[Tải sách] Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.7 x 20.8

và Tác Giả

Dan S.Kenedy

Bạn đang xem: Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.7 x 20.8

Tác Giả

Dan S.Kenedy

Tác Giả

Dan S.Kenedy

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

254

Bìa

Mềm

Tải sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy PDF mới nhất

Bán Niềm Tin -  Dan S.Kenedy

Bán Niềm Tin -  Dan S.Kenedy

Tải sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy

Bán Niềm Tin –  Dan S.Kenedy

 

“Sau khi đọc xong mà bạn không hứng lên với marketing thì hãy đi gặp nhà chuyên môn thăm khám ngay đi”

JOHN BRINKLEY từng là bác sĩ giàu có nhất thời của ông, cũng là nhà quảng cáo mang đậm phong cách Barnum nhất thời đại của ông. Ông bị gièm pha và bị truy tố vì tội lừa đảo, nhưng đồng thời cũng được ca ngợi như một vị thánh bởi không biết bao nhiêu người đàn ông đã được tận hưởng sức mạnh của “Suối nguồn tươi trẻ” dưới bàn tay ma thuật của ông. Và tất nhiên là các bà vợ của họ nữa. Cuốn sách này sẽ đi sâu vào tìm hiểu 21 NGUYÊN TẮC MARKETING của bác sĩ Brinkley, cung cấp cho bạn một bản hướng dẫn cho các hoạt động quảng cáo, marketing và quảng bá bản thân, cho phép bạn “chạm được mạch vàng” bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào. NẾU BẠN MUỐN – VÀ CHẮC CHẮN BẠN SẼ THU VỀ LỢI NHUẬN VÔ KỂ – từ việc khiến mình và công việc kinh doanh của mình trở nên nổi tiếng và có sức hút uy lực như nam châm, ở trong nước hay trên toàn thế giới, thì bản phân tích chuyên sâu về NHỮNG BÍ QUYẾT THẤT TRUYỀN đằng sau câu chuyện thành công đáng kinh ngạc này là dành cho bạn!

TRONG CUỐN SÁCH NÀY BẠN SẼ KHÁM PHÁ….

Những phương thức linh hoạt giúp tạo được THẨM QUYỀN tối đa – mà nhờ đó bạn sẽ được săn đón và những phương thuốc của bạn sẽ được chấp nhận mà không chút nghi ngại!

Hai kiểu MINH BẠCH tối cần thiết để thành công trong marketing – điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều bỏ lỡ.

Câu hỏi bạn cần tự đặt ra cho mình, để khi biết được câu trả lời, sẽ nhanh chóng giúp bạn bội nhân sức mạnh quảng cáo và nâng bạn lên một tầm cao mới, vượt khỏi mọi đối thủ cạnh tranh.

Bản kế hoạch 3 bước kiểu Brinkley sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các phương tiện truyền thông một cách khôn ngoan -và tìm hiểu chiếc bẫy mà hầu hết những người làm kinh doanh đều rơi vào.

Sự thay đổi căn bản, triệt để nhất trong toàn bộ cách bán hàng của bạn, tại sao sự trì hoãn việc bán hàng lại càng làm cho việc bán hàng càng trở nên dễ dàng hơn nhiều!

Phương thức Brinkley giúp có được độ co giãn về giá gần như không giới hạn và đem lại câu trả lời hay nhất mọi thời đại cho mọi lời phản đối về giá!

Bí quyết TẠO FAN HÂM MỘ kiểu Brinkley – cách thu hút những khách hàng thực sự háo hức muốn mua hàng từ bạn.

Mua sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy được bán với giá 142.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy PDF

Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy MOBI

Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy EPUB

Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy full

Bán Niềm Tin – Dan S.Kenedy đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bán niềm tin – Dan S. Kennedy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách của Thiên Minh

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,7 x 20,8

nhà văn

Ngày Kennedy

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

254

trải ra

Dịu dàng

vào năm 2019

Bán niềm tin – Dan S. Kennedy

“Sau khi đọc điều này và không quan tâm đến tiếp thị, hãy gặp chuyên gia ngay bây giờ”

JOHN BRINKLEY Ông đã từng là bác sĩ giàu nhất vào thời của mình cũng như là nhà tuyển dụng theo phong cách Barnum vào thời của ông. Bị căm ghét và bắt bớ vì những việc làm sai trái, ông cũng được tôn vinh như một vị thánh, vì vô số người được hưởng quyền năng của “Fountain of Youth” trong tay ma thuật. Và, tất nhiên, vợ của họ. Cuốn sách này sẽ giúp hiểu sâu hơn 21 CÁC NGUYÊN TẮC TIẾP THỊ Brinkley, cung cấp cho bạn một hướng dẫn về quảng cáo, tiếp thị và tự quảng cáo sẽ cho phép bạn “bước vào vòng tròn vàng” cho dù bạn đang ở trong ngành nào. NẾU BẠN MUỐN – VÀ BẠN CHẮC CHẮN BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT CHIẾN THẮNG TUYỆT VỜI – được biết đến với tôi và doanh nghiệp của tôi và như một thỏi nam châm, trong nước hoặc trên thế giới, phân tích chuyên sâu BÍ QUYẾT, THUẬT, MẸO đằng sau câu chuyện thành công đáng kinh ngạc này là dành cho bạn!

TRONG SÁCH NÀY BẠN SẼ TÌM …

Nhiều phương pháp khác nhau để đạt được TÁC GIẢ tối đa – bạn sẽ được tìm kiếm và số tiền của bạn sẽ được nhận mà không cần thắc mắc!

Hai loại SỰ VẬN CHUYỂN rất quan trọng đối với sự thành công trong hoạt động tiếp thị – điều mà hầu hết các công ty đều thiếu.

Một câu hỏi bạn nên tự hỏi mình, vì vậy biết câu trả lời nhanh chóng sẽ giúp bạn nhân lên sức mạnh của quảng cáo và đưa nó lên một tầm cao mới, trên tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Kế hoạch 3 bước của Brinkley sẽ dạy bạn cách sử dụng các phương tiện truyền thông một cách khôn ngoan – và những cạm bẫy mà hầu hết các doanh nhân đều mắc phải.

Sự thay đổi căn bản và triệt để nhất trong toàn bộ cách bạn bán hàng, bởi vì sự trì hoãn làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều!

Phương pháp Brinkley cung cấp độ co giãn của giá hầu như không giới hạn và cung cấp câu trả lời tốt nhất cho mọi phản đối về giá!

Brinkley FAN Secret – cách thu hút khách hàng thực sự muốn mua hàng của bạn.

142.800 đồng
Kích thước

14,7 x 20,8

nhà văn

Ngày Kennedy

nhà văn

Ngày Kennedy

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

254

trải ra

Dịu dàng

Bán niềm tin - Dan S. Kennedy
Bán niềm tin - Dan S. Kennedy[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận