[Tải sách] Hạnh Phúc Là… PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hạnh Phúc Là… định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hạnh Phúc Là… viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15 x 15

và Số Trang

270

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Là… PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15 x 15

Số Trang

270

Số Trang

270

Năm Xuất Bản

01-2016

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Hạnh Phúc Là… PDF mới nhất

Hạnh Phúc Là...

Hạnh Phúc Là...

Tải sách Hạnh Phúc Là… PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Là…

Hạnh Phúc Là…

Cuốn sách gây sốt trên các bảng xếp hạng bestsellers ở hơn 20 quốc gia từ: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Tây Ban Nha…. và cả các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ…

Hàng chục triệu bản in đã được bán ra trên khắp thế giới.

Thi thoảng bạn buồn…

Thi thoảng bạn cô đơ.

Thi thoảng bạn thấy cuộc đời quá đỗi bất công và mình thật bất hạnh.

Hi vọng lúc đó bạn có cuốn sách này trong tay và hãy lật mở cuốn “cẩm nang” 500 điều” này ra, và để hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đưa ra cho bạn một vài gợi ý, tất nhiên, về cách để tìm được niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Một cái đập tay, một lời khích lệ từ “ai đó” đặc biệt, nhận được món quà mình thích hay có thể chỉ là im lặng ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua vòm cây, là tận hưởng khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng… có thể nhỏ bé, có thể to lớn, có thể có những ý nghĩa về vật chất, nhưng cũng có thể chỉ là một thoáng thư thái của tinh thần – đó chính là hạnh phúc. Nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, đôi khi người ta thường cần đến một ai đó nhắc mình nhớ rằng bản thân mình đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.

Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở, thì hãy nhớ mang Hạnh phúc là… bên mình mọi lúc mọi nơi, và mở một trang bất kì mỗi khi nỗi buồn ập đến. Cũng không nhất thiết khi buồn mới cần đọc Hạnh phúc là…, bởi bên cạnh việc vực dậy những tâm hồn đang ủ ê, cuốn sách này còn có sức mạnh nhân lên nhiều lần những niềm vui nho nhỏ.

Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ là mở cuốn sách này ra, và cảm nhận niềm vui của những nhân vật trong cuốn sách, cảm nhận sự phấn khích của họ, vả cả thôi thúc trong bạn được một lần trải nghiệm chúng. Cuối cùng, hãy để sự háo hức ấy trở thành cách mà bạn cảm nhận thế giới xung quanh, thành động lực để bạn vui sống.

Đó cũng chính là lúc Hạnh phúc là… phát huy toàn bộ sự nhiệm màu của nó.

Mua sách Hạnh Phúc Là… ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Hạnh Phúc Là… được bán với giá 87.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Là… PDF

Hạnh Phúc Là… MOBI

Hạnh Phúc Là… Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hạnh Phúc Là… EPUB

Hạnh Phúc Là… full

Hạnh Phúc Là… đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

niềm vui là …

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Ralph Lazar

,

Lisa Swerling

Kích thước

15×15

số trang

270

năm phát hành

01-2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047722792

Ralph Lazar

niềm vui là …

Cuốn sách gây sốt các bảng xếp hạng bán chạy nhất tại hơn 20 quốc gia từ: Mỹ, Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Bỉ, Hà Lan, Canada, Úc, Tây Ban Nha …. cũng như các nước Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ …

Hàng chục triệu bản đã được bán trên toàn thế giới.

Đôi khi bạn cảm thấy buồn …

đôi khi bạn ở một mình

Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống thật bất công và bạn rất bất hạnh.

Mong rằng lúc đó bạn sẽ cầm trên tay cuốn sách này và mở cuốn “cẩm nang” 500 bài này ra và để hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar cung cấp cho bạn một số lời khuyên về cách hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Thứ năm, những lời động viên từ “ai đó” đặc biệt, nhận một món quà mà bạn thích, hoặc có thể chỉ lặng lẽ ngắm ánh nắng xuyên qua ngọn cây, ngắm cảnh núi non yên tĩnh … Có thể nhỏ, có thể lớn, có thể có vật chất. ý nghĩa, nhưng nó cũng có thể là một cảm giác thư thái tinh thần – đó là hạnh phúc. Nhưng điều thú vị nhất là đôi khi người ta cần ai đó nhắc nhở để tận hưởng cảm giác đẹp đẽ này.

Nếu bạn cần một lời nhắc nhở, đừng quên mang theo Hạnh phúc là… bên mình mọi lúc mọi nơi và lật giở trang nào khi bạn buồn. Ngoài ra bạn không cần đọc khi buồn để vui… hãy đọc vì ngoài việc củng cố một tâm hồn sáng suốt, cuốn sách này còn có sức mạnh nhân những niềm hạnh phúc nhỏ bé lên gấp nhiều lần.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở cuốn sách này ra và cảm nhận sự hào hứng của các nhân vật trong cuốn sách, niềm vui của họ, nhưng cũng là mong muốn trong bản thân bạn được một lần trải nghiệm. Cuối cùng, hãy để những cảm xúc đó là cách bạn trải nghiệm thế giới xung quanh, là động lực để tận hưởng cuộc sống.

Thời gian quá Vui mừng mở ra … tất cả sự kỳ diệu của nó.

87.120 VND
Kích thước

15×15

số trang

270

số trang

270

năm phát hành

01-2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

trải ra

Dịu dàng

niềm vui là ...
niềm vui là ...[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận