[Tải sách] Tảng Băng Tan PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tảng Băng Tan định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tảng Băng Tan viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Tảng Băng Tan PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

186

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Tảng Băng Tan PDF mới nhất

Tảng Băng Tan

Tảng Băng Tan

Tải sách Tảng Băng Tan PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tảng Băng Tan

Tảng Băng Tan 

Bề ngoài, cuốn sách tuyệt vời này dường như là một câu chuyện ngụ ngôn đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Nhưng đó chỉ là phẩn nổi của tảng băng mà thôi.

Khi làm việc với John Kotter, tại Trường Kinh doanh Harvard (Harvard Busines School), tôi biết rằng anh ấy biết nhiều về việc thay đổi tổ chức hơn bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Các nhà lanh đạo và quản lý trên khắp thế giới đều đã đọc cuốn sách rất được kính trọng của ông, Leading Change (Dẫn dắt sự thay đổi) và đã phát hiện ra rằng sử dụng Quy trình tám bước là cách tốt nhất để đảm bảo thay đổi tổ chức thành công.

Điều đó có liên quan gì tới chúng ta cơ chứ?

Với cuốn Tảng Băng Tan, dù mọi người làm việc trong bất kỳ loại hình tổ chức nào, thì hầu hết đều có thể khám phá cách sử dụng quy trình tám bước tương tự và tận hưởng nhiều thành công hơn trong những thòi điểm thay đổi này.

Giáo sư Kotter và đồng tác giả sáng tạo giỏi không kém của ông, Holger Rathgeber, đã cho chúng ta thấy một nhóm chim cánh cụt sử dụng các bước của quy trình trong điều kiện bất lợi, mà dường như không hề biết điều đó.

Cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp hay làm một công vieẹc bình thường để kiếm sống, thì tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể học được từng bước một trong Quy trình tám bước qua câu chuyện này.

Khi bạn đọc những trang tiếp theo, bạn có thể muốn tự hỏi: “Tảng băng” của tôi là gì, và làm thế nào để tôi có thể áp dụng những gì tôi khám phá được trong câu chuyện này!”

Và sau đó cân nhắc việc chia sẻ nói những người khác mà bạn đang làm việc cùng. Kết quả là mọi thứ thường trở nên tốt hơn khi mọi người thấy hiểu lẫn nhau. 

Mua sách online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm mua được cuốn sách mình yêu thích với giá gốc từ các nhà xuất bản với giá rẻ mà còn được giao đến tận nhà nhanh chóng. Bạn đang muốn mua sách online mà chưa biết mua sách online ở đâu giá rẻ nhất thì hãy tham khảo ngay tại Newshop bạn nhé!

Mua sách Tảng Băng Tan ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Tảng Băng Tan được bán với giá 108.750đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tảng Băng Tan PDF

Tảng Băng Tan MOBI

Tảng Băng Tan Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tảng Băng Tan EPUB

Tảng Băng Tan full

Tảng Băng Tan đọc online

Tìm hiểu thêm

băng tan

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

John Kotter

năm phát hành

01/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

186

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246921067

John Kotter

băng tan


Nhìn bề ngoài, cuốn sách phi thường này có vẻ giống như một câu chuyện ngụ ngôn đơn giản, dễ đọc và dễ hiểu. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Tôi làm việc với John Kotter tại Trường Kinh doanh Harvard và tôi biết anh ấy hiểu rõ về thay đổi tổ chức hơn bất kỳ ai. Các nhà điều hành và quản lý trên khắp thế giới đã đọc cuốn sách được đánh giá cao của ông, Dẫn đầu Thay đổi và nhận thấy rằng sử dụng quy trình tám bước là cách tốt nhất để đảm bảo thay đổi tổ chức thành công.

Điều này có liên quan gì đến chúng ta?

với một cuốn sách băng tanBất kể nhân viên làm việc cho loại hình tổ chức nào, hầu hết đều có thể tìm ra cách áp dụng cùng một quy trình tám bước và thành công hơn trong thời gian thay đổi này.

Giáo sư Kotter và đồng tác giả xuất sắc không kém Holger Rathgeber cho chúng ta thấy một nhóm chim cánh cụt áp dụng các bước trong quy trình trong những điều kiện bất lợi mà chúng không hề hay biết.

Cho dù bạn làm việc trong một doanh nghiệp hay làm việc bán thời gian để kiếm sống, tất cả mọi người từ CEO đến học sinh trung học đều có thể tìm hiểu quy trình tám bước trong câu chuyện này.

Khi bạn đọc những trang sau, bạn có thể tự hỏi: “tảng băng trôi” của tôi là gì và làm thế nào tôi có thể áp dụng những gì tôi tìm thấy trong câu chuyện này! ”

Và sau đó xem xét chia sẻ nó với những người khác mà bạn làm việc cùng. Điều này thường làm cho mọi người hiểu nhau hơn.

mua sách trực tuyến Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm và mua những cuốn sách yêu thích của bạn với giá gốc của nhà xuất bản với giá rẻ mà còn được giao tận nơi nhanh chóng. Nếu bạn muốn mua sách online mà chưa biết mua sách online ở đâu giá rẻ nhất, hãy liên hệ với Newshop ngay nhé!

108.750 VND
năm phát hành

01/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

186

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

băng tan
băng tan

Cập nhật lúc 16:25 - 22/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended