[Tải sách] Tốt Như Vàng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tốt Như Vàng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tốt Như Vàng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Bìa

Bìa mềm

và Năm Xuất Bản

02/2018

Bạn đang xem: Tốt Như Vàng PDF

Thông tin về sách

Bìa

Bìa mềm

Năm Xuất Bản

02/2018

Năm Xuất Bản

02/2018

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

224 Trang

Tải sách Tốt Như Vàng PDF mới nhất

Tốt Như Vàng

Tốt Như Vàng

Tải sách Tốt Như Vàng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tốt Như Vàng

Tốt Như Vàng

 

Sách Tốt Như Vàng là sách kỹ năng hay, được xem như là tài liệu thực sự đáng giá như chất vàng ròng thuần khiết, vì vậy, tác giả đã đặt tựa đề của cuốn sách này là: Napoleon Hill – Tốt như vàng.

Mỗi người chúng ta đều chưa đựng trong bản thân mình tất cả những gì cần thiết để đạt được sự giàu có và sự vĩ đại. Vấn đề là chúng ta cần học cách sử dụng nguồn tài nguyên tiềm ẩn này để đầu tư và gia tăng sự thịnh vượng của chúng ta.

Trong Webster’s New World Dictionary (Từ điển Thế giới mới của Webster), “Vàng” được định nghĩa vừa là một kim loại quý vừa là tiền. “Tiêu chuẩn” được định nghĩa là cái được sử dụng như một nền tảng hay quy luật so sánh để đo lường và chứng tỏ độ tin cậy. Dựa vào phản hồi về các công trình của Tiến sĩ Napoleon Hill, không khó để hiểu tại sao Judith Williamson lại chọn cái tên Napoleon Hill – Tốt như vàng làm tựa đề cho cuốn sách về sự giàu có của cuộc sống.

Napoleon Hill bắt đầu sự nghiệp viết lách từ khi còn là một cậu bé 13 tuổi sống ở vùng núi phía Tây Nam Virginia; và ông đã mài dũa khả năng viết lách của mình suốt bảy thập niên sau đó. Ông đi tìm “vàng” từ cuộc đời của những con người mà ông đã nghiên cứu và ghi chép lại trong các tác phẩm chính của mình, bao gồm The Law of Success và Think and Grow Rich. Qua cuộc đời ông, độc giả của ông được thừa hưởng di sản “vàng” mà ông để lại bằng các tác phẩm.

Một số điều trong cuốn sách này có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn, tùy thuộc vào việc bạn đang ở đâu trên hành trình dẫn tới thành công. Nếu bạn nghiên cứu nội dung và nhận ra một đặc điểm còn thiếu trong tính cách của bạn, bạn nên đọc bài đó lại lần nữa và có những thay đổi cần thiết trong hành vi để bạn cũng có thể đào được “vàng” từ những thông tin này.
 

Làm Nên Sự Nghiệp Lớn Từ 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Kinh Điển
Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Tốt Như Vàng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Tốt Như Vàng được bán với giá 62.640đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tốt Như Vàng PDF

Tốt Như Vàng MOBI

Tốt Như Vàng Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Tốt Như Vàng EPUB

Tốt Như Vàng full

Tốt Như Vàng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tốt như vàng

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Judith Williamson

,

Núi Napoléon

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

02/2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

224 trang

mã vạch

9786047740277

Judith Williamson

tốt như vàng

Sách tốt như vàng Trở thành sách kỹ năng hay được coi là một tài liệu thực sự có giá trị như vàng ròng, tác giả đặt tựa đề cho cuốn sách này là: Ngọn đồi của Napoleon – Tốt như vàng.

Mỗi chúng ta đều chưa có trong mình tất cả những gì cần thiết để đạt được sự giàu có và vĩ đại. Điểm mấu chốt là chúng ta phải học cách sử dụng những nguồn lực tiềm ẩn này để đầu tư và gia tăng sự giàu có của mình.

Trong Từ điển Thế giới Mới của Webster, “vàng” được định nghĩa là kim loại quý và tiền. “Tiêu chuẩn” được định nghĩa là những gì được sử dụng làm cơ sở hoặc quy tắc so sánh để đo lường và chứng minh độ tin cậy. Dựa trên đầu vào từ dr. Napoleon Hill, không khó hiểu vì sao Judith Williamson lại chọn cái tên Napoleon Hill – Good as Gold làm tựa đề một cuốn sách về cuộc sống giàu sang.

Núi Napoléon bắt đầu sự nghiệp viết lách từ năm 13 tuổi, sống ở vùng núi phía tây nam Virginia; và hoàn thiện bài viết của mình trong bảy thập kỷ tiếp theo. Ông đã tìm kiếm “vàng” trong cuộc sống của những người mà ông đã nghiên cứu và ghi lại trong các tác phẩm lớn của mình, bao gồm Quy luật Thành công và Suy nghĩ và Làm giàu. Trong suốt cuộc đời, người đọc được thừa hưởng những di sản “vàng son” mà ông để lại bằng những tác phẩm của mình.

Một số điều trong cuốn sách này có thể phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên con đường thành công. Nếu bạn nghiên cứu nội dung và nhận thấy có một đặc điểm nào đó còn thiếu trong tính cách của mình, bạn nên đọc lại bài viết và thực hiện những thay đổi hành vi cần thiết để bạn cũng có thể khai thác “vàng” của người khác. thông tin này.

  • Xây dựng sự nghiệp vĩ đại từ 5 cuốn sách kinh điển về khởi nghiệp
  • Cuốn sách về cách thay đổi tư duy để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộc


Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!

62.640 VND
trải ra

bìa mềm

năm phát hành

02/2018

năm phát hành

02/2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

224 trang

tốt như vàng
tốt như vàng[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận