[Tải sách] Thất Bại Là Mẹ Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Tài Chính

và Kích Thước

15.5 x 24 cm

Bạn đang xem: Thất Bại Là Mẹ Thành Công PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Tài Chính

Kích Thước

15.5 x 24 cm

Kích Thước

15.5 x 24 cm

Số Trang

266

Tác Giả

John C. Maxwell

Bìa

Mềm

Tải sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công PDF mới nhất

Thất Bại Là Mẹ Thành Công

Thất Bại Là Mẹ Thành Công

Tải sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công

Thất Bại Là Mẹ Thành Công

Điểm chính được bàn luận trong cuốn sách là những sự khác biệt lớn giữa người biết học hỏi từ thất bại của bản thân với những không làm được điều đó. Bạn muốn tinh thần của mình nằm kẹt cứng trong bệnh viện, quá mệt mỏi đến mức chẳng còn sức lực gì nữa? Hay bạn muốn nắm lấy cơ hội được học tập, đánh giá và cân nhắc vấn đề vừa xảy ra và sử dụng tri thức đó để trang bị cho bản thân có thể ứng phó với cuộc đời?

Những nguyên tắc cần thiết cho việc học hỏi mà tác giả John C. Maxwell nêu trong Thất Bại Là Mẹ Thành Công là kết quả của những quan sát vô cùng sâu sắc như cách thức diễn tiến của một quá trình và ông chỉ ra một cách chính xác tính cách hay thuộc tính nào sẽ ra đời từ quy trình nào. Bằng cách phân tích “ADN của những người biết học hỏi”, mà thực tế là ông đã thực hiện rất súc tích, John dẫn dắt và giới thiệu cho ta những yếu tố cần thiết để đối phó với những kiểu thất bại khác nhau, biến những bài học đó thành vũ khí lợi hại vừa giúp ta tránh né, phòng thủ lẫn phản công những thách thức trong tương lai.

Tôi cá là bất kỳ ai vừa trải qua cảm giác thất bại, thất vọng hoặc vừa nhận tin xấu (nói chung là bất kỳ ai có mặt trên trái đất này) sau khi đọc thông điệp của John chắc chắn sẽ tìm ra ít nhất một quan điểm có thể thay đổi mạnh mẽ những gì họ hình dung về những khoảnh khắc đen tối của cuộc đời mình.

Nếu ta làm theo lời khuyên của John và học cách xem những thất bại như cơ hội để phát triển thông qua học hỏi thì ta sẽ trở nên bất bại. Cuộc đời chứa đầy những thất bại không lường trước được nhưng nếu được trang bị phù hợp, ta sẽ vượt qua được những thất bại đó. Bởi khi một người rút ra được điều gì đó quý giá từ những giây phút khó khăn, họ sẽ tự giải thoát mình khỏi sự kiểm soát của hoàn cảnh đó đối với tâm trí, thân thể, trái tim và tâm hồn mình.

Những trang sách này không chỉ là cuốn cẩm nang chỉ dẫn cách thức vượt qua những giai đoạn khó khăn, nó còn trao cho ta món quà giá trị nhất: Hy vọng
 
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tử Huyệt Cảm Xúc

Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác 

Mua sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Thất Bại Là Mẹ Thành Công được bán với giá 75.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thất Bại Là Mẹ Thành Công PDF

Thất Bại Là Mẹ Thành Công MOBI

Thất Bại Là Mẹ Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thất Bại Là Mẹ Thành Công EPUB

Thất Bại Là Mẹ Thành Công full

Thất Bại Là Mẹ Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thất bại là mẹ thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

tài chính

Kích thước

15,5×24 cm

số trang

266

nhà văn

John C Maxwell

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280906778

vào năm 2021

Thất bại là mẹ thành công

Điểm chính của cuốn sách này là có một sự khác biệt lớn giữa những người biết học hỏi từ những sai lầm của họ và những người không học. Muốn tâm trí của bạn bị mắc kẹt trong bệnh viện, mệt mỏi đến mức không còn sức lực? Hay bạn muốn nhân cơ hội để nghiên cứu, đánh giá và suy ngẫm về những gì vừa xảy ra và sử dụng kiến ​​thức này để trang bị cho mình trong cuộc sống?

Tác giả John C. Maxwell trình bày những nguyên tắc quan trọng của việc học tại Thất bại là mẹ thành công nó là kết quả của sự quan sát chuyên sâu về cách thức hoạt động của một quy trình, hiển thị chính xác những ký tự hoặc thuộc tính nào là kết quả của quy trình đó. John xem xét “DNA của học sinh”, điều mà anh ấy thực sự làm rất ngắn gọn, hướng dẫn chúng tôi và dạy chúng tôi những điều cơ bản để đối phó với các loại lỗi khác nhau. Hãy biến những bài học này thành vũ khí mạnh mẽ giúp chúng ta tránh, phòng thủ và vượt qua những thử thách trong tương lai.

Tôi chắc rằng bất cứ ai từng trải qua thất bại, thất vọng hay tin xấu (nói chung trên trái đất này) sau khi đọc thông điệp của John chắc hẳn đều tìm thấy ít nhất một góc nhìn có thể thay đổi mạnh mẽ cách họ nghĩ về những khoảnh khắc đen tối nhất trong cuộc đời.

Khi chúng ta làm theo lời khuyên của John và học cách coi thất bại là cơ hội để phát triển thông qua học tập, chúng ta sẽ trở nên bất khả chiến bại. Cuộc sống đầy rẫy những trở ngại bất ngờ, nhưng với những công cụ phù hợp chúng ta có thể vượt qua chúng. Bởi vì khi một người lấy đi thứ gì đó có giá trị từ thời điểm khó khăn, anh ta sẽ từ bỏ quyền kiểm soát tình hình thông qua tâm trí, cơ thể, trái tim và linh hồn của mình.

Những trang này không chỉ là cẩm nang để vượt qua những giai đoạn khó khăn, chúng còn mang đến cho chúng ta món quà quý giá nhất: hy vọng.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

  • Kiểm soát tâm trí của bạn, thay đổi số phận của bạn

  • pháo đài của cảm xúc

  • Làm giàu (Tập 11) – trường học kinh doanh dành cho những người thích giúp đỡ người khác

75.650 VND
Biên tập viên

tài chính

Kích thước

15,5×24 cm

Kích thước

15,5×24 cm

số trang

266

nhà văn

John C Maxwell

trải ra

Dịu dàng

Thất bại là mẹ thành công
Thất bại là mẹ thành công[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận