[Tải sách] Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Julian Holland

và Nhà Xuất bản

NXB Văn Hóa Thông Tin

Bạn đang xem: Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Julian Holland

Nhà Xuất bản

NXB Văn Hóa Thông Tin

Nhà Xuất bản

NXB Văn Hóa Thông Tin

Tải sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng PDF mới nhất

Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng

Tải sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng

Cuốn sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng giới thiệu một cách ngắn gọn nhưng chi tiết về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp lớn lao của hơn một ngàn con người ở tất cả các lĩnh vực như chính trị, quân sự, văn học, điện ảnh, khoa học, mỹ thuật, âm nhạc, thể thao… Họ là những con người để lại dấu ấn sâu đậm và mãi lưu danh sử sách.
Tuy nhiên, không phải tất cả những nhân vật trong quyển sách này đều có đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhân loại. Một số người nổi tiếng vì những hành động xấu xa của mình. Đó là những tên bạo chúa, những kẻ giết người hàng loạt và tội phạm chiến tranh. Từ sự lạm quyền của Torquemada tại tòa án dị giáo Tây Ban Nha đến thú vui giết người của kẻ được mệnh danh là Billy the Kid và sự độc tài của Hilter…, lịch sử đã bị những con người này bôi nhọ và việc làm của họ đôi khi đã làm thay đổi lịch sử đến mức không thể cứu vãn được. Rất may, cái thiện bao giờ cũng đánh bại được những thế lực độc ác, xấu xa.
Qua từng trang sách “Sự thật về những người nổi tiếng” sẽ từng bước hé lộ những nét độc đáo nhất về cuộc sống đời thường, những đam mê tột bậc, những nỗ lực hết mình cũng như sự ảnh hưởng nhất định – dù tốt hay xấu -của những con người đã nổi tiếng mộ.

Mua sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 2/05/2023, sách Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng được bán với giá 120.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng PDF

Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng MOBI

Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng EPUB

Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng full

Sự Thật Về Những Người Nổi Tiếng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

sự thật về người nổi tiếng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

số trang

488 trang

nhà văn

Julius Holland

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

488 trang

Sách sự thật về người nổi tiếng Bản giới thiệu ngắn gọn nhưng chi tiết về cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến to lớn của hơn một nghìn người trên mọi lĩnh vực như chính trị, quân sự, văn học, điện ảnh, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao… in và lưu danh sử sách mãi mãi.
Tuy nhiên, không phải tất cả các nhân vật trong cuốn sách này đều có đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhân loại. Một số người được biết đến với những hành động xấu của họ. Họ là bạo chúa, kẻ giết người hàng loạt và tội phạm chiến tranh. Từ sự lạm dụng quyền lực của Torquemada trong Tòa án Dị giáo Tây Ban Nha cho đến trò tiêu khiển giết người của cái gọi là Billy the Kid và chế độ chuyên chế của Hitler … những người này đã làm hoen ố lịch sử, và công việc của họ đôi khi đã thay đổi lịch sử một cách không thể cứu vãn. May mắn thay, cái thiện luôn chiến thắng thế lực của cái ác và cái ác.
Qua từng trang sách Sự thật về những người nổi tiếng, những nét độc đáo nhất trong cuộc sống đời thường, những khao khát tột cùng, những nỗ lực hết mình và những ảnh hưởng đa dạng – bất kể tốt hay xấu – của những người đã trở thành ngôi mộ nổi tiếng dần dần được hé lộ.

sự thật về người nổi tiếng
120.000 vnđ
nhà văn

Julius Holland

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:20 - 05/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận