[Tải sách] Đọc Sách Cộng Hưởng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đọc Sách Cộng Hưởng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đọc Sách Cộng Hưởng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Đọc Sách Cộng Hưởng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

197

Bìa

Mềm

Tải sách Đọc Sách Cộng Hưởng PDF mới nhất

Đọc Sách Cộng Hưởng

Tải sách Đọc Sách Cộng Hưởng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đọc Sách Cộng Hưởng

Đọc Sách Cộng Hưởng
 

Đọc sách cộng hưởng là một khái niệm hoàn toàn mới ở Việt Nam nhưng lại không mới với các nước khác, nhất là ở Nhật. Đây là phương pháp đọc sách được tác giả Wanatabe Yassuhiro, Thành viên Hiệp hội sách Nhật Bản viết và được chia sẻ nhiều trong cộng đồng đọc sách ở đất nước mặt trời mọc trong thời gian gần đây.

Thực tế, chúng ta đọc sách thường theo thói quen và phần lớn cầm cuốn sách đọc do thấy nó hấp dẫn. Với một số người phải đọc sách chuyên ngành thực sự là một cơn ác mộng bởi sách chuyên ngành thường rất khó hấp dẫn.

Wanatabe Yassuhiro chia sẻ rằng, anh đã từng rất sợ hãi mỗi khi cầm đến cuốn sách. Thế nhưng, khi đang công tác trong bộ phận phát triển ý tưởng dịch vụ mới và ý tưởng kinh doanh nên cần nghiên cứu tình hình thị trường của nước Nhật và các nước trên Thế giới. Nguồn thông tin từ internet rất rộng lớn nhưng để có được những thông tin chính thống phục vụ công việc, anh bắt buộc phải tìm kiếm trong sách kinh doanh của nước ngoài. Và với một người sợ đọc sách đó thực sự là một cơn ác mộng. Đấy là chưa kể, khi phụ trách công việc đó, ông bắt buộc phải đọc khoảng trên dưới 50 cuốn sách mỗi tháng và làm các báo cáo về các nội dung sách đã đọc.

“Chắc chắn phải có một phương pháp đọc sách nào đó” – Wanatabe đã nghĩ như vậy và bắt tay vào tìm hiểu các kiểu đọc sách từ truyền thống đến cách đọc mới. Và rồi anh đã thành công khi áp dụng phương pháp cảm nhận năng lượng của cuốn sách từ lòng bàn tay – đây cũng là nền tảng căn bản để phương pháp đọc cộng hưởng ra đời sau hai năm xây dựng lý thuyết và ba năm thử nghiệm thực tế cũng như khảo chứng từ hàng ngàn độc giả ở đất nước mặt trời mọc.

Phương pháp này sau đó được lan rộng trong cộng đồng văn hóa đọc Nhật Bản và được Công ty tổ chức chương trình thực tập của Mỹ (với mạng lưới ở 180 Quốc gia khác nhau), Learning Strategies – nơi khởi nguồn của phương pháp học tập gia tốc mang tên đọc hình ảnh cũng đã giới thiệu đọc cộng hưởng như một phương pháp học tập ưu việt trong giáo trình của họ.

Vậy, đọc cộng hưởng có gì mà được nhiều người tin tưởng và áp dụng đến thế? Thực tế, nghe thì mơ hồ nhưng phương pháp này được Wanatabe chia sẻ đơn giản với 5 chương cơ bản. Trong đó, 2 chương cuối cùng tác giả nói về những thành công của người đọc sách còn 3 chương đầu ông dành để chia sẻ về phương pháp đọc sách tuyệt vời này.

Ở chương 1, ông tập trung lý giải về cách tiếp cận cuốn sách để làm sao người đọc không cảm thấy ngại, sau đó áp dụng cách viết kịch bản của Hollywood để có những bước căn bản trong đọc sách cộng hưởng. Đặc biệt Wanatabe nhấn mạnh, việc đọc cộng hưởng không chỉ là lật giở từng trang sách từ đầu đến cuối mà hãy xem việc đọc sách giống như bạn đang tương tác trực tiếp với tác giả cuốn sách, chỉ khi bạn có những tương tác cụ thể thì bạn sẽ nhớ kỹ hơn những điều cuốn sách muốn nói dù không cần đọc kỹ từng chữ trong cuốn sách đó.

Ở chương 2, Wanatabe đi sâu vào phân tích cách đọc cộng hưởng, làm thế nào để bạn có thể đọc một cuốn sách 500 trang chỉ trong vòng 20 phút? Nghe thật hoang đường nhưng những dẫn chứng cụ thể từ các nhân viên của tập đoàn Truyền thông NTT hay một ví dụ cụ thể chính là anh Ando Ryu – người chịu trách nhiệm chuẩn bị các bài thuyết trình giới thiệu lịch sử tỉnh Kanazawa trong mỗi tuần.

Bằng cách đọc cộng hưởng, anh đã rút ngắn được khoảng cách chuẩn bị bài thuyết trình xuống còn một nửa. Và cũng bằng phương pháp này, anh đã không còn sợ hãi trước mỗi lần chuẩn bị bài thuyết trình nữa mà ngược lại, nó là sự thú vị nhất định. Anh chia sẻ, điểm hấp dẫn trong cách đọc cộng hưởng là bạn không chỉ tiếp nhận thông tin mà còn có thể tái hiện lại chính xác thông tin đó.

Và chương 3 của cuốn sách, tác giả chia sẻ những cách chính hình thành thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, để làm sao có thể truyền năng lượng cũng như sự hào hứng đọc sách đến các thành viên trong gia đình để cùng tạo động lực cho nhau đọc sách nhiều hơn.

Đọc sách cộng hưởng không chỉ dừng ở việc chia sẻ cách đọc sách bằng lý thuyết mà ở mỗi chương sách, tác giả thể hiện bằng những sơ đồ cụ thể, để mỗi độc giả khi đọc xong cuốn sách này có thể áp dụng vào chính mình.

Sau khi áp dụng đọc cộng hưởng của Watanaba, nhà văn Koyama Ryusuke – tác giả của cuốn sách ăn khách bậc nhất Nhật Bản đã phải thốt lên đầy kinh ngạc rằng “cuốn sách này đúng là một điều kỳ diệu, nó thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đọc sách và điều khiển trí não của mình”.

Còn Giáo sư Yves Pigneur – một trong những nhà triết học kinh tế có tầm ảnh hưởng thế giới và là đồng tác giả cuốn sách Tạo lập mô hình kinh doanh đã khẳng định rằng “đọc sách cộng hưởng là một cuốn sách vô cùng kỳ diệu bởi nó viết về phương pháp đọc độc đáo, khiến người ta ngay lập tức muốn đọc sách. Hãy để phương pháp đọc độc đáo này quyến rũ bạn và hãy thay đổi cuộc đời bạn nhờ đọc sách”.
 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

Top sách tư duy và học tập bán chạy nhất newshop
Tuyển tập những tựa sách kỹ năng sống hay mà bạn không nên bỏ qua

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Đọc Sách Cộng Hưởng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Đọc Sách Cộng Hưởng được bán với giá 66.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Sách Cộng Hưởng PDF

Đọc Sách Cộng Hưởng MOBI

Đọc Sách Cộng Hưởng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đọc Sách Cộng Hưởng EPUB

Đọc Sách Cộng Hưởng full

Đọc Sách Cộng Hưởng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đọc sách Cộng hưởng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Tân Việt Nam

nhà văn

Watanabe Yasuhiro

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

công việc

số trang

197

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935210236463

Watanabe Yasuhiro

Đọc sách Cộng hưởng

Cộng hưởng từ đầu đọc là một khái niệm hoàn toàn mới ở Việt Nam, nhưng không phải là mới ở các nước khác, đặc biệt là Nhật Bản. Đây là phương pháp đọc sách của tác giả Wanatabe Yassuhiro, thành viên Hiệp hội sách Nhật Bản gần đây được chia sẻ rất nhiều trong cộng đồng đọc sách ở xứ sở Mặt trời mọc.

Trên thực tế, chúng ta thường đọc sách theo thói quen và hầu hết chúng ta để dành sách để đọc vì chúng thú vị. Đọc sách giáo khoa là một cơn ác mộng đối với một số người vì sách giáo khoa thường rất khó lấy.

Wanatabe Yassuhiro cho biết anh vô cùng sợ hãi mỗi khi cầm cuốn sách lên. Tuy nhiên, khi làm việc ở bộ phận phát triển ý tưởng dịch vụ và ý tưởng kinh doanh mới, cần nghiên cứu tình hình thị trường Nhật Bản và các nước trên thế giới. Nguồn thông tin trên Internet rất rộng, nhưng để có được thông tin chính thức của công ty thì cần phải tìm trong các sách kinh doanh nước ngoài. Và đối với những người sợ đọc, đó là một cơn ác mộng. Chưa kể khi đảm nhiệm công việc này, tôi phải đọc khoảng 50 cuốn sách một tháng và làm báo cáo về nội dung những cuốn sách tôi đã đọc.

Wanatabe nghĩ: “Phải có một phương pháp đọc nào đó, và bắt đầu học từ một phong cách đọc truyền thống sang một phong cách đọc mới. Và sau đó anh ta có thể sử dụng phương pháp cuốn sách để cảm nhận năng lượng của cuốn sách trong lòng bàn tay – đây cũng là cơ sở nền tảng cho phương pháp đọc cộng hưởng, ra đời sau hai năm xây dựng lý thuyết và ba năm thử nghiệm. . và lời chứng thực từ hàng nghìn độc giả ở Đất nước Mặt trời mọc.

Phương pháp này sau đó đã được mở rộng trong cộng đồng văn hóa đọc Nhật Bản và được tổ chức thông qua chương trình thực tập tại Mỹ (với mạng lưới tại 180 quốc gia khác nhau), Chiến lược học tập – từ đó khởi nguồn phương pháp học tập. Máy đo gia tốc được gọi là đọc hình ảnh cũng đã đưa phương pháp đọc cộng hưởng vào chương trình giảng dạy của nó như một phương pháp học tập nổi bật.

Vậy cách đọc echo này là gì mà được nhiều người tin tưởng và áp dụng đến vậy? Thực ra nghe có vẻ mơ hồ nhưng phương pháp mà Wanatabe chia sẻ rất dễ với 5 chương cơ bản. Nơi mà 2 chương cuối tác giả nói về thành quả của người đọc và 3 chương đầu dành để chia sẻ phương pháp đọc tuyệt vời này.

Trong chương đầu tiên, anh tập trung giải thích cách tiếp cận cuốn sách để người đọc không bị lúng túng, sau đó áp dụng kịch bản Hollywood để học các bước cơ bản của việc đọc cộng hưởng. Đặc biệt, Wanatabe nhấn mạnh rằng việc đọc cộng hưởng không chỉ lật từng trang sách từ đầu đến cuối mà hãy coi việc đọc như thể bạn đang tương tác trực tiếp với tác giả cuốn sách chỉ khi bạn có những tương tác nhất định. Bạn có thể nhớ tốt hơn những gì cuốn sách đang muốn nói, ngay cả khi bạn không cần phải đọc từng từ trong sách.

Trong chương thứ hai, Wanatabe phân tích cách đọc cộng hưởng: Làm thế nào để đọc một cuốn sách 500 trang chỉ trong 20 phút? Nghe có vẻ điên rồ, nhưng một ví dụ cụ thể từ đội NTT Media, hoặc một ví dụ cụ thể, bạn nhé. Ando Ryu, phụ trách chuẩn bị một bài thuyết trình trình bày lịch sử của Kanazawa hàng tuần.

Sau khi đọc câu trả lời của mình, anh ấy đã cắt giảm một nửa thời gian chuẩn bị cho bài thuyết trình. Và với phương pháp này, anh ấy không còn sợ bất kỳ khâu chuẩn bị thuyết trình nào, ngược lại, nó chắc chắn rất thú vị. Sự hấp dẫn của các bài đọc cộng hưởng là bạn không chỉ có thể hấp thụ thông tin mà còn có thể tái tạo nó một cách chính xác.

Và trong chương 3 của cuốn sách này, tác giả đề cập đến những cách chính để phát triển thói quen đọc sách trong mỗi gia đình, cách truyền năng lượng và niềm đam mê đọc sách cho các thành viên trong gia đình để cùng nhau sáng tạo và thúc đẩy nhau đọc sách nhiều hơn.

Đọc cộng hưởng không chỉ giới hạn ở việc đọc sách về mặt lý thuyết, mà tác giả thể hiện điều đó bằng những sơ đồ nhất định trong mỗi chương sách, để sau khi đọc xong cuốn sách này, mọi độc giả đều có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. .

Sau khi sử dụng cách đọc cộng hưởng của Watanaba, tác giả Koyama Ryusuke – tác giả sách bán chạy nhất Nhật Bản – đã phải thốt lên kinh ngạc rằng “cuốn sách này là một điều kỳ diệu, nó thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đọc sách và điều khiển bộ não của chúng ta”.

Còn Giáo sư Yves Pigneur – một trong những triết gia kinh doanh có ảnh hưởng nhất thế giới và đồng tác giả cuốn sách Tạo dựng mô hình kinh doanh khẳng định rằng “Đọc vọng cổ, đây là một cuốn sách rất kỳ diệu vì nó là một phương pháp đọc độc đáo khiến bạn muốn đặt hàng ngay. xa. Hãy để bản thân bị mê hoặc bởi phương pháp đọc sách độc đáo này và thay đổi cuộc sống của bạn thông qua việc đọc sách ”.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:

  • Hiệu sách bán chạy nhất để suy ngẫm và học hỏi
  • Tuyển tập những tựa game kỹ năng sống hay không thể bỏ qua

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Đọc sách Cộng hưởng
66.000 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

công việc

số trang

197

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận