[Tải sách] Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03/2019

và Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Bạn đang xem: Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03/2019

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

380

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF mới nhất

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Tải sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng
 

 
Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng – Cuốn sách như một lời tuyên ngôn. 
Sứ mệnh cao cả nhất của tuổi trẻ chẳng phải chính là yêu và được yêu. Hồi còn nhỏ, chúng ta chưa hiểu thế nào là tình yêu, không hiểu tại sao lại có những người phải tranh cướp, giành giật, liều mạng, chống lại số trời vì tình yêu. Khi bắt đầu dậy thì, thế giới như được mở ra thêm một cánh cửa sổ mới, đằng sau cánh cửa ấy là những mối tình vụng dại ngây ngô, mặc cho người lớn, thậm chí chính bản thân chúng ta đều không chịu thừa nhận đó chính là tình yêu. Lớn lên rồi, chín chắn hơn rồi, hiểu được quy tắc của thế giới này, biết nắm bắt tâm tư của đối phương, bắt đầu tính toán, bắt đầu muốn cho đi ít hơn và nhận lại nhiều hơn. Tình yêu bắt đầu được thêm thắt nhiều điều kiện, có nhà hay không, có địa vị trong xã hội hay không, có sự bảo đảm cho tương lai hay không, có thể có những chuyến du lịch xa xỉ đi đây đi đó hay không. Chỉ cần những điều này cộng lại, điểm số đạt tới một mức tiêu chuẩn nào đó, tình yêu gần như đã có thể sinh sôi. Tới khi công thành danh toại, tuổi tác đã cao, lái xe đắt tiền, làm lãnh đạo trong công ty, có điều kiện để dùng túi xách hàng hiệu, trong một đêm thâu đột nhiên mất ngủ nào đó, trong những buổi chiều hoàng hôn nhàn tản không có việc gì để làm, chợt thấy hoài niệm da diết về những mối tình nồng nhiệt và bồng bột của tuổi trẻ. Nhưng vào những lúc như thế, tình yêu đã vắng bóng quá lâu rồi, có lẽ chỉ có thể sống trong hồi ức và khát khao mà thôi, không bao giờ quay trở lại nữa.

Cuốn sách tư duy này có những thông điệp rất hay ho cho những ai đang trên bước đường tình yêu: yêu hết lòng chính là điều kiện cần có cho một cuộc đời trọn vẹn của chính mình. Chẳng cần phải nói những lời tình tứ, nói sao có thật thực tế là được, đàn ông nên biết nói câu: “ Anh nuôi em”. “Anh nuôi em! Không phải là anh muốn bao nuôi bạn cả đời”. Bởi vì, ba từ đó thể hiện chính một điều: Anh ấy đã sẵn lòng không màng tất cả vì bạn để cho bạn một cuộc sống no đủ. Hơn nữa, sự không màng này được dùng cả đời họ để minh chứng. 
Thế cho nên, sức nặng của câu nói “ Anh nuôi em” đáng giá hơn “ Anh yêu em”! Đó như một lời tuyên bố với cả thế giới rằng, hãy yêu thật nghiêm túc, đó chính là điều kiện tất yếu của một cuộc đời viên mãn.
Cuốn sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng không mang ý nghĩa như chúng ta lầm tưởng rằng: Mình đẹp, nói gì thì đó là vậy, nói anh đi hướng bắc thì anh cấm không được đi hướng tây. Không! Nó chính là lời yêu thương của nửa kia dành cho cô gái của cả cuộc đời mình. Em chịu trách nhiệm xinh đẹp, diễm lễ và hạnh phúc; anh sẽ chiụ trách nhiệm nỗ lực kiếm tiền, đem hạnh phúc, tiếng cười lại cho em. Đó chính là lời mật ngọt của nửa kia dành cho cô gái: Em chỉ cần đẹp thôi, cả thế giới đã có anh lo.

Các bài viết liên quan:

► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng được bán với giá 105.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng PDF

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng MOBI

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng EPUB

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng full

Bạn Đẹp Nói Gì Mà Chẳng Đúng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Những gì cô bạn xinh đẹp nói là không đúng sự thật

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

Đại Nhật Cường

năm phát hành

03/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

380

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

Đại Nhật Cường

Những gì cô bạn xinh đẹp nói là không đúng sự thật

Những gì cô bạn xinh đẹp nói là không đúng sự thật

Những gì cô bạn xinh đẹp nói là không đúng sự thật Cuốn sách giống như một bản tuyên ngôn.
Sứ mệnh lớn nhất của tuổi trẻ không phải là yêu và được yêu. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta không hiểu tình yêu là gì và chúng ta không hiểu tại sao người ta lại trộm cắp, tranh giành, liều mạng, chiến đấu với vận mệnh vì tình yêu. Khi bắt đầu dậy thì, thế giới dường như mở ra một cánh cửa sổ mới, đằng sau cánh cửa này có một mối tình ngốc nghếch và ngây ngô, dù là trưởng thành nên bản thân ta cũng không thừa nhận, đây là tình yêu. Lớn lên, trưởng thành, hiểu quy luật của thế giới này, biết cách lấy tâm trí của người khác, bắt đầu làm toán, bắt đầu muốn cho ít hơn và nhận lại nhiều hơn. Tình yêu bắt đầu bao gồm nhiều điều kiện, bạn có sở hữu nhà hay không, bạn có địa vị trong xã hội hay không, bạn có an toàn cho tương lai hay không, bạn có thể có một chuyến du lịch xa xỉ hay không. . Chỉ cần những điều này là sự thật, điểm đạt đến một trình độ nhất định, tình yêu gần như có thể sinh ra. Khi thành danh, anh ấy đã già, lái xe hơi đắt tiền, làm giám đốc điều hành một công ty, có thể xách túi hàng hiệu, bỗng một đêm mất ngủ vào một buổi chiều muộn. cho đến khi anh chợt hoài niệm về những mối tình bồng bột và bồng bột của tuổi trẻ. Nhưng trong những khoảnh khắc đó, tình yêu biến mất trong một thời gian dài, có thể chỉ sống trong nhung nhớ và khao khát, không bao giờ quay trở lại.

Bồn rửa chén sách suy nghĩ Cuốn sách này có một thông điệp tuyệt vời dành cho những ai đang đi trên con đường tình yêu: Yêu bằng cả trái tim là điều kiện cần để sống một cuộc đời trọn vẹn chính mình. Không cần nói những lời lãng mạn như nói thật, Đàn ông phải biết cách phát âm câu: “Em đã tạo ra anh”. “Anh nuôi em! Không phải anh muốn chăm sóc em cả đời.” Bởi vì ba chữ đó đều mang một ý nghĩa: Anh ấy đã sẵn sàng từ bỏ tất cả để cho bạn một cuộc sống đầy đủ, thể hiện điều đó.
Vì vậy, sức nặng của hai chữ “Tôi tạo ra bạn” còn có giá trị hơn cả “Tôi yêu bạn”! Nó giống như giải thích cho cả thế giới rằng tình yêu là nghiêm túc, rằng đó là điều kiện cần để có một cuộc sống viên mãn.
Sách Những gì cô bạn xinh đẹp nói là không đúng sự thật không có nghĩa là chúng ta sai lầm khi nghĩ rằng: Tôi đẹp, bất kể tôi nói gì, vậy thôi. Nếu bạn nói bạn đi về phía bắc, bạn không cần phải đi về phía tây. Không! Đây là tình yêu mà nửa kia của anh dành cho cô gái cả đời. Bạn có trách nhiệm phải xinh đẹp, duyên dáng và hạnh phúc; Tôi sẽ có trách nhiệm kiếm tiền, mang lại hạnh phúc và tiếng cười cho bạn. Đó là những lời ngọt ngào của nửa kia dành cho cô gái: Chỉ cần em xinh đẹp, anh có cả thế giới để chăm sóc.

Bài viết liên quan:

5 cuốn sách kỹ năng sống cho thanh thiếu niên đáng đọc nhất 2019
Nếu bạn nghĩ cuộc sống không dễ dàng, hãy đọc 6 cuốn sách này

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Những gì cô bạn xinh đẹp nói là không đúng sự thật
105.600 đ
năm phát hành

03/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

380

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận