[Tải sách] Lên Xuống Dòng Đời PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lên Xuống Dòng Đời định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lên Xuống Dòng Đời viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2017

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: Lên Xuống Dòng Đời PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2017

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Kích Thước

14.5 x 20cm

Tải sách Lên Xuống Dòng Đời PDF mới nhất

Lên Xuống Dòng Đời

Tải sách Lên Xuống Dòng Đời PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lên Xuống Dòng Đời

Lên Xuống Dòng Đời

“Lên xuống dòng đời” là cuốn sách rất đặc biệt, được viết bởi một người lái xe taxi đặc biệt không kém. Từng là một nghiên cứu viên tầm cỡ quốc tế và nhận bằng Tiến sĩ trường Đại học Stanford (Mỹ), nhưng năm 2008, Cai Mingjie thất nghiệp và phải trở thành tài xế taxi do không tìm được công việc phù hợp trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Những câu chuyện trên đường với những vị khách lạ đã được ông ghi chép lại, đăng tải trên blog và trở thành một hiện tượng vào thời gian đó. 

Những trải nghiệm lái taxi đã giúp Cai Mingjie nhận ra những sự thật có phần khắc nghiệt, trần trụi của Singapore qua các khách hàng thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau. Đồng thời, ông cũng hiểu hơn về giá trị nhân văn, sự thấu cảm và những điều tử tế mà giữa người với người có thể dành cho nhau. Đó là những điều mà nếu còn làm nghiên cứu viên trong tháp ngà khoa học, ông sẽ không thể nào biết được.

“Sáu tháng lái taxi đã thay đổi cách nhìn của tôi về cuộc sống. Tôi đã học được nhiều điều trên đường phố từ khi trở thành lái xe taxi, những điều mà khi làm nhà khoa học tôi chưa từng biết đến. Giờ đây, tôi không chỉ biết rất nhiều về địa lý và kiến trúc của đất nước này, mà quan trọng hơn, tôi còn tiếp cận gần hơn đến cuộc sống của những con người coi đây là nhà. Tôi trở thành một phần trong số họ.” 

Giản dị, mộc mạc nhưng sâu sắc, đây là cuốn sách đầu tay của một người viết không chuyên, xuất bản khi ông đã 61 tuổi và nhanh chóng trở thành best-seller của Singapore năm 2013. Tờ The Straits Times nhận xét: “Cuốn sách này không chỉ là câu chuyện về một tài xế taxi: Nó chộp được những khoảnh khắc của một người Sing đang vận động, của một cộng đồng bồn chồn và thiếu thỏa mãn, của những con người luôn hối hả đi tới những đích đến đâu đây.”

Mua sách Lên Xuống Dòng Đời ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 22/05/2024, sách Lên Xuống Dòng Đời được bán với giá 55.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lên Xuống Dòng Đời PDF

Lên Xuống Dòng Đời MOBI

Lên Xuống Dòng Đời Sách Kỹ Năng Sống PDF

Lên Xuống Dòng Đời EPUB

Lên Xuống Dòng Đời full

Lên Xuống Dòng Đời đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lên và xuống đường cứu sinh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Bloom

nhà văn

Mingjie Autumn

năm phát hành

01/2017

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5x20cm

mã vạch

9786047729418

Mingjie Autumn

Lên và xuống đường cứu sinh

“Ngược Dòng Đời” là một cuốn sách rất đặc biệt, được viết bởi một tài xế taxi cũng đặc biệt không kém. Từng là nhà nghiên cứu quốc tế và tiến sĩ tại Đại học Stanford (Mỹ), Cai Mingjie thất nghiệp năm 2008 và phải làm tài xế taxi vì hoàn cảnh kinh tế không tìm được việc làm phù hợp. Anh đã ghi lại những câu chuyện về những vị khách lạ trên đường đi, đăng lên blog của mình và trở thành một hiện tượng vào thời điểm đó.

Kinh nghiệm lái xe taxi giúp Cai Mingjie hiểu được sự thật thô sơ và trần trụi của Singapore thông qua các khách hàng thuộc mọi tầng lớp xã hội. Đồng thời, anh hiểu hơn về giá trị con người, sự đồng cảm và những điều tốt đẹp mà mọi người có thể làm cho nhau. Đây là những điều anh sẽ không bao giờ biết nếu anh là một nhà nghiên cứu trong tháp ngà của khoa học.

“Sáu tháng lái taxi đã thay đổi cách nhìn của tôi về cuộc sống. Tôi đã học được nhiều điều trên con đường kể từ khi trở thành một tài xế taxi, những điều mà tôi chưa từng biết đến với tư cách là một nhà khoa học. Giờ đây, tôi không chỉ biết nhiều về địa lý, kiến ​​trúc của đất nước này mà quan trọng hơn, tôi được gần gũi hơn với cuộc sống của những người dân nơi đây gọi là quê hương. Tôi đã trở thành một phần của họ ”.

Đơn giản, giản dị nhưng sâu sắc, đây là cuốn sách đầu tiên của tác giả vừa chớm nở, xuất bản ở tuổi 61 và nhanh chóng trở thành cuốn sách bán chạy nhất tại Singapore năm 2013. Tờ Straits Times nhận xét: “Cuốn sách này không chỉ là câu chuyện của một tài xế taxi xe buýt: nó ghi lại thời điểm người Singapore di chuyển, cộng đồng đứng ngồi không yên và vỡ mộng, mọi người đổ xô về đích. Ở đâu?”

Lên và xuống đường cứu sinh
55.000 vnđ
năm phát hành

01/2017

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5x20cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận