[Tải sách] Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2017

và Kích Thước

13×18

Bạn đang xem: Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2017

Kích Thước

13×18

Kích Thước

13×18

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

144

Barcode

8935235218208

Tải sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công PDF mới nhất

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công

Tải sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công

Đây là cuốn sách mà bạn sẽ nâng niu trong suốt cuộc đời mình bởi lẽ ẩn chứa trong mỗi trang viết là những bí mật giúp bạn thực hiện ước mơ. Trong bảy quy luật tinh thần của thành công, Deepak Chopra đã kết tinh những tinh hoa trong trải nghiệm và nghiên cứu của ông thành bảy quy luật đơn giản mà có sức hút mạnh mẽ, và chỉ ra những cách thức đơn giản áp dụng những quy luật này để có thể vươn tới thành công trong cuộc đời mình.

Dựa trên những quy luật tự nhiên chi phối mọi sự sáng tạo, cuốn sách này phá vỡ niềm tin cổ hữu rằng thành công là kết quả của bạo lực, của những kế hoạch tỉ mỉ, hay tham vọng mạnh mẽ. Thành công là cuộc hành trình, chứ không phải là điểm đến. Đó là sự trải nghiệm điều kỳ diệu, sự bộc lộ tính thần thánh bên trong chúng ta. Là khả năng nhận thức được sự thành thánh ở bất cứ nơi đâu chúng ta đến, trong bất cứ điều gì chúng ta lĩnh hội. Khi chúng ta bắt đầu trải nghiệm cuộc sống như là biểu hiện diệu kỳ của sự thần thánh thì chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.

Quy luật tiềm năng thuần khiết: Nguồn gốc sáng tạo là ý thức thần khiết…tiềm năng thuần khiết tìm kiếm biểu hiện từ những điều chưa hiển lộ cho đến những điều hiển lộ.

Quy luật cho: vũ trụ vận động thông qua sự trao đổi rất năng động…cho và nhận là những mặt khác nhau của cùng một dòng năng lượng trong vũ trụ

Quy luật nghiệp quả hay nguyên nhân và hệ quả: Mọi hành động đều tạo ra thứ sức mạnh quay lại với chúng ta trong trạng thái giống ban đầu …chúng ta gieo cây nào gặt quả ấy.

Quy luật nổ lực tối thiếu: Trí tuệ tự nhiên vận hành một cách không cần gắng sức…với sự thảnh thơi, hài hòa và yêu thương.

Quy luật mục đích và khát vọng: Gắn liền với mọi mục đích và khát vọng là cách thức hiện thực hóa nó…mục đích và khát vọng trong trường tiềm năng thần khiết có quyền năng tổ chức vô hạn.

Quy luật buông bỏ: Nằm trong sự buông bỏ là sự thông hiểu điều bất định…nằm trong thông hiểu điều bất định là tự do thoát khỏi quá khứ của chúng ta, thoát khỏi những điều đã biết, vốn là nơi giam cầm những thân phận quá khứ.

Quy luật Dharma hay mục đích cuộc đời: Mỗi người đều có mục đích cuộc đời…một quà tặng độc đáo hay một tài năng đặc biệt để trao cho những người khác.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc: 

Những Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Mua sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 6/04/2024, sách Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công được bán với giá 45.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công PDF

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công MOBI

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công EPUB

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công full

Bảy Quy Luật Tinh Thần Của Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bảy quy luật tinh thần của thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Deepak chopra

năm phát hành

11/2017

Kích thước

13×18

Biên tập viên

Thế giới

số trang

144

mã vạch

8935235218208

Deepak chopra

Bảy quy luật tinh thần của thành công

Đây là cuốn sách mà bạn sẽ nâng niu suốt đời, vì mỗi trang sách đều ẩn chứa một bí mật giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Trong Bảy quy luật tinh thần của thành công, Deepak Chopra kết tinh những gì tinh túy nhất của kinh nghiệm và nghiên cứu của mình thành bảy quy luật đơn giản nhưng mạnh mẽ và cung cấp những cách đơn giản để áp dụng chúng, những quy tắc này để giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Dựa trên các quy luật tự nhiên chi phối mọi sinh vật, cuốn sách này phá vỡ niềm tin lâu nay rằng thành công là kết quả của bạo lực, lập kế hoạch cẩn thận hoặc tham vọng mạnh mẽ. Thành công là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến. Đó là một trải nghiệm kỳ diệu, sự mặc khải thiêng liêng bên trong chúng ta. Khả năng cảm nhận được sự thiêng liêng, bất cứ nơi nào chúng ta đi, trong những gì chúng ta cảm thấy. Khi chúng ta bắt đầu xem cuộc sống là một biểu hiện đẹp đẽ của thiên tính, chúng ta sẽ hiểu được ý nghĩa thực sự của thành công.

Quy luật tiềm năng thuần túy: Nguồn gốc của sự sáng tạo là ý thức thuần túy … tiềm năng thuần túy tìm kiếm sự biểu hiện từ cái không thể hiện ra đến cái thực.

Quy luật Cho đi: Vũ trụ vận động thông qua sự trao đổi rất năng động … Cho và nhận là những khía cạnh khác nhau của cùng một dòng năng lượng trong Vũ trụ.

Luật Nhân Quả: Mọi hành động đều tạo ra một lực đẩy chúng ta trở về trạng thái nguyên thủy của hạt giống … chúng ta gặt hái những gì chúng ta gieo.

Luật Nỗ lực Ít nhất: Trí thông minh tự nhiên hoạt động một cách dễ dàng … một cách dễ dàng, hài hòa và yêu thương.

Quy luật Mục đích và Lý tưởng: Gắn bó với tất cả các mục tiêu và lý tưởng là cách để đạt được chúng … Mục đích và lý tưởng trong lĩnh vực tiềm năng thiêng liêng với sức mạnh tổ chức vô hạn.

Quy luật của sự từ bỏ: Nằm trong sự phóng thích là hiểu những điều chưa biết … Nằm trong sự hiểu biết về điều chưa biết là giải phóng bản thân khỏi quá khứ của chúng ta, khỏi những điều đã biết, đó là ngục tù của cơ thể, một phần của quá khứ.

Pháp luật hay Mục đích cuộc sống: Mọi người đều có mục đích sống … một món quà hoặc tài năng độc đáo để chia sẻ với người khác.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu tới quý độc giả:

  • Sách truyền cảm hứng cho giới trẻ
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

Bảy quy luật tinh thần của thành công
45,000 vnđ
năm phát hành

11/2017

Kích thước

13×18

Kích thước

13×18

Biên tập viên

Thế giới

số trang

144

mã vạch

8935235218208

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận