[Tải sách] Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Karren Karbo

và Năm Xuất Bản

3/2016

Bạn đang xem: Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Karren Karbo

Năm Xuất Bản

3/2016

Năm Xuất Bản

3/2016

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

256

Bìa

Mềm

Tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF mới nhất

Thánh Kinh Theo Coco Chanel

Thánh Kinh Theo Coco Chanel

Tải sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel

Thánh Kinh Theo Coco Chanel

Coco Chanel là biểu tượng thời duy nhất được ghi nhận và góp mặt trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất của thế kỷ XX do tạp chí TIME bình chọn. Bà đã đem đến cuộc cách mạng trong thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi lối ăn vận cổ điển, khởi xướng và cổ súy tinh thần tự do trong thời trang và tư tưởng. Kinh đô thời trang Paris trong thời kì vàng son hưng thịnh bậc nhất xoay quanh Bà Đầm. Coco gây dựng đế chế “Chanel” với khối tài sản kếch sù từ ngành công nghiệp thời trang, đến nay “Coco Chanel” vẫn luôn là niềm khao khát của bất cứ tín đồ trên thế giới.

Sau ánh hào quang trải dài suốt bao nhiêu thập kỷ của Bà Đầm là thời niên thiếu khó khăn trong trại tế bần và những mối tình dẫu khao khát ngàn lần chưa bao giờ đạt đến tuyệt đích.

Ít ai trong số những nhà tạo mẫu thời trang như Chanel có thể vượt qua sự gạn lọc khắc nghiệt của thời gian để chính cuộc đời và phong cách cá nhân của mình thành niềm cảm hứng bất tận của các cô gái hiện đại trên hành trình sống. Thánh kinh theo Coco Chanel của  Karren Karbo là cuốn sách kinh điển về Chanel đươc tín đồ thời trang thế giới nức lòng đón nhận.

Với mong muốn giúp những cô gái trẻ rút ngắn khoảng cách tiếp cận với thời trang và phong cách cùng tình yêu và lòng cảm tạ với huyền thoại Coco Chanel, STYLORY kết hợp cùng dịch giả Nguyễn Bùi Quốc Dũng xuất bản cuốn Thánh kinh theo Coco Chanel bản tiếng Việt lần đầu tiên ấn hành tại Việt Nam.

Cùng “Những bài học cuộc sống từ người phụ nữ thanh lịch nhất  mọi thời đại”, ấn phẩm thực sự là cuốn “thánh kinh” cho bất kì người phụ nữ nào. Bởi Chanel không phải người phụ nữ của một thời đại.  Bà là người phụ nữ của mọi thời đại.

Mua sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Thánh Kinh Theo Coco Chanel được bán với giá 113.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thánh Kinh Theo Coco Chanel PDF

Thánh Kinh Theo Coco Chanel MOBI

Thánh Kinh Theo Coco Chanel Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thánh Kinh Theo Coco Chanel EPUB

Thánh Kinh Theo Coco Chanel full

Thánh Kinh Theo Coco Chanel đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kinh thánh Theo Coco Chanel

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

13,2×18,2

nhà văn

Karen Karbo

năm phát hành

Tháng 3 năm 2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

256

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936186544835

13,2×18,2

Kinh thánh Theo Coco Chanel

Coco Chanel là biểu tượng duy nhất của thời kỳ này được công nhận và lọt vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20 của tạp chí TIME. Bà đã cách mạng hóa thời trang, giải phóng cơ thể phụ nữ khỏi trang phục cổ điển, đồng thời khởi xướng và thúc đẩy tinh thần tự do trong thời trang và tư tưởng. Kinh đô thời trang Paris xoay quanh Bà Đầm vào thời kỳ hoàng kim thịnh vượng nhất. Coco đã xây dựng nên đế chế “Chanel” bằng khối tài sản khổng lồ của mình từ lĩnh vực thời trang và cho đến ngày nay “Coco Chanel” vẫn luôn là niềm mong ước của mọi tín đồ trên thế giới.

Sau hàng chục năm nổi tiếng Bà Đầm là tuổi thơ khốn khó trong cô nhi viện và mối tình không bao giờ dứt dù có ngàn điều ước.

Một số nhà thiết kế thời trang như Chanel có thể vượt qua những bộ lọc khắc nghiệt của thời gian để biến cuộc sống và phong cách cá nhân của họ trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những cô gái hiện đại khi di chuyển. Karren Karbo’s Coco Chanel Bible là cuốn sách kinh điển của Chanel đã được các tín đồ thời trang trên khắp thế giới áp dụng.

Với mong muốn giúp những phụ nữ trẻ rút ngắn con đường đến với thời trang và phong cách bằng tình yêu và lòng biết ơn đối với huyền thoại Coco Chanel, STYLORY đã hợp tác với dịch giả Nguyễn Bùi Quốc Dũng để xuất bản cuốn Kinh thánh theo Coco. Chanel phiên bản Việt lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.

Với “Bài học cuộc sống từ những người phụ nữ thời trang nhất mọi thời đại”, ấn phẩm này là “Kinh thánh” thực sự cho tất cả phụ nữ. Bởi vì Chanel không phải là một người phụ nữ ngày nay. Cô ấy là người phụ nữ của mọi thời đại.

113.520 VNĐ
nhà văn

Karen Karbo

năm phát hành

Tháng 3 năm 2016

năm phát hành

Tháng 3 năm 2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

256

trải ra

Dịu dàng

Kinh thánh Theo Coco Chanel
Kinh thánh Theo Coco Chanel[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận