[Tải sách] Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

07/2017

và Kích Thước

13×20 cm

Bạn đang xem: Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

07/2017

Kích Thước

13×20 cm

Kích Thước

13×20 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

176

Bìa

Mềm

Tải sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu PDF mới nhất

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu

Tải sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu
 

Bạn có thích tiền không?

Dù câu trả lời là gì, thì suy nghĩ của bạn cũng chẳng thay đổi một sự thật hiển nhiên: Cuộc đời của con người – từ lúc sinh ra cho đến lúc chết đi – đều cần phải dùng đến tiền.

Không phải người giàu sinh ra đã có “tư duy giàu có” mà đây là quá trình học hỏi, lựa chọn cách suy nghĩ và hành động theo đó.

Có thể bạn không nhận ra, nhưng cuộc sống tồn tại một thứ gọi là “dòng sông tiền bạc”, và dòng sông ấy chỉ chảy về phía những người có lối tư duy tích cực, chấp nhận liều lĩnh, và không sợ hãi.

Vậy cụ thể, những người giàu có tư duy như thế nào? Vì sao họ có thể chi một đống tiền (đủ để cải thiện cuộc sống của một gia đình khó khăn) chỉ để trả cho một chiếc xe/ một con thú cưng/ một bữa tối/ một cuộc chơi thâu đêm suốt sáng tại câu lạc bộ cao cấp…? Những người ít tiền có thể phê phán cách tiêu xài này, cho rằng nó hoàn toàn phù phiếm. Nhưng điều đó vẫn không ngăn người giàu vung tiền hưởng thụ điều họ muốn. Hãy nhớ là, họ vốn chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

“Tư duy khác biệt của người giàu” giải đáp thắc mắc của những người không mấy dư dả về tiền bạc. Cuốn sách cung cấp các lập luận và phương pháp tư duy, hành động để độc giả đến gần hơn với “dòng sông tiền bạc”. Đặc biệt, Hiromi Wada sẽ thẳng thắn chỉ ra lý do vì sao trên thế giới có vô vàn loại sách kỹ năng dạy làm giàu, dạy kiếm tiền… nhưng không phải ai cũng có thể trở nên giàu có sau khi đọc sách.

Chỉ cần đọc một lần và thử thực hành theo những điều Hiromi Wada đề cập, bạn sẽ mở ra được cánh cửa cơ hội dẫn bước tới sự giàu có và niềm hạnh phúc.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu được bán với giá 65.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu PDF

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu MOBI

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu EPUB

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu full

Tư Duy Khác Biệt Của Người Giàu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Suy nghĩ khác về người giàu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Hiromi Wada

năm phát hành

07/2017

Kích thước

13x20cm

Biên tập viên

Thế giới

số trang

176

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066684736

Hiromi Wada

Suy nghĩ khác về người giàu

Bạn có thích tiền không?

Dù câu trả lời là gì, suy nghĩ của bạn sẽ không thay đổi một sự thật hiển nhiên: cuộc sống của một người – từ khi sinh ra cho đến khi chết – đều cần đến tiền.

Người giàu không sinh ra vớicách nghĩ về sự giàu cóĐó là một quá trình học hỏi, lựa chọn cách suy nghĩ và hành động.

Có thể bạn không biết, nhưng trong cuộc sống có một thứ gọi là “dòng tiền”, và nó chỉ chảy đến những ai có thái độ sống tích cực, chấp nhận rủi ro và không ngại khó.

Vậy cụ thể, người giàu nghĩ như thế nào? Tại sao họ có thể tiêu rất nhiều tiền (đủ để cải thiện cuộc sống của một gia đình nghèo) chỉ để trả tiền mua xe hơi / vật nuôi / bữa tối / câu lạc bộ suốt đêm? Những người ít tiền có thể chỉ trích cách tiêu này và nói rằng nó hoàn toàn liều lĩnh. Nhưng điều đó vẫn không ngăn được người giàu chi tiêu những thứ họ muốn. Hãy nhớ rằng, họ không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc.

Người giàu nghĩ khác“Trả lời câu hỏi của những người không có nhiều tiền. Cuốn sách này mang đến những lý lẽ và phương pháp tư duy, hành động để mang “dòng tiền” đến gần hơn với người đọc. đặc biệt, Hiromi Wada anh ấy sẽ thành thật chỉ ra lý do tại sao có nhiều loại sách trên thế giới Học kỹ năng làm giàuhọc kiếm tiền … nhưng không phải ai cũng có thể làm giàu nhờ đọc sách.

Chỉ cần đọc nó một lần và cố gắng thực hành Hiromi Wada Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ mở ra những cánh cửa dẫn đến sự giàu có và hạnh phúc.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

65.250 VND
năm phát hành

07/2017

Kích thước

13x20cm

Kích thước

13x20cm

Biên tập viên

Thế giới

số trang

176

trải ra

Dịu dàng

Suy nghĩ khác về người giàu
Suy nghĩ khác về người giàu[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận