[Tải sách] Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Bìa

Cứng

và Tác Giả

Rich DeVos

Bạn đang xem: Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) PDF

Thông tin về sách

Bìa

Cứng

Tác Giả

Rich DeVos

Tác Giả

Rich DeVos

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh

Tải sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) PDF mới nhất

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng )

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng )

Tải sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng )

 Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng )

   Rich DeVos là người đồng sáng lập Công ty Amway, Chủ tịch của đội bóng rổ Orlando Magic và cũng là một người chồng, người cha, người ông tận tụy. Khát Vọng Từ Trái Tim không chỉ là cuốn tự truyện của ông mà còn là một quyển cẩm nang thiết thực, chứa đựng rất nhiều kiến thức mà ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống trong hơn bảy mươi năm qua.

   Kinh nghiêm chính là người Thầy tuyệt vời nhất. Rich Devos đã học đi học lại điều này trong suốt cuộc đời của mình. Vài năm trước, ở vào tuổi thất thập, ông lại nhận ra điều này rõ ràng hơn bao giờ hết khi tôi được phẫu thuật ghép tim. Nếu không chiêm nghiệm sâu sắc về những điều quan trọng trong cuộc sống thì bạn khó lòng trải qua một cuộc phẫu thuật ghép tim mà vẫn sống sót cả về thể chất, lẫn tinh thần. 

   Cuốn sách Khát Vọng Từ Trái Tim là một cuốn cẩm nang thiết thực, chứa dựng nhiều bài học cuộc sống, xoay quanh những triết lý, niềm tin, gía trị và những đặc điểm tính cách đã được minh chứng là vững vàng nhất và có giá trị nhất trong cuộc đời của Rich Devos. Những gì ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống của chính mình sẽ là ngọn đèn hy vọng soi lối cho bạn bước đi trên con đường đời của riêng bạn.

Mua sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) được bán với giá 68.640đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) PDF

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) MOBI

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) EPUB

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) full

Khát Vọng Từ Trái Tim ( Bìa Cứng ) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Heart’s Desire (Bìa cứng)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

số trang

122

trải ra

Khó khăn

nhà văn

Rich DeVos

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

122

Heart’s Desire (Bìa cứng)

Rich DeVos một trong những người sáng lập Công ty Amwaychủ tịch đội bóng rổ phép màu của orlando và cũng là một người chồng, người cha, người ông tận tụy. Khao khát của con tim không chỉ là cuốn tự truyện của ông, mà còn là một cẩm nang thực tế chứa đựng vô số kiến ​​thức mà ông đã có được thông qua kinh nghiệm sống trong bảy mươi năm qua.

Lụa là người thầy tốt nhất. Người sùng đạo giàu có Tôi đã học điều này lặp đi lặp lại trong suốt cuộc đời mình. Cách đây vài năm, ở tuổi 70, ông ấy hiểu điều này rõ ràng hơn bao giờ hết khi tôi được ghép tim. Nếu không suy nghĩ thấu đáo về những điều quan trọng trong cuộc đời, bạn sẽ khó có thể được ghép tim và tồn tại cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sách Khao khát của con tim là một hướng dẫn thực tế với đầy đủ các bài học cuộc sống tập trung vào các triết lý, niềm tin, giá trị và tính cách đã được chứng minh là vững chắc và có giá trị nhất trong cuộc đời một con người. Người sùng đạo giàu có. Những gì anh ấy có được từ kinh nghiệm sống của chính mình sẽ là tia hy vọng dẫn đường cho anh ấy trên con đường của chính mình trong cuộc sống.

68,640 VND
trải ra

Khó khăn

nhà văn

Rich DeVos

nhà văn

Rich DeVos

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Heart's Desire (Bìa cứng)
Heart's Desire (Bìa cứng)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận