[Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Firstnews- Trí Việt

và Nhà Xuất bản

Đang cập nhật

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Firstnews- Trí Việt

Nhà Xuất bản

Đang cập nhật

Nhà Xuất bản

Đang cập nhật

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) PDF mới nhất

Hạt Giống Tâm Hồn - Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng)

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng)

Khi bạn gặp một biến cố hay nỗi đau buồn, bạn không thể không mỉm cười và có góc nhìn lạc quan hơn khi đọc câu nói dí dỏm và “thấm đời” của danh hài Charlie Chaplin: “Tôi có rất nhiều vấn đề và nỗi buồn trong cuộc đời, nhưng đôi môi của tôi không hề biết. Chúng luôn cười”. Hay câu nói lừng danh của của nhà triết học, nhà thơ Oscar Wilde từ thế kỷ thứ 18: “Đừng khóc cho những gì đã mất. Hãy cười vì những gì còn lại”. “Khi cuộc đời cho bạn hàng trăm lý do để khóc, hãy tìm từ cuộc sống hàng nghìn lý do để cười”.

Hay vào những lúc cân nhắc, suy tư, chiêm nghiệm sự được mất, bại thành, hay quyết định làm một điều gì đó, bạn sẽ tìm thấy sự chia sẻ sâu sắc của George Horace Lorimer: “Có tiền và những thứ mua được bằng tiền là điều rất tốt, nhưng thỉnh thoảng bạn hãy kiểm tra lại xem bạn có mất đi những thứ mà tiền không thể mua được không”. Và câu chia sẻ chân tình của Steve Jobs: “Làm người giàu có nhất trong nghĩa trang chẳng có nghĩa lý gì, chết chẳng ai mang theo được gì hết – nên hãy sống rộng mở”. Bạn cũng sẽ hiểu quan điểm sống thú vị của bà Michelle Obama, phu nhân đương kim Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama: “Thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền – mà là sự khác biệt bạn tạo nên cho cuộc sống của những người khác” hay cha đẻ của thuyết tương đối Albert Einstein:“Đừng cố gắng trở thành một người thành công, mà tốt hơn, hãy cố gắng trở thành  một người có giá trị”. Bạn sẽ gặp lại tác giả phiêu bạt lừng danh Jack London về sự khắc nghiệt của cuộc sống qua tác phẩm nổi tiếng “Tiếng gọi nơi hoang dã” và “Tình yêu Cuộc sống” với câu nói trực diện, thẳng thắn khiến bạn không thể không giật mình, suy ngẫm: “Cho con chó một cục xương thì không phải là từ thiện. Từ thiện là một cục xương chia sẻ với con chó khi bạn cũng đang đói như một con chó”.

Trong một thế giới đầy biến động và thay trắng đổi đen từng ngày như hiện nay, bạn sẽ rất tâm đắc với câu nói của nhà bác học Albert Einstein: “Thế giới sẽ không bị hủy hoại bởi những kẻ làm điều ác, mà sẽ bị tàn phá bởi những kẻ thấy điều ác đó mà dửng dưng không làm gì cả”. Bạn cũng sẽ tìm ra giải pháp trong những trường hợp lựa chọn tình yêu thương của cuộc sống với câu nói của người dành cả cuộc đời đấu tranh chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc Martin Luther King: “Bóng tối không thể đẩy lùi được bóng tối; Chỉ có ánh sáng mới có thể. Lòng thù hận không thể hóa giải được thù hận; Chỉ có tình yêu thương mới hóa giải được”. Hay câu nói bất hủ của Mẹ Teresa: “Ngay cả những người giàu có cũng đói khát tình yêu thương, họ cũng mong muốn được chăm sóc, mong muốn được tìm kiếm, và mong muốn có được ai đó của riêng mình”.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) được bán với giá 88.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) full

Hạt Giống Tâm Hồn – Giá Trị Vĩnh Hằng (Sổ Tay Truyền Cảm Hứng) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hạt giống tâm hồn – Lòng dũng cảm bất diệt (Hướng dẫn truyền cảm hứng)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

Tháng 1 năm 2015

nhà văn

Tin đầu tiên – Trí Việt

Biên tập viên

Thay mới

Tháng 1 năm 2015

Khi đối mặt với một biến cố hay nỗi buồn, bạn không thể không mỉm cười và có cái nhìn lạc quan hơn khi đọc câu nói vui nhộn của nghệ sĩ hài Charlie Chaplin: “Tôi gặp nhiều vấn đề và lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống, nhưng đôi môi tôi không biết. ” , luôn mỉm cười. “Hay câu nói nổi tiếng của nhà triết học kiêm nhà thơ thế kỷ 18 Oscar Wilde:” Đừng khóc cho những gì đã mất. Cười vì những gì còn lại. “” Nếu cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc thì cuộc đời sẽ cho bạn cả nghìn lý do để cười. “

Hay trong những lúc suy ngẫm, ngẫm nghĩ, đắn đo về lãi lỗ, thành công hay thất bại, hay quyết định làm một điều gì đó, bạn sẽ bắt gặp câu nói sâu sắc của George Horace Lorimer: “Có tiền là mua được”. Tiền là một thứ tốt, nhưng thỉnh thoảng hãy kiểm tra nó để xem bạn có đang bỏ lỡ những thứ mà tiền không thể mua được hay không. “Và câu nói thành thật của Steve Jobs:” Trở thành người giàu nhất trong nấm mồ là vô nghĩa, không người ta có thể lấy đi. “cái gì đó từ cái chết – cụ thể là sống cởi mở.” Bạn cũng sẽ có được cái nhìn thú vị về cuộc đời của Michelle Obama, hiện là vợ của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama: “Thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền – đó là sự khác biệt mà bạn tạo ra trong cuộc sống của mình. Người khác ”hay cha đẻ của thuyết tương đối, Albert Einstein:“ Đừng cố trở thành người thành công mà hãy cố trở thành người có giá trị. ”Bạn sẽ gặp lại nhà văn phiêu lưu nổi tiếng Jack London để đời. gian khổ qua các tác phẩm nổi tiếng ‘Tiếng gọi nơi hoang dã’ và ‘Tình đời’ với những câu nói bộc trực, bộc trực khiến bạn không khỏi kinh hãi và thầm nghĩ: “Đối với chó thì là xương, đâu phải là tổ chức từ thiện. là xương bạn chia sẻ với chó khi bạn đói như chó. ‘

Trong thế giới đen trắng thường nhật đầy biến động như hiện nay, bạn sẽ bị cuốn hút sâu sắc bởi câu nói của nhà bác học Albert Einstein: “Thế giới không bị tàn phá bởi những kẻ xấu xa, mà bởi những kẻ xấu xa nhìn thấy điều ác và thờ ơ không làm gì cả. “Họ đã tìm ra giải pháp trong trường hợp lựa chọn tình yêu để sống bằng câu nói của Martin Luther King, một người đã dành cả cuộc đời để chống lại nạn phân biệt chủng tộc:” Bóng tối không thể xua đuổi bóng tối; chỉ có ánh sáng mới có thể xóa bỏ hận thù “. ” bởi hận thù; chỉ có tình yêu mới có thể xua đuổi anh ấy ”. Hay câu nói bất hủ của Mẹ Teresa: “Ngay cả những người giàu cũng khát khao tình yêu, họ cũng muốn được chú ý, họ muốn được tìm thấy và họ muốn có ai đó cho riêng mình”.

Hạt giống tâm hồn - Lòng dũng cảm bất diệt (Hướng dẫn truyền cảm hứng)
88,000 vnđ
nhà văn

Tin đầu tiên – Trí Việt

Biên tập viên

Thay mới

Biên tập viên

Thay mới

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận