[Tải sách] Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con có Kích Thước

15x23cm

và Năm Xuất Bản

2021

Bạn đang xem: Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15x23cm

Năm Xuất Bản

2021

Năm Xuất Bản

2021

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

304

Bìa

Mềm

Tải sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin PDF mới nhất

Mẹ Tự Tôn - Con Tự Tin

Tải sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin

Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin

Cuốn sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin chứa đựng nhiều quan điểm tiến bộ bởi đã nêu ra câu hỏi mang tính thách thức đối với quan niệm cố hữu của số đông về “bổn phận làm mẹ”.

Phụ nữ bắt đầu vai trò làm mẹ từ khi em bé được hình thành trong bụng và duy trì liên tục cho tới khi nhắm mắt xuôi tay. Tuy nhiên, nhiều người thiết lập sai lầm ngay từ đầu mối quan hệ cha mẹ – con cái quý giá này. Nhiều bà mẹ tin chắc rằng “bổn phận chân chính của người làm mẹ” chính là phải trở thành chuyên gia về đào tạo và nuôi dạy trẻ. Và họ dốc toàn lực để theo đuổi niềm tin đó. Nhưng, giây phút chúng ta thiết lập vai trò bản thân theo quan điểm như vậy cũng là lúc bi kịch bắt đầu. 

Khi việc cho con vào học tại một trường đại học tốt trở thành sứ mệnh của cả gia đình, thì trách nhiệm của người bố là phải cố gắng kiếm tiền để đầu tư cho con, người mẹ phải trở thành chuyên gia về kỳ thi đại học, còn các con phải nỗ lực để đạt kết quả tốt. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nếu tất cả đều như ý, nhưng nuôi lớn một con người đâu phải lúc nào cũng diễn ra đúng theo kế hoạch. Cuộc thi nào cũng có cạnh tranh khốc liệt, trong khi thời điểm thành công của từng đứa trẻ lại không giống nhau, vì vậy, điều dễ hiểu là phần lớn người tham gia cuộc đua đều trở thành kẻ thua cuộc. 

Là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng mỗi ngày chỉ tiêu cầm cự trong khoảng tiền eo hẹp, lại phải làm việc liên tục như cái máy, bản thân người bố sẽ không tránh khỏi cảm giác buồn phiền, đôi khi là cáu bẳn. Còn người mẹ với mục tiêu trở thành chuyên gia đào tạo sẽ luôn sống trong tâm trạng bồn chồn lo lắng, sợ thiếu thông tin và kiến thức hơn nhà bên cạnh. Vì không muốn bố mẹ phải phiền lòng, người con cố tìm mọi cách đạt kết quả cao, nhưng lại không được như ý. Vậy là cả nhà cùng bị cuốn vào guồng quay bất hạnh. Chúng ta đã tham gia vào một quá trình hoàn toàn không hạnh phúc, đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc vào bài toán không có lời giải, thậm chí, đẩy cả nhà vào trạng thái tinh thần kiệt quệ trong thời gian dài.

May mắn thay thời gian gần đây, ngày càng nhiều bà mẹ nhận thức rằng không phải cứ tốt nghiệp trường đại học tốt, vào làm doanh nghiệp lớn mới có được cuộc sống hạnh phúc. Bắt đầu xuất hiện những ông bố bà mẹ tin rằng trước mắt, giúp con nâng cao lòng tự tôn còn quan trọng hơn việc học Toán – Văn – Anh ở trường. 

Con luôn ghi nhận và yêu mẹ cả đời bởi mẹ là mẹ của con. Mẹ là người luôn ở bên cạnh, là điểm tựa vững chắc, luôn tin tưởng và yêu thương con chứ không phải một chuyên gia nuôi dạy hay đào tạo trẻ nào đó. Điều con thực sự cần không phải là một chuyên gia mà chỉ đơn thuần là người mẹ duy nhất của con trên thế gian này.

Thông qua cuốn sách này, tác giả muốn chia sẻ thông điệp giản dị này với nhiều bạn đọc, thêm một lần cùng quý vị thảo luận về câu hỏi đã ăn sâu trong tâm trí bấy lâu nay. 

Mục lục:
Người mẹ – Sự tồn tại chỉ có một trên đời 
Muốn con được hạnh phúc, mẹ hãy “học về lòng tự tôn” ngay từ bây giờ!
01. Hiểu về sự ra đời của con 
02. Vai trò của mẹ khi con bước vào tuổi dậy thì
03. Cách lý giải cuộc đời của mẹ giúp con khôn lớn
04. Trở thành mẹ là cơ hội hiếm có
05. Phương pháp sống thông thái của bà mẹ giàu lòng tự tôn

Nhắc đến các trang mua sách online uy tín thì bạn không thể bỏ qua Newshop.vn. Website có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sách Online bán tại Newshop.vn thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao hơn so với mua ngoài cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Mua sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin được bán với giá 106.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin PDF

Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin MOBI

Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con PDF

Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin EPUB

Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin full

Mẹ Tự Tôn – Con Tự Tin đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mẹ tự tin – con tự tin

sách tâm lý – giáo dục nuôi dạy con cái

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Kim Mi Kyung

Kích thước

15x23cm

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

công việc

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280909632

Kim Mi Kyung

Mẹ tự tin – con tự tin

Sách Mẹ tự tin – con tự tin chứa đựng nhiều quan điểm tiến bộ, vì nó đặt ra những vấn đề thách thức quan niệm phổ biến về hầu hết “trách nhiệm của người mẹ”.

Phụ nữ bắt đầu thiên chức làm mẹ từ khi em bé được hình thành trong bụng mẹ và kéo dài cho đến hết ngày. Tuy nhiên, ban đầu nhiều người hiểu sai về mối quan hệ cha mẹ – con cái đáng quý này. Nhiều bà mẹ tin chắc rằng “bổn phận thực sự của một người mẹ” là trở thành chuyên gia nuôi dưỡng và giáo dục con cái. Và họ nỗ lực hết mình để tiếp nối niềm tin đó. Nhưng khi chúng ta đi vào quan điểm đó, bi kịch bắt đầu.

Trong khi việc ghi danh cho con vào một trường đại học tốt trở thành trách nhiệm của gia đình, thì trách nhiệm của người cha là kiếm tiền để đầu tư cho con và trách nhiệm của người mẹ trở thành chuyên gia trong kỳ thi tuyển sinh. Sẽ không tuyệt vời nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, nhưng việc tạo ra một ai đó không phải lúc nào cũng đi theo kế hoạch. Cuộc thi nào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt và thời gian thành công của mỗi em là không giống nhau, nên việc hầu hết các em tham gia đều thua cuộc là điều dễ hiểu.

Là trụ cột kinh tế của gia đình, tuy nhiên, chỉ có thể tiết kiệm được một số tiền hạn chế mỗi ngày và phải tiếp tục làm việc như một cái máy, bản thân người cha chắc chắn sẽ rất buồn, đôi khi tức giận. Và một người mẹ muốn trở thành nhà giáo dục sẽ luôn sống trong tâm trạng e ngại, sợ thiếu thông tin, kiến ​​thức hơn môi trường. Để không làm cha mẹ phiền lòng, đứa trẻ cố gắng tìm mọi cách để đạt điểm cao nhưng đều không khả quan. Sau đó cả gia đình bị tai nạn giữa chừng. Chúng tôi đã trải qua một quá trình không thực sự hạnh phúc, đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc vào những vấn đề chưa được giải quyết và thậm chí đã đẩy gia đình vào tình trạng kiệt quệ về tinh thần trong một thời gian dài.

May mắn thay, ngày càng có nhiều bà mẹ nhận ra rằng họ không cần phải tốt nghiệp đại học và đi làm kinh doanh lớn để có một cuộc sống hạnh phúc. Các bậc phụ huynh đang nổi lên tin rằng trong tương lai gần, việc giúp trẻ hình thành sự tự tin sẽ quan trọng hơn việc học toán – văn – Anh ở trường.

Con đã luôn nhận ra mẹ và yêu mẹ suốt cuộc đời vì mẹ là mẹ của con. Mẹ là người luôn ở bên cạnh bạn, là chỗ dựa vững chắc luôn tin tưởng và yêu thương con cái chứ không phải chuyên gia nuôi dạy, giáo dục con cái nào đó. Điều bạn thực sự cần không phải là một chuyên gia, chỉ có mẹ bạn là người duy nhất trên thế giới này.

Thông qua cuốn sách này, tác giả muốn chia sẻ thông điệp giản dị này đến với nhiều độc giả và một lần nữa, tâm sự cùng bạn đọc về một vấn đề mà bấy lâu nay vẫn đeo bám trong tiềm thức của bạn.

Nội dung:

Mẹ – Chỉ có một sự tồn tại trên đời
Nếu bạn muốn con mình hạnh phúc, hãy “học về lòng tự trọng” ngay bây giờ!
01. Tìm hiểu về sinh con
02. Vai trò của người mẹ trong giai đoạn dậy thì ở trẻ em
03. Làm thế nào để giải thích cuộc sống của một người mẹ để giúp con mình phát triển
04. Làm mẹ là một cơ hội hiếm có
05. Lối sống khôn ngoan của một người mẹ kiêu hãnh

trang đề cập Mua sách đáng tin cậy trực tuyến vì vậy bạn không thể bỏ qua Newsshop.vn. Trang web này có hầu hết mọi cuốn sách trên thị trường phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Sách online được bán trên Newshop.vn thường có giá khá rẻ và chiết khấu lớn hơn so với việc mua từ các cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mẹ tự tin - con tự tin
106.250 VND
Kích thước

15x23cm

năm phát hành

vào năm 2021

năm phát hành

vào năm 2021

Biên tập viên

công việc

số trang

304

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận