[Tải sách] Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Francesco Marciuliano

và Năm Xuất Bản

10/2017

Bạn đang xem: Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Francesco Marciuliano

Năm Xuất Bản

10/2017

Năm Xuất Bản

10/2017

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

112

Bìa

Mềm

Tải sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu PDF mới nhất

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu

Tải sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu

“Luôn cách xa mười thương mười mét”, “Bước vào một căn phòng như thể chính bạn mới là chủ nhân”, “Chớ bao giờ hoài nghi bản thân”, “Đừng quá tử tế với những kẻ khó chịu”… và hàng tá bí kíp vô giá khác trong cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên thông thái, hạnh phúc như loài mèo. 

Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu – cuốn sách best-seller của The New York Times sẽ giúp bạn hiểu được, vì sao loài mèo luôn tràn đầy tự tin, hoàn toàn độc lập, thờ ơ nhưng vẫn hạnh phúc đến thế. Bởi chúng không bao giờ hoài nghi bản thân, thèm thuồng tình cảm và sợ hãi vô căn cứ (như loài người). Những người bạn mèo của chúng ta đã dành khoảng thời gian dài vô tận để quan sát, ngủ nghỉ, suy ngẫm, rồi lại ngủ nghỉ và ghi chép về thế giới con người. Giữa những giấc ngủ, chúng nhận ra rằng loài người có thể sử dụng một vài bí kíp của loài mèo để đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Rồi bạn sẽ thấy: Bỗng dưng cảm thấy “người ấy” nhàm chán ư – chuyện nhỏ! Phải tiếp xúc với một đống người lạ bạn chẳng mấy ưa – không có gì to tát hết! Muốn sự nghiệp thăng tiến hơn phải không – dễ như trở lòng bàn tay ý mà! Chỉ cần lắng nghe những lời khuyên thông thái của các bậc thầy mèo mà thôi.

Suy ngẫm và luyện tập theo những bí kíp trong Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của bạn. Và có lẽ lần tới khi bạn nhìn thấy một chú mèo đang mải mê lo chuyện của nó, bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng. ĐÚNG RỒI! Tôi nên sống như thế!” rồi mỉm cười với vẻ hiểu biết khi chú mèo đó bỏ ngoài tai mọi thứ bạn vừa nói. 

Mua sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu được bán với giá 47.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu PDF

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu MOBI

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu EPUB

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu full

Ngủ Thật Lâu, Yêu Thật Sâu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giấc ngủ dài, tình yêu sâu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Bloom

Kích thước

12×15

nhà văn

Francesco Marciuliano

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

112

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047738342

12×15

Giấc ngủ dài, tình yêu sâu

“Luôn giữ khoảng cách mười phân vẹn mười”, “Vào phòng như là của riêng mình”, “Đừng bao giờ nghi ngờ bản thân”, “Đừng quá tốt với người xấu” … và tất cả những câu thoại của anh ấy. Có hàng tá lời khuyên quý giá khác trong cuốn sách này để giúp bạn khôn ngoan và hạnh phúc như một con mèo.

Sleep Long – Love Deep – cuốn sách bán chạy nhất của New York Times giúp bạn hiểu tại sao mèo luôn tự tin, hoàn toàn độc lập, thờ ơ và vui vẻ đến vậy. Bởi vì họ không bao giờ nghi ngờ bản thân, họ khao khát cảm xúc và sợ hãi vô cớ (giống như con người). Những người bạn mèo của chúng ta đã dành rất nhiều thời gian để quan sát thế giới loài người, ngủ, suy nghĩ, rồi ngủ và ghi lại tài liệu. Giữa những giấc mơ, họ nhận ra rằng con người có thể sử dụng một số bí mật của loài mèo để giúp họ đối phó với những thăng trầm của cuộc sống. Rồi bạn sẽ thấy: bỗng nhiên cảm thấy “người này” thật nhàm chán – thật tầm thường! Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều người lạ mà bạn thực sự không thích – không có gì to tát cả! Bạn muốn thăng tiến sự nghiệp – dễ dàng như chớp! Chỉ cần lắng nghe những lời khuyên khôn ngoan của các chuyên gia mèo.

Hãy thiền định và thực hành theo lời khuyên của giấc mơ dài – tình yêu sâu đậm chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời bạn. Và lần tới khi bạn thấy một con mèo mải mê với công việc kinh doanh của mình, có thể bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng vậy. HÃY ĐI ĐÚNG! Tôi phải sống như thế này!” vì vậy hãy mỉm cười một cách hiểu biết khi mèo phớt lờ bất cứ điều gì bạn vừa nói.

Giấc ngủ dài, tình yêu sâu
47,000 vnđ
nhà văn

Francesco Marciuliano

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

112

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận