[Tải sách] Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức PDF

Bạn đang tìm quyển sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01-2018

và Số Trang

273

Bạn đang xem: Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2018

Số Trang

273

Số Trang

273

Kích Thước

15.5 x 24

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức PDF mới nhất

Biết Chính Mình - Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức

Tải sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức

Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy bản thể cao hơn của chính mình, nếu bạn chưa biết mục đích sống của mình là gì, nếu bạn vẫn còn bị sự ích kỷ của cái tôi nhỏ bé đày đọa, nếu bạn vẫn đang mãi theo đuổi và tìm kiếm chính mình ở đâu đó bên ngoài và chưa bao giờ tìm thấy, và nếu bạn vẫn đang sống trong đau khổ mặc cho những gì đã đạt được… thì có lẽ hành trình tìm kiếm đã dẫn bạn đến với cuốn sách này. Có sự biết nào quan trọng hơn biết chính mình? Và có thành công nào lớn hơn và tuyệt vời hơn là sống một cuộc đời giác ngộ?

Sai lầm lớn nhất của chúng ta là đi tìm giải pháp cho vấn đề của mình ở đâu đó bên ngoài. Bạn không thể thay đổi hình ảnh trong gương nếu như không trước tiên thay đổi diện mạo của mình.

Thế giới bên ngoài của bạn là hình ảnh phản chiếu thế giới bên trong bạn, thế nên hãy ngừng đổ lỗi cho hình ảnh phản chiếu. Hãy trở lại và tìm thấy chính mình. Chúng ta thường nghe về thất bại của các cuộc cải cách như giáo dục, kinh tế,… bởi vì cải cách thực sự chỉ có thể đến từ chính những   người làm cải cách. Người dốt không thể cải cách giáo dục, người tham không thể cải cách kinh tế. Tương tự trên bình diện cá nhân, bạn không thể thay đổi đời sống của mình, nếu trước tiên bạn không tìm thấy và biết chính mình. Rồi sẽ đến lúc giáo dục tâm hồn cần đi đôi với giáo dục tri thức, và “biết chính mình” là bài học đầu tiên trường học dạy cho học sinh, trước khi dạy chúng biết về những thứ khác.

Cuốn sách này không được viết ra từ nỗ lực sao lục những kiến thức liên quan, mà đến từ một cuộc tri hành và trải nghiệm của chính người viết. Cuốn sách cũng không cung cấp những niềm tin giáo điều hay quy tắc đạo đức, mà nó giúp bạn tự bản thân mình tháo gỡ những rào cản ngăn cách bạn với con người thực sự của mình, những rào cản ngăn cách bạn sống một cuộc đời giác ngộ.

Và, giác ngộ đơn giản là biết chính mình và sống với sự biết đó. Thế nên giác ngộ không phải là sự xa xỉ chỉ xảy ra với một số người đặc biệt hay được chọn, mà có thể xảy ra với tất cả mọi người. Biết chính mình bao gồm: biết chính mình không phải là, biết chính mình là, và biết làm sao từ không phải chính mình trở về chính mình. Và cuốn sách này được viết ra để cung cấp cho bạn tất cả ba sự biết đó.

Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Mua sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức PDF

Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức MOBI

Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức Sách Kỹ Năng Sống PDF

Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức EPUB

Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức full

Biết Chính Mình – Cuốn Sách Thay Đổi Nhận Thức đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Biết chính mình – Cuốn sách về nhận thức đã thay đổi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Nguyễn Honghuan

năm phát hành

01-2018

số trang

273

Kích thước

15,5×24

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Nguyễn Honghuan

Biết chính mình – Cuốn sách về nhận thức đã thay đổi

Khi bạn vẫn đang tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy bản ngã cao hơn của mình, khi bạn không biết mục đích sống của mình là gì, khi bạn vẫn còn bị cản trở bởi cái tôi ích kỷ nhỏ bé của mình, khi bạn vẫn đang tìm kiếm và ở đâu đó ngoài kia đang tìm kiếm cho chính bạn và nó không bao giờ được tìm thấy., và nếu bất chấp tất cả những gì đã hoàn thành mà bạn vẫn cảm thấy đau đớn, thì sự tìm kiếm của bạn có thể đã dẫn bạn đến cuốn sách này. Kiến thức nào quan trọng hơn hiểu biết về bản thân? Và thành công lớn hơn và vĩ đại hơn là sống một cuộc đời giác ngộ là gì?

Sai lầm lớn nhất của chúng tôi là cố gắng tìm ra giải pháp cho vấn đề của chúng tôi ở đâu đó ngoài kia. Bạn không thể thay đổi hình ảnh phản chiếu của mình trong gương mà không thay đổi diện mạo trước.

Thế giới bên ngoài của bạn là sự phản ánh thế giới bên trong của bạn, vì vậy hãy ngừng đổ lỗi cho sự phản chiếu đó. Hãy quay lại và tìm lại chính mình, chúng ta thường nghe nói về sự thất bại của các cuộc cải cách như giáo dục, kinh tế, v.v., bởi vì cải cách thực sự chỉ có thể đến từ chính những người cải cách. Kẻ ngu không thể cải cách giáo dục, kẻ tham lam không thể cải cách kinh tế. Tương tự như vậy, ở mức độ cá nhân, bạn không thể thay đổi cuộc sống của mình trừ khi bạn lần đầu tiên khám phá và hiểu rõ bản thân mình. Sẽ đến lúc giáo dục tinh thần phải đi đôi với giáo dục trí tuệ, và “biết mình” là bài học đầu tiên mà nhà trường dạy học sinh trước khi dạy chúng bất cứ điều gì khác.

Cuốn sách này không được sinh ra từ nỗ lực sao chép những kiến ​​thức liên quan, mà là từ hành trình và trải nghiệm của chính tác giả. Cuốn sách này cũng không đưa ra những niềm tin giáo điều hay một quy tắc đạo đức, nhưng nó giúp phá bỏ những rào cản ngăn cách bạn với con người thật của bạn, những rào cản ngăn bạn sống một cuộc sống tốt đẹp và giác ngộ.

Và giác ngộ chỉ đơn giản là biết chính mình và sống với kiến ​​thức đó. Vì vậy, sự giác ngộ không phải là điều xa xỉ chỉ đến với một số ít người được chọn, nó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Biết bản thân bao gồm: biết mình không phải là ai, biết mình là ai và biết cách quay trở lại từ việc không còn là chính mình. Và cuốn sách này được viết để tặng bạn cả ba điều đó.

Newshop.vn mời bạn đón đọc!

Biết chính mình - Cuốn sách về nhận thức đã thay đổi
67.150 đ
năm phát hành

01-2018

số trang

273

số trang

273

Kích thước

15,5×24

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận