[Tải sách] Kết Nối Bất Kì Ai PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kết Nối Bất Kì Ai định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kết Nối Bất Kì Ai viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13.5×20 cm

và Tác Giả

Oopsy

Bạn đang xem: Kết Nối Bất Kì Ai PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13.5×20 cm

Tác Giả

Oopsy

Tác Giả

Oopsy

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Kết Nối Bất Kì Ai PDF mới nhất

Kết Nối Bất Kì Ai

Tải sách Kết Nối Bất Kì Ai PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kết Nối Bất Kì Ai

Kết Nối Bất Kì Ai 

 

Đừng chỉ sống bằng vài mối quan hệ. Lưới trời ai dệt, lưng bạn ai che ?

Cuốn sách này dành tặng những người trẻ, những người sắp hay đang đi trên con đường trưởng thành.

Trước tiên, nó đánh thức bạn khỏi sự mịt mù về chính mình. Kéo bạn ra khỏi lớp vỏ cứng nhắc để kiến tạo mạng lưới những mối quan hệ hiệu quả. Đây là cuốn sách của sự trưởng thành. Và nữa, nếu bạn cần một chiến lược để cuộc sống của bạn tốt hơn, đây là tất cả những kỹ năng bạn cần.

Những điều được viết trong cuốn sách là những kinh nghiệm được đúc kết qua rất nhiều quan sát và thực hành. Đây là những kỹ năng quý giá được thể hiện qua những câu chuyện công sở đời thường, bất kỳ người trẻ nào cũng có thể thấy mình ở đó. 

Đây là cuốn sách thứ ba của tác giả James Biết Tuốt. Một bản thảo tuyệt vời nhóm tác giả Oopsy, cái tên đã trở nên quen thuộc với các bạn đọc yêu thích thể loại sách kỹ năng tâm lý. 

Cuốn sách này chỉ cho bạn cách làm chủ bản thân, công việc và những mối quan hệ – ba nhân tố chính mỗi chúng ta đều phải đối diện trong cuộc đời.

Thông qua 5 chương chính với trọng tâm là tận dụng những mối quan hệ để hoàn thiện bản thân và công việc, cuốn sách là lời giải cho những người trẻ đang chênh vênh giữa một bên là thói quen thu mình và một bên là khát vọng hợp tác, cống hiến. Một cuốn sách thực tế và gần gũi, dành cho những ai đang thao thiết tìm ra con đường thay đổi ngay giữa vòng quay văn phòng kín. 

Trích dẫn sách

“Hiểu ai có thể làm gì, ấy là người có thể thực hiện công việc để tiến xa.”

“Người đem quả đi bán nghĩ kẻ trồng cây là: “Ông chả biết trồng, quả toàn sâu thế này tôi bán kiểu gì?” Người trồng lại nghĩ xấu cho người bán: “Bà bán hàng rất dốt, tôi mất bao nhiêu công trồng ra, bà bán rẻ thế, bà coi công sức tôi là cái gì?” Cứ đấu đá và coi thường lẫn nhau như vậy! Bởi vì chúng ta chỉ nhìn thấy mình thôi, chúng ta không nhìn thấy khó khăn của người khác. Chúng ta chỉ nhìn thấy chỗ họ làm sai, không nhìn thấy chỗ họ cố gắng.Và chúng ta cũng chỉ nhìn thấy chỗ mình cố gắng, chứ nhất định không chịu nhìn thấy chỗ mình làm sai. Như thế không có khắc phục, không có thay đổi, không có tiến lên. Và kết quả của việc chỉ nhìn thấy người khác sai, còn mình đúng là cảm nhận cá nhân và sai lệch của mình. Kết quả, việc chung ứ đọng, công ty giậm chân tại chỗ.”

“ Có những khi sự giúp đỡ không đến dưới “hình dạng” dịu dàng mà là những góp ý thẳng thắn. Chấp nhận sự thẳng thắn, chấp nhận tổn thương, đó cũng là biểu hiện của việc sẵn lòng được giúp đỡ”.
 

Nhà sách Newshop trân trọng gửi đến độc giả:
 

Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Những Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ

Mua sách Kết Nối Bất Kì Ai ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/12/2022, sách Kết Nối Bất Kì Ai được bán với giá 66.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kết Nối Bất Kì Ai PDF

Kết Nối Bất Kì Ai MOBI

Kết Nối Bất Kì Ai Sách Kỹ Năng Sống PDF

Kết Nối Bất Kì Ai EPUB

Kết Nối Bất Kì Ai full

Kết Nối Bất Kì Ai đọc online

Tìm hiểu thêm

kết nối tất cả

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách zen

năm phát hành

01/2019

Kích thước

13,5x20cm

nhà văn

ối

số trang

200

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

01/2019

kết nối tất cả

kết nối với mọi người

Đừng chỉ sống bằng một vài mối quan hệ. Ai dệt lưới trời, ai che lưng cho anh?

Cuốn sách này dành tặng cho những bạn trẻ sắp hoặc đang trên đường trưởng thành.

Đầu tiên, bạn thức dậy khỏi những nghi ngờ của mình. Nó đưa bạn ra khỏi vỏ bọc của mình để xây dựng một mạng lưới quan hệ hiệu quả. Đây là một cuốn sách cũ. Một lần nữa, nếu bạn cần các chiến lược để cải thiện cuộc sống của mình, đây là tất cả những kỹ năng bạn cần.

Những điều được viết trong cuốn sách là kinh nghiệm của nhiều lần quan sát và thực hành. Đây là một kỹ năng quý giá được thể hiện qua những câu chuyện công sở hàng ngày, nơi mọi người trẻ đều có thể tìm thấy.

Đây là cuốn sách thứ ba của James Know It All. Một kịch bản xuất sắc của nhóm tác giả O Exam, cái tên đã trở nên quen thuộc với độc giả yêu thích thể loại truyện tâm lý kỹ xảo.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách kiểm soát bản thân, công việc và các mối quan hệ của bạn — ba yếu tố chính mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt trong cuộc sống.

Thông qua 5 chương chính tập trung vào việc sử dụng các mối quan hệ để cải thiện bản thân và công việc của bạn, cuốn sách này là một giải pháp cho những người trẻ bị giằng xé giữa một mặt là thói quen rút lui và khát vọng, sự cộng tác và cam kết. Một cuốn sách thiết thực và gần gũi dành cho những ai đang khao khát tìm cách thay đổi giữa guồng quay công sở khép kín.

trích dẫn sách

“Hiểu được ai có thể làm những gì và ai có thể làm công việc sẽ đi một chặng đường dài.”

“Ai bán trái cây thì nghĩ người trồng cây: ‘Mày trồng không biết sao tao bán rẻ thế. Phải mất rất nhiều công mới phát triển được, bán rất rẻ, bạn nghĩ sao về việc kinh doanh của tôi? là? “Hãy tiếp tục chiến đấu và nhìn nhau như vậy! Bởi vì chúng ta chỉ nhìn thấy bản thân mình, chúng ta không nhìn thấy khó khăn của người khác. Chúng ta chỉ nhìn thấy họ đã sai ở đâu chứ không phải nơi họ đã cố gắng. Và chúng ta chỉ thấy nơi mình đang cố gắng, nhưng chắc chắn chúng ta không chịu nhìn nhận mình đã sai ở đâu. Vì vậy, không có cách chữa trị, không thay đổi, không tiến bộ. Và kết quả của việc chỉ thấy người khác sai và mình đúng là cảm xúc cá nhân của mình sai. Kết quả là việc làm như cả một đình trệ, công ty đình trệ ”.

“Có những lúc sự giúp đỡ không đến dưới dạng ‘hình thức’ tế nhị, mà là những lời khuyên chân thành. Chấp nhận lương thiện, chấp nhận tổn thương, cũng là một biểu hiện của sự giúp đỡ ”.

Nhà sách Newshop xin gửi tới độc giả:

  • Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.
  • Sách truyền cảm hứng cho giới trẻ

kết nối tất cả
66.000 đồng
Kích thước

13,5x20cm

nhà văn

ối

nhà văn

ối

số trang

200

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 16:09 - 26/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended