[Tải sách] Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Tác Giả

Oopsy

Bạn đang xem: Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Tác Giả

Oopsy

Tác Giả

Oopsy

Số Trang

224

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF mới nhất

Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

Tải sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

Cuốn sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

Bạn thân mến, hướng nội và hướng ngoại đều có thế mạnh, và là hai lựa chọn sống: Sống với TÂM CẢM hoặc với LÍ TRÍ. Điều đặc biệt hơn là, bạn phải trải qua rất nhiều thời gian sống một cách chủ động mới đạt đến thế mạnh đó. Nếu không, bạn mãi mãi là con số KHÔNG, dù là người hướng nội hay hướng ngoại.

Con người sống trong 6 thế giới, lăn lộn trong đó và bị nhào nặn thành con người hướng nội và hướng ngoại. Tệ hơn, hướng nội và hướng ngoại chỉ là cách gọi khác của kẻ thất bại và người thành công. Mọi kẻ hướng nội thành công sẽ đột nhiên thành người hướng ngoại. Bạn hướng nôi, vì bạn thất bại, trong quan hệ, trong tình cảm, trong làm ăn, trong tiền bạc, trong danh vọng – đấy là một sự thật quá tàn  nhẫn.

Có một phác đồ giá trị xã hội định vị bạn trong thế giới này. Hãy biết bạn đang ở đâu và tìm cách hoàn thiện mình theo các giá trị đó. Bởi thiếu đi bất cứ gì, bạn sẽ chập chờn giữa thành công và thất bại. Bạn sẽ chờn vờn giữa hướng nội và hướng ngoại.

Có một cuộc chiến vĩnh cửu kéo dài hàng vạn năm của nhân loại giữa ý nghĩa và vô nghĩa, trong đó cái vô hại chống lại đời sống có mục đích. Cuộc chiến ấy tồn tại ngay trong bạn.

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu

Cuốn sách được viết cùng với cuốn “Im lặng hay cười nói đừng trói buộc thành công”

Ai cũng đi tìm một tương lai ở đời, dẫu lắm lúc điểm dừng là quá khứ. Mỗi người đều có bản đồ cho riêng mình để tìm đường đến ngày mai ấy, nhưng hiện tại đôi khi là một tường thành đóng kín.

Có người hôm nay thất bại, mai đã đứng lên thành công rạng rỡ. Lại có người vừa giàu có, chẳng lâu sau đã thành nghèo khó dở dang.

Cần phải mở mang điều gì trong ta để biết lối nào dẫn đến thành công, đường nào khiến bao công sức đổ sông đổ bể? Làm sao để vượt qua bức tường thành của hiện tại, và tìm đến tương lai đích thực của mình?

Bạn đang cầm trên tay một hướng dẫn rõ ràng nhất cho hành trình nhận thức sẽ giúp bạn tìm ra hành trình đích đáng trong đời!

Hành trình ấy bắt đầu với việc nhận thức, nỗ lực, hành động và gặt hái những thành quả. Đừng chần chừ nữa, vì:

Hôm Nay Bạn Bắt Đầu Phải Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất

Các bài viết liên quan:

► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả

Mua sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất được bán với giá 66.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất PDF

Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất MOBI

Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất EPUB

Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất full

Hôm Nay Bạn Phải Bắt Đầu Sống Ngay Cuộc Đời Đẹp Nhất đọc online

Tìm hiểu thêm

Hôm nay bạn phải bắt đầu sống cuộc sống tốt nhất của bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách zen

Kích thước

13,5x20cm

năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

ối

số trang

224

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

13,5x20cm

Đặt hàng ngay hôm nay, bạn nên bắt đầu cuộc sống tốt nhất của bạn ngay bây giờ

Các bạn ạ, cả người hướng nội và hướng ngoại đều có lợi thế của họ và có hai sự lựa chọn trong cuộc sống: sống với CẢM GIÁC hoặc sống với LÝ DO. Điều đặc biệt hơn nữa là người ta phải dành nhiều thời gian sống tích cực để đạt được sức mạnh này. Nếu không sẽ mãi mãi là KHÔNG, không hướng nội cũng không hướng ngoại.

Con người sống trong 6 thế giới, vui chơi trong đó và được biến thành người hướng nội và hướng ngoại. Tệ hơn nữa, hướng nội và hướng ngoại chỉ là tên gọi khác của kẻ thất bại và người chiến thắng. Mọi người hướng nội thành công bỗng chốc trở thành người hướng ngoại. Bạn được thúc đẩy bởi vì bạn đã thất bại, trong các mối quan hệ, trong các mối quan hệ, trong kinh doanh, tiền bạc, danh vọng – đây là một sự thật rất phũ phàng.

Có một mô hình giá trị xã hội định vị bạn trong thế giới này. Biết bạn đang ở đâu và tìm cách cải thiện phù hợp với những giá trị đó. Khi thiếu bất cứ thứ gì, bạn sẽ dao động giữa thành công và thất bại. Bạn sẽ dao động giữa hướng nội và hướng ngoại.

Giữa ý nghĩa và phi lý, đã tồn tại một cuộc chiến vĩnh cửu hàng nghìn năm của loài người, trong đó vô hại đối mặt với sinh mệnh đáng kể. Cuộc đấu tranh này là bên trong bạn.

chữ viết đẹp của ối – cái tên đã quá quen thuộc với độc giả yêu thích thể loại tâm lý tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng tâm lý học và những người đam mê trị liệu tâm lý

Cuốn sách này được tạo ra với sự cộng tác củaIm đi hoặc cười và nói đừng ép buộc thành công

Mọi người đều tìm kiếm một tương lai trong cuộc sống, cho dù đôi khi từ bỏ là quá khứ. Mỗi người đều có bản đồ của riêng mình để tìm đường đến ngày mai, nhưng hiện tại đôi khi là một bức tường kín.

Có người hôm nay thất bại, ngày mai vươn lên với thành công rực rỡ. Có những người chỉ giàu có sẽ sớm trở nên nghèo khó và không hoàn thiện.

Điều gì cần được mở ra bên trong chúng ta để biết con đường nào dẫn đến thành công và con đường nào khiến mọi nỗ lực của chúng ta trở nên vô ích? Làm thế nào để bạn vượt qua những bức tường của hiện tại và tìm thấy tương lai đích thực của mình?

Bạn nắm trong tay kim chỉ nam rõ ràng nhất về con đường ý thức sẽ giúp bạn tìm được hành trình đúng đắn trong cuộc đời!

Hành trình này bắt đầu bằng nhận thức, nỗ lực, hành động và gặt hái thành quả. Đừng chần chừ nữa, vì:

Hôm nay bạn có thể sống cuộc sống tốt nhất của bạn

Bài viết liên quan:Bạn sẽ trở thành một người kiếm tiền giỏi khi đọc những cuốn sách này

Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành côngLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến các bạn độc giả

Hôm nay bạn phải bắt đầu sống cuộc sống tốt nhất của bạn
66.000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

ối

nhà văn

ối

số trang

224

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 20:30 - 24/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended