[Tải sách] Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2019

và Kích Thước

14,5 x 20,5 cm

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2019

Kích Thước

14,5 x 20,5 cm

Kích Thước

14,5 x 20,5 cm

Số Trang

328

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Tải sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc PDF mới nhất

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Tải sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Định kiến về sự phiền nhiễu của cảm xúc tại nơi làm việc đã cắm rễ quá sâu trong suy nghĩ của hầu hết chúng ta. Trên thực tế, mặc dù năng lực nhận thức thuần túy và năng lực chuyên môn là cần thiết cho công việc, nhưng chính các năng lực trí nhớ cảm xúc mới giúp phân định ra nhà lãnh đạo xuất chúng.

Những nghiên cứu mang tính đột phá về não bộ đã cho thấy sức mạnh của nhà lãnh đạo giàu trí tuệ cảm xúc trong việc truyền cảm hứng, khơi dậy cảm xúc tích cực và nhiệt tình cống hiến nơi nhân viên.

Cả ba tác giả Daniel Goleman, Richard Boyatzis và Anni McKee đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, nghiên cứu, báo cáo về bộ não, hành vi tổ chức, Tâm lý học và Khoa học, nội dung với lối viết súc tích, các tác giả thể hiện những quá trình phức tạp và có phần trừu tượng một cách dễ hiểu, cuốn hút và khơi gợi cảm hứng nơi bạn đọc – (theo Tạp chí USA Today).

Đã đến lúc chúng ta phải nhìn nhận những lợi ích thiết thực của lãnh đạo bằng Trí Tuệ Cảm Xúc, đồng thời bồi dưỡng năng lực này nơi đội ngũ quản lý nhằm tạo sự cộng hưởng tích cực giúp thúc đẩy và truyền cảm hứng cho toàn doanh nghiệp, tổ chức.

Xây dựng tổ chức trên nền tảng Trí Tuệ Cảm Xúc không chỉ dành riêng cho các nhà lãnh đạo mà nó còn giúp các nhân tố cá nhân có định hướng phát triển sự nghiệp, nâng cao tầm nhìn để trở thành một nhà lãnh đạo tương lai. Những bài học đắt giá cùng kỹ năng thực tế còn giúp các bạn sinh viên chuyên ngành quản lý, quản trị thiết thực hơn, có tầm nhìn lý tưởng, tạo dựng sự thay đổi bền vững nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc được bán với giá 130.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc PDF

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc MOBI

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc EPUB

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc full

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Dẫn đầu với sức mạnh của trí tuệ cảm xúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Richard Boyatzis

,

Annie McKee

,

Daniel Goleman

năm phát hành

01-2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

328

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

mã vạch

8935086847923

Richard Boyatzis

Dẫn đầu với sức mạnh của trí tuệ cảm xúc

Định kiến ​​về việc bị xáo trộn cảm xúc tại nơi làm việc đã ăn sâu vào hầu hết chúng ta. Trong khi công việc đòi hỏi năng lực nhận thức và kỹ thuật thuần túy, trí nhớ cảm xúc giúp phân biệt các nhà quản lý xuất sắc.


Nghiên cứu đột phá về não bộ đã chỉ ra rằng những nhà lãnh đạo thông minh về mặt cảm xúc có thể khơi dậy những cảm xúc tích cực và khuyến khích sự tham gia của nhân viên.

Ba tác giả Daniel Goleman, Richard Boyatzis và Anni McKee Tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu, báo cáo về não bộ, hành vi tổ chức, tâm lý học và khoa học tự nhiên, có kỹ năng viết tốc ký, người viết trình bày các quy trình phức tạp và những điều trừu tượng theo cách dễ hiểu, thú vị và truyền cảm hứng cho người đọc – (theo tạp chí USA Today).


Đã đến lúc nhận ra những lợi ích thiết thực của việc lãnh đạo bằng Trí tuệ cảm xúc và trau dồi những kỹ năng đó trong đội ngũ quản lý để tạo ra sự cộng hưởng tích cực giúp thúc đẩy và truyền cảm hứng cho toàn bộ nhóm, công ty và tổ chức.


Xây dựng tổ chức dựa trên Trí tuệ cảm xúc không chỉ dành cho các nhà lãnh đạo, mà còn giúp các cá nhân được định hướng phát triển nghề nghiệp và có tầm nhìn trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Các lớp học giá trị và các kỹ năng thực hành cũng giúp sinh viên quản lý và điều hành trở nên thực tế hơn, có tầm nhìn lý tưởng và tạo ra sự thay đổi bền vững nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm:Hãy đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việc

Một cuốn sách về cách thay đổi tư duy của bạn để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộcNewshop rất vui khi được giới thiệu đến bạn đọc!

Dẫn đầu với sức mạnh của trí tuệ cảm xúc
130.240 VND
năm phát hành

01-2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

328

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 13:34 - 31/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận