[Tải sách] Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ta Vui Đời Sẽ Vui định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ta Vui Đời Sẽ Vui viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

217

và Kích Thước

14 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF

Thông tin về sách

Số Trang

217

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Tác Giả

Nguyễn Mạnh Hùng

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF mới nhất

Ta Vui Đời Sẽ Vui

Tải sách Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ta Vui Đời Sẽ Vui

Ta Vui Đời Sẽ Vui

 
Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn và hối hả. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian, công việc, những suy nghĩ và cả những con đường mà đôi khi ta đánh mất đi chính mình, quên đi việc nuôi dưỡng trái tim và tinh thần. Tôi tin rằng đã có lúc bạn từng cảm thấy băn khoăn và tự hỏi niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình là gì? Ý nghĩa thật sự của cuộc đời mình là gì đây?

Là một tập hợp những câu chuyện kể đầy lôi cuốn, thiện lành và truyền cảm hứng, với những cảm thức thâm trầm về hạnh phúc, với sự khám phá về bản ngã đích thực, Ta Vui Đời Sẽ Vui sẽ mang lại niềm phấn khích lớn lao cho bất cứ ai mong muốn sống cuộc sống ý nghĩa, đầy niềm vui trên hành trình tìm về với chính mình.

Mong rằng với Ta Vui Đời Sẽ Vui, mầm yêu thương, thiện lành và niềm hy vọng sẽ tràn ngập trong trái tim mỗi bạn đọc. Và hãy để nguồn năng lượng đó trở thành người bạn đồng hành của bạn trên hành trình tìm về với chính mình, để có được niềm vui, niềm hạnh phúc và bình an trong từng phút giây của cuộc đời.

Thầy thường kể:

“Các em à, câu chuyện thầy sắp kể cho các em nhe thầy đọc trên báo trên chuyến tàu từ Paris đi Bruxelles nhiều năm về trước. Chuyện cũng chẳng có gì đặc biệt lắm khi một người đàn ông kể rằng ông đã bỏ ra gần 20 năm trong cuộc đời mình chỉ để suy đi nghĩ lại hai việc xem có nên tiếp tục hút thuốc hay cố gắng từ bỏ thói quen này. Đấy là một cái vòng lẩn quẩn mà ông ta không tài nào thoát khỏi được…”

Trong mỗi câu chuyện Thầy kể, Thầy không cố đưa vào trong ta một triết lý hay một lối sống nào đó. Tất cả những gì Thầy làm là khích lệ ta tự khám phá ra những gì là thực, đúng và đẹp trong đời sống. Còn hình thức giáo dục nào tốt hơn không? Và nối kết với các trang sách này không bằng chữ in, bằng câu chuyện, nhưng bằng tinh thần, tình yêu, bầu khí qua hơn 20 năm Thầy không ngừng đi đây đi đó để giúp giải phóng những con tim, giúp cho thế hệ trẻ biết nhìn sâu, yêu thương và chuyển hoá thân tâm.

Nguyễn Cảnh Thi – Quản lý và Điều hành thị trường dự án Café De Nam, công ty cổ phần hàng tiêu dung Masan (Masan Consumer Corporation), tập đoàn Masan đã chia sẻ đầy cảm xúc về cuốn sách Ta Vui Đời Sẽ Vui của tác giả Nguyễn Mạnh Hùng.

Các bài viết liên quan:

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019
​Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Ta Vui Đời Sẽ Vui ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Ta Vui Đời Sẽ Vui được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ta Vui Đời Sẽ Vui PDF

Ta Vui Đời Sẽ Vui MOBI

Ta Vui Đời Sẽ Vui Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ta Vui Đời Sẽ Vui EPUB

Ta Vui Đời Sẽ Vui full

Ta Vui Đời Sẽ Vui đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi rất vui lòng. cuộc sống sẽ hạnh phúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

217

Kích thước

14 * 20,5cm

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280902800

vào năm 2019

Tôi rất vui lòng. cuộc sống sẽ hạnh phúc

Tôi rất vui lòng.  cuộc sống sẽ hạnh phúc

Cuộc sống ngày càng bận rộn hơn. Chúng ta không ngừng chạy theo thời gian, công việc, suy nghĩ và cả những con đường mà đôi khi chúng ta bỏ lỡ, quên nuôi trái tim và trí óc của chúng ta. Tôi nghĩ đã có lúc bạn băn khoăn và tự hỏi niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình là gì? Ý nghĩa thực sự của cuộc đời tôi là gì?

Một bộ sưu tập những câu chuyện tuyệt vời, lành mạnh và đầy cảm hứng về hạnh phúc sâu sắc, về việc tìm thấy con người thật của tôi, Tôi rất vui lòng. cuộc sống sẽ hạnh phúc sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những ai muốn sống một cuộc sống ý nghĩa và thú vị trên con đường đến với chính mình.

chúng tôi đang đợi bạn Tôi rất vui lòng. cuộc sống sẽ hạnh phúc, những chồi non của tình yêu, lòng nhân ái và hy vọng sẽ ngập tràn trong trái tim mỗi độc giả. Và hãy để nguồn năng lượng đó là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường đến với chính bạn, đến niềm vui, hạnh phúc và bình yên trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Cô giáo từng nói:

“Các con ơi, mẹ đã đọc câu chuyện mình sẽ kể trên báo nhiều năm trước trên chuyến tàu từ Paris đến Brussels. Đó không phải là câu chuyện cụ thể khi một người đàn ông kể lại rằng trong gần 20 năm của cuộc đời, anh ta chỉ nghĩ đến việc tiếp tục hút thuốc hoặc cố gắng phá bỏ thói quen. Đó là một vòng luẩn quẩn mà anh ấy không thể thoát ra được … “

Trong mỗi câu chuyện anh ấy kể, anh ấy không cố gắng truyền cho chúng ta một triết lý sống hay một cách sống cụ thể nào. Tất cả những gì nó làm là khuyến khích chúng ta tự khám phá đâu là thật, đúng và đẹp Trong cuộc sống. Hình thức giáo dục tốt nhất là gì? Và mối liên hệ với những trang này không phải bằng những bản in, những câu chuyện, mà bởi niềm đam mê, tình yêu và bầu không khí của 20 năm qua. Nó liên tục ở đây và ở đó để giải phóng trái tim và giúp đỡ các thế hệ. Trẻ biết nhìn sâu, biết yêu thương và biến đổi cơ thể, trí óc.

Nguyễn Cảnh Thi – Giám đốc Tiếp thị kiêm Giám đốc Dự án Dự án Café Đề Nam, Công ty Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer Company), Tập đoàn Masan xúc động chia sẻ về cuốn sách. Tôi rất vui lòng. cuộc sống sẽ hạnh phúc nhà văn Nguyễn Mạnh Hùng.

Bài viết liên quan:

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất nên đọc cho thanh thiếu niên năm 2019
  • Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách NàyNhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Tôi rất vui lòng.  cuộc sống sẽ hạnh phúc
58.650 VND
số trang

217

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

nhà văn

Nguyễn Mạnh Hùng

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận