những lợi ích to lớn khác! Sự hiện diện của hạnh phúc thực sự mang lại sức khỏe! Kinh Thánh nói, “Lòng vui tươi là liều thuốc tốt; Nhưng một tinh thần mệt mỏi sẽ làm khô xương. ” Hạnh phúc là một trạng thái khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

Trong suốt lịch sử loài người, con người đã đầu tư rất nhiều thời gian, tài nguyên và tiền bạc để theo đuổi hạnh phúc. Trên con đường hạnh phúc, có người đạt được thành công rực rỡ, có người lại trải qua những bất ngờ trên đường … Có người xem hạnh phúc là đích đến, có người lại coi đó là hành trình. . Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần hiểu là: hạnh phúc không phải là kết quả, mà là sự lựa chọn có ý thức.

Riêng tôi, bằng cách chọn cách sống hạnh phúc, tôi đã vượt qua những thất bại trong kinh doanh và những thất bại khác trong cuộc sống. Bằng cách chọn cách sống hạnh phúc, tôi đã khuyến khích nhiều người đi theo con đường mà tôi đã đi. Tôi chắc chắn có thể liên tưởng đến chương trong cuốn sách này: “Thất bại là một kinh nghiệm sống.” Hãy coi mọi thứ xảy ra trong cuộc sống như một trải nghiệm cho bạn và bạn sẽ ngay lập tức hạnh phúc!

Cách tiếp cận hạnh phúc của Sean Lim vừa thú vị vừa thiết thực. trong cuốn sách này, Thật may mắn vì bạn đã chọnSean đã rất hào phóng chia sẻ kinh nghiệm vô giá của mình. Thêm vào đó, những hình ảnh minh họa đẹp mắt xuyên suốt cuốn sách càng làm tăng thêm sự thú vị khi khám phá! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất vui với cuốn sách này và bạn cũng sẽ thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích và thiết thực.

Nanz Chong-Komo – Doanh nhân, Nhà văn, Huấn luyện viên Kinh doanh

53.550 VND
năm phát hành

04/2018

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

231

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên nữ

Thật may mắn vì bạn đã chọn
Thật may mắn vì bạn đã chọn[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận