[Tải sách] Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do PDF

Bạn đang tìm quyển sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13.5 x 20

và Tác Giả

Phi tuyết

Bạn đang xem: Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13.5 x 20

Tác Giả

Phi tuyết

Tác Giả

Phi tuyết

Bìa Giấy

Mềm

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Số Trang

262

Tải sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do PDF mới nhất

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do

Tải sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do

KHI TA MUỐN TA SẼ TÌM CÁCH, KHI TA KHÔNG MUỐN TA SẼ TÌM LÍ DO

Chúng ta hóa ra có thể sống khác đi theo rất nhiều cách, tách mình ra một chút để nhìn rõ xung quanh, cuộc đời hóa ra không quá phức tạp như ta nghĩ.Ngẫm một chút, nghĩ một chút, những điều nhỏ nhặt hóa ra có thể hé mở nhiều sự thật tuyệt vời, cho ta thấy thêm nhiều điều mới.“Vì cuộc đời là những dấu hiệu” và những điều kì diệu vẫn ở khắp quanh ta, chỉ cần một chút ngẫm nghĩ  để mở nó ra.

Bạn có thể đổi thay thế giới – thật đấy, rồi bạn sẽ thấy những ý tưởng nhỏ có sức mạnh to đến thế nào.Dù ta chấp nhận hay vật lộn với cái chán thì nó vẫn ở đó, đi rồi lại đến. Cách tốt hơn là hãy nhận thức nó cho rõ để tìm được cách sống bình an.Sứ mệnh có phải điều gì quá xa xỉ giữa những lo toan bộn bề, những nhu cầu rất đỗi trần tục ta vẫn thấy mình cần đảm bảo? Không đề. Sứ mệnh là điều căn bản, cốt lõi mà bạn hãy chọn cho mình để sống được bình thường, lành mạnh.Hãy tìm cách sống tốt hơn từ những điều tưởng như nhỏ nhặt nhất, hãy biến đời bạn thành một mảnh đất lành

Cuốn sách tập hợp những bài viết của tác giả Phi Tuyết, những câu chuyện xử lí bằng kỹ năng tưởng chừng thường ngày mở ra những điều không ngày thường chút nào.

Trích dẫn hay trong sách:

Kỳ lạ ở chỗ, sau khi hiểu được chính mình, đột nhiên bạn hiểu cả thế giới.
Thay vì hướng ra ngoài, làm mọi cách để người khác tin bạn thì hãy làm ngược lại, quay về bên trong, gầy dựng niềm tin cho chính mình, về chính mình.
Có một bí mật lớn cho những người tìm sự tự do đích thực đó là nếu họ có thể buông nhu cầu được mọi người tôn trọng thì họ sẽ trở nên tự do rất rất nhiều.
Bằng việc xem cuộc đời là một cuộc đua tranh, mọi người đã giới hạn cuộc sống của mình vô cùng.
Những gì không quan trọng, hãy làm nhanh lên, những gì quan trọng và ý nghĩa với ta, hãy chậm lại một chút.
Bất cứ thứ gì bạn đang có, đều là ước mơ đối với ai đó. Hãy nhìn ra điều này để trân trọng cuộc sống hơn.
Có những cái gọi là “đạo đức” nhưng thực ra là gì: là một khuôn những quy tắc ứng xử mà xã hội đồng tình và áp đặt lên tất cả mọi người.
Không có đáp án nào là tuyệt đối đúng cho cuộc đời, chỉ có những đáp án khiến bạn hài lòng hơn hay ít hài lòng hơn. Vì thế chỉ mình bạn biết đáp án nào là thích hợp với mình.
Cố lột mặt nạ của người khác chẳng làm ta là thật. Sống thật chính là phải tháo gỡ những lớp mặt nạ trên chính khuôn mặt của mình.
Bởi vì, nếu nói thay đổi cách ăn mặc là đủ để đổi đời thì khác nào cho rằng chỉ cần lớp bọt kem trên tách cappu thật đẹp là đủ để cafe thật ngon?
Một đời sống lãnh đạm, lạnh lùng, không chút nhiệt thành, không lửa đam mê là một đời sống bị lãng phí. Cuộc đời đó dở và lãng phí hệt như ½ tách cafe bị nguội.
Cho nên, đừng vì địa vị xã hội mà buồn phiền hay tủi thân. Cuộc đời mỗi người mỗi số phận. Thay vì so sánh với người khác, chúng ta nên hạnh phúc với những gì đang có và cố gắng biến đời mình thành ly cafe thơm ngon nhất, trở thành người có phẩm giá nhất.
Tôi nói “Có thể đất nước này không khác đi, nhưng nếu nhiều người có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn, khác đi, vậy cũng đủ. Khi đủ người cùng làm cho cuộc sống của họ tốt hơn, đất nước này sẽ tốt hơn.”
Trước mọi việc tồi tệ xảy ra trên đời, nếucứ để nó xảy ra lặp đi lặp lại mà không hề tìm cách ngăn chặn, thì chính bạn mới tệ đó!
“Mọi đứa con đều sẽ trở thành bản sao của cha mẹ chúng, ít hay nhiều, ý thức hay vô thức.”
Tôi đã tìm ra VÙNG ĐẤT LÀNH cho chính mình. Bạn tin được không? Vùng đất ấy nằm trong chính trí tuệ và tâm hồn bạn.
Cái chán là một dấu hiệu, dấu hiệu cho biết rằng bạn cần thay đổi bản thân.
Đừng trốn tránh nhưng hãy đi sâu vào trong mọi vấn đề đi, sâu tới tận cùng. Bạn sẽ nhận ra chẳng có vấn đề nào tồn tại cả.
Khi nâng việc yêu thích lên thành đam mê, mục tiêu, tầm nhìn của chúng ta hoàn toàn thay đổi. Đó chính là bước đầu của việc kiến tạo cuộc đời, làm chủ cuộc đời.

 

Mua sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do được bán với giá 66.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do PDF

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do MOBI

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do Sách Kỹ Năng Sống PDF

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do EPUB

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do full

Khi Ta Muốn Ta Sẽ Tìm Cách, Khi Ta Không Muốn Ta Sẽ Tìm Lí Do đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nếu muốn tôi sẽ tìm cách, nếu không, tôi sẽ viện cớ.

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

18/07/2018

Kích thước

13,5×20

nhà văn

tuyết bay

bìa giấy

Dịu dàng

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

262

18/07/2018

NẾU BẠN MUỐN TÔI TÌM CÁCH, NẾU BẠN KHÔNG MUỐN TÔI TÌM HIỂU TẠI SAOChúng ta có thể sống theo nhiều cách khác nhau, nghỉ ngơi một chút để nhìn xung quanh rõ ràng hơn, hóa ra cuộc sống không phức tạp như chúng ta nghĩ. Suy nghĩ một chút, suy nghĩ một chút, những điều nhỏ bé rơi xuống Khám phá có thể tiết lộ nhiều sự thật kỳ diệu, khám phá rất nhiều điều mới “Vì cuộc sống là một dấu hiệu” và phép thuật vẫn ở khắp mọi nơi, chỉ cần suy nghĩ một chút là có thể mở ra.

Bạn có thể thay đổi thế giới – bạn sẽ thực sự thấy những ý tưởng nhỏ có thể mạnh mẽ như thế nào. Cho dù chúng ta chấp nhận hay chống lại sự buồn chán, nó vẫn ở đó, đến và đi. Cách tốt nhất là chúng ta phải hiểu rõ ràng để có thể tìm ra cách sống yên ổn. Nhiệm vụ có phải là một thứ gì đó quá xa xỉ giữa những mối quan tâm và nhu cầu thiết yếu hàng ngày mà chúng ta vẫn cần được bảo vệ? Không vấn đề gì. Sứ mệnh là điều cơ bản và thiết yếu mà bạn chọn để sống một cuộc sống bình thường và lành mạnh. Hãy tìm cách sống tốt hơn với những điều nhỏ nhặt nhất, biến cuộc sống của bạn thành một đất nước lành mạnh.
.
Cuốn sách này tập hợp những bài viết của tác giả Phi Tuyết, những câu chuyện mà anh ấy cover Có thể Cuộc sống hàng ngày dường như mở ra những điều khác xa với bình thường.

Một câu nói hay từ cuốn sách:

 1. Thật kỳ lạ là sau khi hiểu được bản thân, bạn đột nhiên hiểu được thế giới.
 2. Thay vì nhìn ra bên ngoài, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến người khác tin tưởng vào bạn, hãy làm ngược lại, đi vào bên trong, xây dựng lòng tin vào bản thân.
 3. Có một bí mật tuyệt vời cho những ai tìm kiếm tự do thực sự: nếu bạn có thể buông bỏ nhu cầu được tôn trọng, bạn sẽ trở nên thực sự tự do.
 4. Mọi người coi cuộc sống là một cuộc cạnh tranh và giới hạn nghiêm trọng cuộc sống của họ.
 5. Việc gì không quan trọng thì nhanh lên, việc gì quan trọng và có ý nghĩa với ta thì chậm lại một chút.
 6. Dù đó là gì, đó là giấc mơ của ai đó. Xem này để trân trọng cuộc sống hơn.
 7. Có một thứ gọi là “đạo đức”, nhưng chính xác thì nó là gì: một tập hợp các quy tắc ứng xử mà xã hội đồng ý và áp dụng cho tất cả mọi người.
 8. Không có câu trả lời nào đúng tuyệt đối trong cuộc sống, chỉ có những câu trả lời ít nhiều sẽ khiến bạn hài lòng. Vì vậy, chỉ có bạn biết câu trả lời nào phù hợp với bạn.
 9. Cố gắng cởi bỏ lớp mặt nạ của người khác không khiến bạn trở nên thật. Cuộc sống thực là tất cả những gì bạn phải lấy mặt nạ ra khỏi khuôn mặt.
 10. Bởi vì khi bạn nói rằng một tấm áo thay đổi là đủ để thay đổi cuộc đời của bạn, thì có khác gì bạn tin rằng chỉ cần bọt kem từ một tách cà phê ngon là đủ để làm cho cà phê trở nên tuyệt vời?
 11. Một cuộc sống thờ ơ, lạnh nhạt, thiếu nhiệt huyết, không có đam mê là một cuộc đời uổng phí. Cuộc sống tồi tệ và vô nghĩa như một nửa tách cà phê lạnh.
 12. Vì vậy, đừng buồn và đừng tiếc nuối về địa vị xã hội của mình. Cuộc đời mỗi người đều có số phận riêng. Thay vì so sánh mình với người khác, chúng ta nên bằng lòng với những gì mình đang có và cố gắng biến cuộc đời mình thành tách cà phê thơm ngon nhất để trở thành người có giá trị nhất.
 13. Tôi nói, ‘Có thể đất nước này không có gì khác biệt, nhưng nếu nhiều người có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn và khác biệt hơn, vậy là đủ. Nếu có đủ người dân đến với nhau để cải thiện cuộc sống của họ, đất nước này sẽ tốt đẹp hơn ”.
 14. Trước khi điều gì đó tồi tệ xảy ra trên thế giới, nếu bạn cho phép nó xảy ra lặp đi lặp lại mà không cố gắng tránh nó, thì bạn là kẻ xấu xa!
 15. “Mỗi đứa trẻ, dù ít hay nhiều một cách có ý thức hay vô thức, đều trở thành một bản sao của cha mẹ mình.”
 16. Tôi đã tìm thấy một ĐẤT NƯỚC TỐT cho tôi. Bạn có tin điều đó không? Đất nước này ở trong tâm trí và tâm hồn bạn.
 17. Chán là một dấu hiệu, một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay đổi.
 18. Đừng chạy, hãy giải quyết mọi vấn đề. Bạn sẽ thấy rằng vấn đề không nằm ở đó.
 19. Khi chúng ta biến sở thích thành đam mê, mục tiêu và tầm nhìn của chúng ta thực sự thay đổi. Đây là bước đầu tiên để tạo dựng cuộc sống, làm chủ cuộc sống.

66.000 VNĐ
Kích thước

13,5×20

nhà văn

tuyết bay

nhà văn

tuyết bay

bìa giấy

Dịu dàng

Biên tập viên

Người đàn bà

số trang

262

Nếu muốn tôi sẽ tìm cách, nếu không, tôi sẽ viện cớ.
Nếu muốn tôi sẽ tìm cách, nếu không, tôi sẽ viện cớ.[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận