[Tải sách] Tự Tin Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tự Tin Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tự Tin Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

David Kelley

,

Tom Kelley

và Nhà Xuất bản

Lao Động

Bạn đang xem: Tự Tin Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

David Kelley

,

Tom Kelley

Nhà Xuất bản

Lao Động

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

340

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Tự Tin Sáng Tạo PDF mới nhất

Tự Tin Sáng Tạo

Tải sách Tự Tin Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tự Tin Sáng Tạo

Tự Tin Sáng Tạo

Khi nghe từ “sáng tạo”, nhiều người chỉ nghĩ đến những nỗ lực mang tính mỹ thuật như điêu khắc, hội họa, âm nhạc hoặc khiêu vũ, còn những người làm việc trong các ngành nghề, lĩnh vực khác thì không liên quan đến sáng tạo.

Hoặc nhiều người sẽ cảm thấy sáng tạo là một đặc tính cố hữu, bẩm sinh cũng như màu mắt nâu – người có người không.
Cùng đồng hành trong suốt 30 năm trên mặt trận sáng tạo, hai anh em David và Tom xem những quan niệm không chính xác này là “truyền thuyết về sáng tạo”. Có quá nhiều người tin vào truyền thuyết ấy, và cuốn sách này các tác giả sẽ chứng minh điều hoàn hoàn toàn ngược lại, và cung cấp cho mọi độc giả “niềm tin sáng tạo”. Và cốt lõi của niềm tin đó chính là: tất cả chúng ta đều là người sáng tạo và có thể sáng tạo

Các tác gỉa cho rằng họ không cần khởi phát sức sáng tạo của độc giả từ con số không. Họ chỉ cần giúp mọi người tái khám phá những điều họ đã có: khả năng tưởng tượng – hay khả năng xây dựng dựa trên – những ý tưởng mới đối với thế giới. Nhưng giá trị thật sự của sáng tạo chỉ có thể phát huy khi bạn đủ can đảm để thực hiện những ý tưởng đó. Sự kết hợp giữa suy nghĩ và hành động làm nên lòng tự tin sáng tạo: khả năng đưa ra ý tưởng mới và lòng dũng cảm để thử nghiệm.

Mua sách Tự Tin Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tự Tin Sáng Tạo được bán với giá 109.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Tin Sáng Tạo PDF

Tự Tin Sáng Tạo MOBI

Tự Tin Sáng Tạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tự Tin Sáng Tạo EPUB

Tự Tin Sáng Tạo full

Tự Tin Sáng Tạo đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sự tự tin sáng tạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

David Kelly

,

Tom Kelly

Biên tập viên

công việc

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935251412758

vào năm 2019

sự tự tin sáng tạo

Nhiều người nghĩ đến sự sáng tạo khi họ nghĩ đến những hoạt động nghệ thuật như điêu khắc, hội họa, âm nhạc hoặc khiêu vũ, trong khi những người làm việc trong các ngành nghề và lĩnh vực khác lại không gắn nó với sự sáng tạo.

Hoặc nhiều người sẽ cảm thấy khả năng sáng tạo là một đặc điểm bẩm sinh như mắt nâu – một số người thì không.
Cùng nhau hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo trong 30 năm, anh em David và Tom gọi quan niệm sai lầm này là “Creation Lore”. Nhiều người tin vào truyền thuyết này và cuốn sách của tác giả này sẽ chứng minh điều ngược lại và đem lại “niềm tin sáng tạo” cho tất cả độc giả. Và bản chất của niềm tin đó là: tất cả chúng ta đều là những người sáng tạo và chúng ta có thể sáng tạo.

Tác giả khẳng định rằng sự sáng tạo của người đọc không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn chỉ cần giúp mọi người khám phá lại những gì họ đã có: khả năng hình dung – hoặc xây dựng – những ý tưởng mới cho thế giới. Nhưng giá trị thực sự của sự sáng tạo chỉ đến khi bạn có đủ can đảm để thực hiện những ý tưởng đó. Sự kết hợp giữa suy nghĩ và hành động tạo ra sự tự tin sáng tạo: khả năng đưa ra những ý tưởng mới và can đảm thử nghiệm.

sự tự tin sáng tạo
109.650 VND
nhà văn

David Kelly

,

Tom Kelly

Biên tập viên

công việc

Biên tập viên

công việc

số trang

340

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận