[Tải sách] Gập Ghềnh Tuổi 20 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Gập Ghềnh Tuổi 20 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Gập Ghềnh Tuổi 20 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/2017

và Kích Thước

12 x 20

Bạn đang xem: Gập Ghềnh Tuổi 20 PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/2017

Kích Thước

12 x 20

Kích Thước

12 x 20

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Tải sách Gập Ghềnh Tuổi 20 PDF mới nhất

Gập Ghềnh Tuổi 20

Gập Ghềnh Tuổi 20

Tải sách Gập Ghềnh Tuổi 20 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Gập Ghềnh Tuổi 20

Gập Ghềnh Tuổi 20

Những năm tháng 20 trao cho chúng ta nhiều đặc quyền nhưng cũng thử thách ta bằng những gập ghềnh, bất trắc. Trong giai đoạn tươi đẹp nhất của cuộc đời, chắc chắn không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng, rằng mình không có bất cứ thứ gì trên tay, và bản thân mình cũng chẳng có giá trị. Nhiều bạn trẻ chỉ nhìn thấy một tương lai mịt mù, tối tăm như đường hầm dài vô tận, để rồi quên đi bản thân mình, quên đi những giá trị đang hiện hữu bên ta hàng ngày. Bạn bị nhiễu bởi có quá nhiều tạp âm xung quanh.

Những bất an, hoang mang như vậy ở tuổi 20 hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng nếu bạn không đi tìm câu trả lời cho mình, không tự tìm cho mình chút ánh sáng nào để vượt qua đường hầm tăm tối là điều vô cùng khó hiểu và đáng tiếc. Vì tuổi trẻ sẽ qua đi. Bạn có thể còn cả cuộc đời dài phía trước để làm lại. Tuy nhiên có những điều, bạn chỉ dám làm, dám thử khi còn trẻ mà thôi. Và bạn sẽ thấy hối tiếc vì những điều mình đã không làm, hối hận vì không sống đúng với bản thân, với ước mơ của mình.

Gập ghềnh tuổi 20 KHÔNG phải một cuốn sách an ủi, xoa dịu bạn bằng những lời lẽ ngọt ngào đường mật; KHÔNG phải một cuốn sách ru bạn ngủ sâu trong những nỗi buồn, như bạn bè của bạn hay chính bạn đã từng; cũng KHÔNG bao giờ là cuốn sách giáo điều hay kỹ năng khô cứng. 

Gập ghềnh tuổi 20 trước hết là cuốn sách đồng cảm với nỗi sợ hãi, hoang mang của bạn; là cuốn sách “bóc mẽ” những điều thực tế ở người trẻ, cho các bạn một góc nhìn chân thực về xã hội chúng ta đang sống; là cuốn sách khiến bạn thay đổi thái độ của chính bản thân mình.

Đã bao lâu bạn bị nhiễu bởi các tạp âm và không lắng nghe trái tim mình? Đã bao lâu bạn sa đà vào những thông tin vô bổ trên mạng xã hội và quên đi thực tế, xã hội đang cần gì? Đã bao lâu bạn chẳng còn đau đáu với ước mơ của mình nữa?

Tuổi trẻ sẽ qua rất nhanh thôi. Hãy làm gì đó, đừng chỉ ngồi nghĩ và chẳng làm điều gì cả.

Mua sách Gập Ghềnh Tuổi 20 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Gập Ghềnh Tuổi 20 được bán với giá 75.680đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Gập Ghềnh Tuổi 20 PDF

Gập Ghềnh Tuổi 20 MOBI

Gập Ghềnh Tuổi 20 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Gập Ghềnh Tuổi 20 EPUB

Gập Ghềnh Tuổi 20 full

Gập Ghềnh Tuổi 20 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

20 tuổi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Khai Don

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

12×20

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047739732

Khai Don

20 tuổi

Những năm 1920 đã cho chúng tôi nhiều đặc ân, nhưng cũng thử thách chúng tôi bằng những bất ngờ và không chắc chắn. Trong những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của cuộc đời, chắc hẳn không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết mình chẳng ra gì và cảm thấy mình thật vô giá trị. Nhiều bạn trẻ chỉ nhìn tương lai tăm tối như một đường hầm dài vô tận để rồi họ quên, họ quên đi những giá trị đang có với chúng ta hàng ngày. Quá nhiều tiếng ồn xung quanh gây khó chịu.

Sự bất an, hoang mang ở tuổi 20 như vậy là hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng trừ khi bạn tự mình tìm ra, nếu không, việc không tìm thấy ánh sáng qua đường hầm tối tăm là điều vừa khó hiểu vừa đáng tiếc. Vì tuổi trẻ đã qua đi. Bạn có thể có một cuộc sống dài phía trước để lặp lại. Tuy nhiên, có những điều bạn chỉ dám làm khi còn trẻ. Và bạn sẽ cảm thấy hối hận vì những điều mình đã không làm, hối hận vì đã không sống đúng với chính mình và ước mơ của mình.

Tuổi 20 Rực Rỡ KHÔNG phải là cuốn sách sẽ an ủi bạn bằng những lời lẽ ngọt ngào; Đây KHÔNG phải là một cuốn sách sẽ ru bạn vào nỗi buồn sâu thẳm như bạn bè hay chính bạn; Nó cũng KHÔNG BAO GIỜ là một cuốn sách giáo điều hay kiến ​​thức khô khan.

The Roaring Twenties trước hết là một cuốn sách đồng cảm với nỗi sợ hãi và bối rối của họ; đó là một cuốn sách “cắt ghép” hiện thực của tuổi trẻ và mang đến một góc nhìn chân thực về xã hội mà chúng ta đang sống; Đây là cuốn sách sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn.

Từ khi nào tiếng ồn đã làm phiền bạn và ngừng lắng nghe trái tim mình? Bao lâu rồi bạn cứ mải miết vào những thông tin vô bổ trên mạng xã hội mà quên đi thực tế, xã hội cần gì? Bạn đã chiến đấu cho ước mơ của mình bao lâu rồi?

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh. Hãy làm điều gì đó, chứ không phải chỉ ngồi một chỗ và suy nghĩ và không làm gì cả.

75.680 VND
năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

12×20

Kích thước

12×20

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

20 tuổi
20 tuổi[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận