[Tải sách] Giàu Có Như Một Cách Sống PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giàu Có Như Một Cách Sống định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giàu Có Như Một Cách Sống viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Nhà Xuất bản

NXB Tri Thức

Bạn đang xem: Giàu Có Như Một Cách Sống PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Nhà Xuất bản

NXB Tri Thức

Nhà Xuất bản

NXB Tri Thức

Kích Thước

15 x 24

Số Trang

340

Bìa

Mềm

Tải sách Giàu Có Như Một Cách Sống PDF mới nhất

Giàu Có Như Một Cách Sống

Giàu Có Như Một Cách Sống

Tải sách Giàu Có Như Một Cách Sống PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giàu Có Như Một Cách Sống

Giàu Có Như Một Cách Sống

Sống là cơ hội và cũng là lựa chọn của mỗi người. Sống giàu có viên mãn hay nghèo nàn thiếu thốn? Sống chậm rãi thong thả hay quay cuồng như cơn lốc? Sống tận hưởng hay chỉ quần quật làm việc mà bỏ quên niềm vui? Cuộc sống của chúng ta đậm hay nhạt, rực rỡ hay u ám, hay là một sự tổng hòa tuyệt vời của tất cả những gam màu đó?

Tác giả Giàu Có Như Một Cách Sống – Lisa Nichols, nữ doanh nhân da màu thành đạt chỉ sau Oprah Winfrey, người từng là một bà mẹ đơn thân phải xin trợ cấp xã hội, đã chia sẻ định nghĩa riêng của cô về một cách sống hoàn thiện. Với cô, sống là biết xác định mục tiêu và theo đuổi nó với đam mê, đạt tới sự giàu có toàn diện về trí tuệ, các mối quan hệ, sự tận hiến cho công việc cùng với di sản gây dựng cho tương lai. Và, như cái giá tất yếu, trước khi chạm đến được bông hoa tươi thắm rực rỡ ấy ta phải chập nhận đi qua nhưng đau đớn bởi chông gai. Công thức thành công với bốn chữ “E” được lisa Nichols truyền tải kỹ năng sống từng phần qua những mẩu chuyện sinh động vốn là trải nghiệm của chính cô và những người bạn trong quá trình sống một cuộc đời giàu có.

Trích dẫn Giàu Có Như Một Cách Sống

“Thành công không được xác định bằng số dư tài khoản ngân hàng của bạn, chức danh trong nghề nghiệp của bạn, hay những tài sản ấn tượng của bạn. Thành công được xác định bởi việc bạn yêu và được yêu sâu sắc như thế nào, bạn thoải mái vho đi và nhận lại từ người khác ra sao, và bạn sống trong niềm đam mê của bạn liên tục đến mức nào. Đó là định nghĩa mới của sự thành công”.

“Đừng đợi cho đến khi bạn phải có được một số tiền nhất định, bắt đầu một sự nghiệp mơ ước hay tìm được người bạn tri kỷ. Hãy sống cuộc sống giàu có ngay bây giờ để đi tới một cuộc sống thậm chí còn tốt hơn phía trước. Hãy yêu thương thật nhiều ngay hôm nay để yêu thương nhiều nữa trong tương lai. Và hãy luyện tập cho sức khỏe dẻo dai, tinh thân minh mẫn để bạn có thể sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu lớn phía trước”.

Mua sách Giàu Có Như Một Cách Sống ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Giàu Có Như Một Cách Sống được bán với giá 104.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giàu Có Như Một Cách Sống PDF

Giàu Có Như Một Cách Sống MOBI

Giàu Có Như Một Cách Sống Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giàu Có Như Một Cách Sống EPUB

Giàu Có Như Một Cách Sống full

Giàu Có Như Một Cách Sống đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự giàu có như một cách sống

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

nhà văn

Lisa Nicols

năm phát hành

04/2018

Biên tập viên

biên tập kiến ​​thức

Kích thước

15×24

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935235215726

Lisa Nicols

Sự giàu có như một cách sống

Cuộc sống là cơ hội và là sự lựa chọn của mỗi con người. Sống dư dả hay nghèo khó? Bạn sống chậm hay bạn quay như một vòng xoáy? Bạn sống để vui vẻ hay chỉ làm việc chăm chỉ mà quên mất niềm vui? Cuộc sống của chúng ta tối hay sáng, sáng hay tối, hay sự kết hợp tuyệt đẹp của tất cả những màu này?

Tác giả của ‘Rich as a Way of Life’ – Lisa Nichols, một doanh nhân da đen thành công chỉ đứng sau Oprah Winfrey, một bà mẹ đơn thân hưởng phúc lợi, chia sẻ định nghĩa của riêng mình cách sống hoàn hảo. Đối với họ, cuộc sống là xác định mục tiêu và phấn đấu để có được sự giàu có bằng trí tuệ, các mối quan hệ, cam kết làm việc và di sản để xây dựng tương lai. Và như một cái giá tất yếu, trước khi chạm vào bông hoa rực rỡ này, chúng ta phải chấp nhận sự tồn tại, nhưng đau khổ vì những gai nhọn của nó. Lisa Nichols ‘Four E’s for Success kỹ năng sống Một câu chuyện đầy màu sắc, là trải nghiệm của anh và những người bạn trong quá trình sống giàu sang.

Trích dẫn Sự giàu có như một cách sống

“Thành công không được xác định bởi số dư ngân hàng, vị trí của bạn hoặc giá trị ròng ấn tượng của bạn. Thành công được xác định bởi mức độ bạn yêu thích và mức độ bạn được yêu thích. Bạn cho và nhận từ người khác một cách tự do như thế nào và bạn sống theo đam mê của mình một cách nhất quán như thế nào. Đây là định nghĩa mới của thành công. “

“Đừng đợi cho đến khi bạn có một số tiền, hãy bắt đầu sự nghiệp mơ ước của bạn, hoặc tìm người bạn tâm giao của bạn. Sống một cuộc sống giàu có ngay bây giờ để sống một cuộc sống tốt hơn. Yêu hôm nay để yêu ngày mai nhiều hơn Sức khỏe, sự dẻo dai và tinh thần minh mẫn để bạn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu kỳ thú sắp tới. “

104.400 đ
năm phát hành

04/2018

Biên tập viên

biên tập kiến ​​thức

Biên tập viên

biên tập kiến ​​thức

Kích thước

15×24

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

Sự giàu có như một cách sống
Sự giàu có như một cách sống[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận