[Tải sách] Bốn Mùa Cuộc Sống PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bốn Mùa Cuộc Sống định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bốn Mùa Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06-2016

và Tác Giả

Jim Rohn

Bạn đang xem: Bốn Mùa Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06-2016

Tác Giả

Jim Rohn

Tác Giả

Jim Rohn

Kích Thước

13 x 19 cm

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Bốn Mùa Cuộc Sống PDF mới nhất

Bốn Mùa Cuộc Sống

Bốn Mùa Cuộc Sống

Tải sách Bốn Mùa Cuộc Sống PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bốn Mùa Cuộc Sống

Bốn Mùa Cuộc Sống

“Đừng đi trước tôi, có khi tôi sẽ chẳng theo sau,

Đừng đi sau lưng tôi, có lẽ tôi sẽ không dẫn dắt,

Hãy đi bên cạnh tôi, và làm bạn cùng tôi.”

Cuốn sách đầu tiên bắt đầu sự nghiệp sáng tác của Jim Rohn chính là: Bốn mùa cuộc sống. Đây chính là tác phẩm được Ronald L.Reynolds đánh giá “được số mệnh lựa chọn để trở thành một kiệt tác trong nền văn học”. Cuộc sống vốn là không hoàn hảo! Con người đã đến với thế giới này, nhiều người đặt ra cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, và ôm ấp những giấc mộng lớn lao, nhưng cho tới ngày trút hơi thở cuối cùng, họ chẳng để lại bằng chứng gì nhiều nhặn cho sự tồn tại của mình ngoài tờ giấy khai sinh, một tấm bia mộ. Hay có những người phải từ bỏ những tình cảm cá nhân để theo đuổi sự giàu có để rồi cuối cùng khi đã giàu có thì lại cố gắng tìm về những hạnh phúc mình từng có lúc bần hàn. Hoặc có những người suốt cuộc đời chẳng làm ra tiền của và cuộc sống gia đình cũng chẳng trở nên toàn vẹn. Liệu được mấy ai có được cả sự giàu có, thành công lẫn những hạnh phúc bình dị?

Bốn mùa cuộc sống đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích. Mục tiêu sau cùng của của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là  khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

Mua sách Bốn Mùa Cuộc Sống ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Bốn Mùa Cuộc Sống được bán với giá 55.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bốn Mùa Cuộc Sống PDF

Bốn Mùa Cuộc Sống MOBI

Bốn Mùa Cuộc Sống Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bốn Mùa Cuộc Sống EPUB

Bốn Mùa Cuộc Sống full

Bốn Mùa Cuộc Sống đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bốn mùa của cuộc sống

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

số trang

161

năm phát hành

06-2016

nhà văn

Jim Rohn

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

1494839849036

161

Bốn mùa của cuộc sống

“Đừng đi trước tôi, có thể tôi sẽ không theo sau,

Đừng đi theo tôi, tôi có thể không dẫn đầu

Đi bên cạnh tôi và là bạn của tôi ”.

Cuốn sách đầu tiên khởi đầu sự nghiệp viết lách Jim Rohn là: Bốn mùa của cuộc sống. Đó là tác phẩm được Ronald L. Reynolds coi là “thiên mệnh để trở thành một kiệt tác văn học”. Cuộc sống vốn dĩ không hoàn hảo! Con người đến với thế giới này, nhiều người với những mục tiêu đầy tham vọng và ước mơ lớn lao, nhưng khi chết đi họ để lại rất ít bằng chứng về sự tồn tại của họ ngoại trừ một tờ giấy khai sinh, một bia mộ. Hoặc có những người phải hy sinh tình cảm riêng tư để theo đuổi của cải, cuối cùng khi giàu có lại cố gắng tìm kiếm hạnh phúc khi còn nghèo khó. Hoặc có những người không mưu sinh, cuộc sống gia đình không trọn vẹn. Có bao nhiêu người có được sự giàu có và thành công và hạnh phúc giản đơn?

Bốn mùa của cuộc sống mang đến một cái nhìn ngắn gọn và khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục tiêu, cơ hội và thách thức. Mục tiêu cuối cùng không phải là làm thế nào để thành công hay làm thế nào để tránh thất bại, mà là khơi dậy nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời vẫn còn nằm im trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

55.250 VND
năm phát hành

06-2016

nhà văn

Jim Rohn

nhà văn

Jim Rohn

Kích thước

13x19cm

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Bốn mùa của cuộc sống
Bốn mùa của cuộc sống[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận