[Tải sách] Hồi Ký Alex Ferguson PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hồi Ký Alex Ferguson định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hồi Ký Alex Ferguson viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Alex Ferguson

và Số Trang

343

Bạn đang xem: Hồi Ký Alex Ferguson PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Alex Ferguson

Số Trang

343

Số Trang

343

Kích Thước

15.5×23 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Hồi Ký Alex Ferguson PDF mới nhất

Hồi Ký Alex Ferguson

Hồi Ký Alex Ferguson

Tải sách Hồi Ký Alex Ferguson PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hồi Ký Alex Ferguson

Hồi Ký Alex Ferguson 

Hồi Ký Alex Ferguson là câu chuyện đầy ấn tượng về con người được thừa nhận rộng rãi là huấn luyện viên xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Liên Hiệp Anh.

Cuốn sách đầy ắp các câu chuyện thú vị và những quan điểm thẳng thắn, không khoan nhượng, theo đó câu chuyện của vị HLV tài ba này bắt đầu từ Govan, một thị trấn đóng tàu tại Glasgow, trải dài qua một sự nghiệp huấn luyện vô cùng lừng lẫy, với cúp châu Âu lần đầu tiên cho CLB Aberdeen và 27 năm thành công với Manchester United.

Trong một phần tư thế kỷ tại Manchester United đã có vô số thay đổi khi CLB bóng đá này phát triển thành một thế lực thể thao mang tầm thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những thứ không hề thay đổi, đó là vị HLV trưởng Alex Ferguson, chất lượng hàng đầu của đội bóng, cùng hàng loạt thành công trong thi đấu, nổi bật là việc đoạt chức vô địch Champions League lần thứ hai năm 2008 và chức vô địch Premier League năm 2013.

Chính bởi tầm nhìn xa trông rộng, năng lượng dồi dào và những kỹ năng huấn luyện tuyệt vời và Sir Alex đã có thể xây dựng được các đội hình thành công của ông tại MU, cả khi thi đấu lẫn khi tập luyện. Trong tác phẩm này, bằng phong cách hấp dẫn và sâu sắc, Sir Alex Ferguson kể lại cho chúng ta câu chuyện về việc ông đã đào tạo được một đội ngũ tài năng, gồm những chàng trai như Ryan Giggs, David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville như thế nào.

Là một HLV với kỹ năng huấn luyện xuất chúng, Sir Alex Ferguson luôn thể hiện sự chăm sóc, động viên nhưng vẫn rất nghiêm khắc, cứng rắn khi làm việc với những danh thủ hàng đầu tại MU như Ryan Giggs, Roy Keane, Eric Cantona và Ruud van Nistelrooy, hay khi đối xử với những ngôi sao tầm thế giới như Cristiano Ronaldo và David Beckham, những người xem ông như một người cha tinh thần.

Ngoài ra, cuốn hồi ký còn dành nhiều trang nói về mối “thâm thù” trong bóng đá giữa Manchester United và những đại kình địch như Liverpool, Arsenal, Chelsea hay gần đây là Manchester City. Với nét hóm hỉnh, đôi khi cay độc, tác giả cũng kể về mối quan hệ đầy cạnh tranh và sóng gió với những đồng nghiệp nổi danh như Arsene Wenger và Jose Mourinho.

Tuy cả tâm lý huấn luyện viên và chiến lược bóng đá đỉnh cao đều là những vấn đề chuyên môn không dễ giải thích, nhưng khó ai có thể trình bày chúng với ngôn ngữ trong sáng, thú vị và giản dị đối với độc giả thông thường như tác giả cuốn hồi ký này.

Ngoài bóng đá, Sir Alex Ferguson có cuộc sống gia đình rất đầm ấm và hạnh phúc, ông cũng duy trì nhiều sở thích khác như xem đua ngựa, đọc sách,… Cuộc sống của vị HLV tài ba này quả thật vô cùng hấp dẫn và phong phú.

Hồi Ký Alex Ferguson là cuốn sách chứa đựng nhiều bất ngờ được hé lộ, được viết vô cùng hấp dẫn, và trên hết, cực kỳ truyền cảm hứng cho người đọc.

Mua sách Hồi Ký Alex Ferguson ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Hồi Ký Alex Ferguson được bán với giá 154.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hồi Ký Alex Ferguson PDF

Hồi Ký Alex Ferguson MOBI

Hồi Ký Alex Ferguson Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hồi Ký Alex Ferguson EPUB

Hồi Ký Alex Ferguson full

Hồi Ký Alex Ferguson đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hồi ức của Alex Ferguson

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

Alex ferguson

số trang

343

Kích thước

15,5x23cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8934974160137

vào năm 2019

Hồi ức của Alex Ferguson

Cuốn hồi ký của Alex Ferguson là lời kể đầy kịch tính về người đàn ông được coi là HLV vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Đầy những câu chuyện hấp dẫn và những hiểu biết chân thực không thể chối cãi, câu chuyện của huấn luyện viên xuất sắc này bắt đầu tại Govan, một xưởng đóng tàu ở Glasgow, và kéo dài sự nghiệp huấn luyện của ông. Sự phát triển của anh ấy thật xuất sắc, với chiếc cúp châu Âu đầu tiên cùng Aberdeen và 27 năm thành công tại Manchester United. .

Một phần tư thế kỷ đã chứng kiến ​​vô số thay đổi ở Manchester United khi câu lạc bộ bóng đá đã phát triển thành một lực lượng thể thao đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những thứ không thay đổi: HLV Alex Ferguson, chất lượng đội hình tối đa và chuỗi thành tích thi đấu thành công, trong đó đáng kể nhất là lần thứ hai đăng quang tại Champions League. Các chức vô địch Premier League năm 2008 và 2013.

Nhờ tầm nhìn, nghị lực phi thường và kỹ năng huấn luyện tuyệt vời, Sir Alex đã có thể xây dựng đội bóng thành công của mình tại United, cả trong trò chơi và huấn luyện. Trong cuốn sách này, Sir Alex Ferguson kể câu chuyện về cách ông huấn luyện một đội bóng tài năng như Ryan Giggs, David Beckham, Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville theo một phong cách hấp dẫn và ly kỳ.

Là một HLV có tài huấn luyện xuất sắc, Sir Alex Ferguson luôn thể hiện sự quan tâm và chỉ đạo nhưng vẫn rất nghiêm khắc và cương quyết khi làm việc hoặc đưa ra các thương vụ với những cầu thủ hàng đầu của Manchester United như Ryan Giggs, Roy Keane, Eric Cantona và Ruud van Nistelrooy, những ngôi sao thế giới. chẳng hạn như Cristiano Ronaldo và David Beckham, những người coi anh như người cha tinh thần của họ.

Ngoài ra, cuốn hồi ký còn có nhiều trang viết về mối “thù hằn” trong bóng đá giữa Manchester United và các đại kình địch như Liverpool, Arsenal, Chelsea hay gần đây là Manchester City. Bằng sự hài hước, đôi khi giễu cợt, tác giả cũng nói lên những mối quan hệ đầy tranh cãi và sóng gió của mình với những cộng sự nổi tiếng như Arsene Wenger và José Mourinho.

Trong khi tâm lý của huấn luyện viên và chiến lược bóng đá là một vấn đề kỹ thuật không dễ giải thích, rất khó để một độc giả giàu kinh nghiệm, thường như tác giả của cuốn hồi ký này, trình bày nó với ai đó bằng ngôn ngữ rõ ràng, hấp dẫn và đơn giản.

Ngoài bóng đá, Sir Alex Ferguson có một cuộc sống gia đình rất êm ấm và hạnh phúc, ông còn nuôi dưỡng nhiều sở thích khác như xem đua ngựa, đọc sách, … Cuộc sống của vị huấn luyện viên tài ba này thực sự rất thú vị và phong phú.

Hồi ức của Alex Ferguson Đây là một cuốn sách đầy khám phá, được viết đẹp và hơn hết là rất truyền cảm hứng.

154,000 vnđ
nhà văn

Alex ferguson

số trang

343

số trang

343

Kích thước

15,5x23cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Hồi ức của Alex Ferguson
Hồi ức của Alex Ferguson[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận