[Tải sách] Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phương Trình Hạnh Phúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phương Trình Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02/2019

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02/2019

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

320

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Phương Trình Hạnh Phúc PDF mới nhất

Phương Trình Hạnh Phúc

Tải sách Phương Trình Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phương Trình Hạnh Phúc

Phương Trình Hạnh Phúc
 

 
Cuốn sách tư duy sống đẹp mới nhất đến từ tác giả nổi tiếng của tờ New York Times, “cha đẻ” của cuốn sách triệu bản “Book of Awesome” đã tiết lộ những bí quyết hữu hiệu giúp chúng ta có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Công thức dành cho một cuộc sống hạnh phúc là gì?  Cuốn sách này sẽ tiết lộ nơi và cách mà Neil Pasricha dành để quan sát những điều bình dị hàng ngày khiến anh nghĩ là thú vị, Neil đã chuyển mục tiêu sang việc tìm tòi và thực hành một lối sống tuyệt vời.

Trong cuốn sách này, Pasricha bày tỏ quan điểm và minh họa rõ nét cách chúng ta nên ngừng ham muốn, làm bất kì điều gì để đạt được mọi thứ. Nếu điều này có vẻ mâu thuẫn với những triết lý sống hiện tại, bạn chỉ cần mở khóa “9 bí mật của hạnh phúc”. Mỗi một bí mật nhỏ sẽ làm sáng tỏ một phần của những triết lý sống thông thường, khiến chúng hiện ra rõ ràng trước mắt người đọc, và cung cấp cách thức tiếp cận, cũng như hướng dẫn chúng ta áp dụng những cách nhìn mới mẻ để hướng đến một cuộc sống đủ đầy. 

Khi bạn đã khai mở 9 bí mật của Parischa, bạn sẽ hiểu được cách thức để đi ngược lại lẽ thường như: Thành công không đồng nghĩa với hạnh phúc, Đừng bao giờ nhận lời khuyên từ ai, Nghỉ hưu là một dạng lý thuyết hỏng. Bạn sẽ học và được áp dụng 3 bài kiểm tra hoàn toàn mới về những nguyên tắc sống cơ bản: bài kiểm tra về buổi sáng thứ 7, bài kiểm tra chiếc ghế bành và bài kiểm tra về 5 người. Bạn sẽ nhận ra điểm khác nhau giữa những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và làm cách nào để kiếm nhiều tiền hơn từ một thạc sĩ Harvard (Điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tiền lương hiện tại của bạn đâu). Bạn sẽ khám phá được rằng của cải thực sự chẳng liên quan gì đến tiền bạc, tiêu chuẩn kép là một dạng thần thoại không có thực và phép loại trừ cho ta nhiều lựa chọn hơn. 

Phương Trình Hạnh Phúc là một cuốn sách sẽ thay đổi cách bạn tư duy về nhiều điều – thời gian, sự nghiệp, những mối quan hệ, gia đình và tất nhiên là cả hạnh phúc của bạn. Một cuốn sách hay với những triết lý sống giản đơn có thể được tìm thấy xung quanh ta. Với việc mở khóa dần những bí mật dẫn đến hạnh phúc, bạn sẽ biết cách sống trọn vẹn cuộc đời của mình hơn và biết cách trân trọng những điều thật bình dị. Nếu bạn đang sống những ngày u ám và ảm đạm, cuốn sách này chính là tia nắng ấm chiếu rọi cuộc đời bạn. Hãy cầm cuốn sách này lên, đọc chăm chú và suy ngẫm, cuộc đời bạn sẽ tốt lên nhiều lắm đó.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Phương Trình Hạnh Phúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Phương Trình Hạnh Phúc được bán với giá 83.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Phương Trình Hạnh Phúc MOBI

Phương Trình Hạnh Phúc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phương Trình Hạnh Phúc EPUB

Phương Trình Hạnh Phúc full

Phương Trình Hạnh Phúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

phương trình hạnh phúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Neil Passricha

năm phát hành

02/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

320

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

Neil Passricha

phương trình hạnh phúc

phương trình hạnh phúc

Bồn rửa chén cuốn sách đẹp về cuộc sống Tin mới nhất từ ​​tác giả bán chạy nhất của New York Times, “cha đẻ” của những cuốn sách bán được hàng triệu cuốn, tiết lộ những bí mật mạnh mẽ giúp chúng ta sống hạnh phúc hơn.

Công thức cho một cuộc sống hạnh phúc là gì? Cuốn sách này chỉ ra địa điểm và cách thức Neil Passricha Neil dành bản thân để quan sát những thứ hàng ngày mà anh ấy thấy thú vị và tập trung vào việc khám phá và thực hành cách sống đẹp.

Trong cuốn sách này, Pasricha trình bày rõ ràng và minh họa cách chúng ta phải ngừng mong muốn và làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc. Nếu điều này dường như đi ngược lại với những triết lý sống thông thường, hãy đơn giản tiết lộ 9 Bí mật của Hạnh phúc. Mỗi Bí mật nhỏ nêu bật một số triết lý phổ biến, làm cho chúng trở nên rõ ràng trong mắt người đọc và đưa ra những cách để đưa chúng ta đến gần hơn và hướng chúng ta đến những quan điểm mới để có một cuộc sống viên mãn.

Khi bạn khám phá 9 Bí mật của Giáo xứ, bạn sẽ hiểu cách chống lại cảm giác thông thường, chẳng hạn như: Bạn sẽ học và sử dụng ba Bài kiểm tra sinh hoạt mới: Bài kiểm tra buổi sáng thứ Bảy, Bài kiểm tra ngồi ghế bành và Bài kiểm tra năm người. Bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, và bằng thạc sĩ từ Harvard có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn như thế nào (nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến mức lương hiện tại của bạn). Bạn sẽ thấy rằng sự giàu có thực sự không liên quan gì đến tiền bạc, tiêu chuẩn kép là một hình thức hoang đường, và các trường hợp ngoại lệ mang lại cho chúng ta nhiều cơ hội hơn.

phương trình hạnh phúc là một cuốn sách sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về nhiều thứ – thời gian, sự nghiệp, các mối quan hệ, gia đình, và tất nhiên, cả hạnh phúc. Những cuốn sách triết học đơn giản hay có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Khi bạn dần khám phá ra bí mật của hạnh phúc, bạn sẽ học cách sống hết mình và trân trọng những điều bình dị. Nếu bạn đang sống trong những ngày đen tối và u ám, cuốn sách này sẽ là ánh nắng trong cuộc đời bạn. Hãy cầm lấy cuốn sách này, đọc kỹ và suy nghĩ, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:

5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

phương trình hạnh phúc
83.600 đ
năm phát hành

02/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

320

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận