[Tải sách] Giận PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giận định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giận viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12-2015

và Nhà Xuất bản

NXB Phương Đông

Bạn đang xem: Giận PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12-2015

Nhà Xuất bản

NXB Phương Đông

Nhà Xuất bản

NXB Phương Đông

Tác Giả

Thích Nhất Hạnh

Bìa

Mềm

Tải sách Giận PDF mới nhất

Giận

Giận

Tải sách Giận PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giận

Giận

Một trong những điểm yếu thường xuyên được đề cập đến trong tính cách của doanh nhân là hay nóng giận, dễ mất bình tĩnh, đòi hỏi cao hoặc muốn cầu toàn. Suy cho cùng, tất cả những nét tính cách này đều có thể dẫn đến cơn GIẬN.

Đối với doanh nhân nước ngoài, việc làm chủ cảm xúc, đặc biệt là khắc chế nóng giận còn là đòi hỏi cấp bách hơn nữa. Vì vậy, cuốn sách tựa đề Giận (Anger) của Thiền sư Thích Nhất Hạnh được đón chào nồng nhiệt ở nước ngoài. Ở Hàn Quốc, 1 triệu bản sách được bán hết trong một thời gian ngắn.
 
Khi ta giận một ai đó hay khi một ai đó làm cho ta giận, ta phải trở về với thân tâm và chăm sóc cơn giận của mình. Không nên nói gì hết. Không nên làm gì hết. Khi đang giận mà nói năng hay hành động thì chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi… Như thế là không khôn ngoan. Phải trở về dập tắt lửa trước đã…

Giận là một cuốn sách hay của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho ta những khả năng kỳ diệu, nhưng lại rất dễ thực hành để ta tự mình từng bước… thoát khỏi cơn giận và sống đẹp với xã hội quanh mình.

Giận được xuất bản tại Hoa Kỳ ngày 10.9.2001, trước biến cố 11.9.2001 có một ngày. Vì thế Giận đã trở thành quyển sách bán chạy nhất Hoa Kỳ – 50.000 bản mỗi tuần – trong vòng 9 tháng…

Rất nhiều độc giả nhờ đọc sách này mà đã điều phục được tâm mình, sử dụng ái ngữ lắng nghe để hòa giải với người thân, đem lại hạnh phúc trong gia đình và trong cộng đồng của họ.

Mua sách Giận ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Giận được bán với giá 46.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giận PDF

Giận MOBI

Giận Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giận EPUB

Giận full

Giận đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Rất tức giận

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Phương Nam.Nhà sách

số trang

13×20

năm phát hành

Tháng 12 năm 2015

Biên tập viên

nhà xuất bản phương đông

nhà văn

Thích Nhật Hân

trải ra

Dịu dàng

13×20

Rất tức giận

Một trong những điểm yếu về tính cách doanh nhân thường được nhắc đến là hay cáu giận, bộc phát, thiếu cầu thị hoặc cầu toàn. Rốt cuộc, tất cả những phẩm chất này đều có thể gây ra sự tức giận.

Đối với các doanh nhân nước ngoài, quản lý cảm xúc, đặc biệt là đối phó với sự tức giận, là một yêu cầu cấp thiết hơn. Vì vậy, cuốn Giận dữ của Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã được đón nhận nồng nhiệt ở nước ngoài. Tại Hàn Quốc, một triệu bản của cuốn sách đã được bán ra trong một thời gian ngắn.

Khi chúng ta tức giận với ai đó hoặc khi ai đó làm cho chúng ta tức giận, chúng ta cần quay trở lại cơ thể và tâm trí của mình và đối mặt với cơn giận của mình. Bạn không cần phải nói bất cứ điều gì. Tôi không nên làm gì cả. Nếu bạn tức giận, nói hoặc hành động sẽ chỉ gây ra thêm sự hủy hoại … Điều đó không khôn ngoan. Tôi phải quay lại và dập lửa trước …

Rất tức giận là một cuốn sách hay của thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho chúng ta những khả năng tuyệt vời nhưng lại rất dễ áp ​​dụng vào thực tế, để từng bước chúng ta có thể thoát khỏi cơn giận và sống một cuộc sống tươi đẹp với những người bạn xung quanh chúng ta ở đây.

Rất tức giận Nó được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 9 năm 2001, một ngày trước sự kiện 11 tháng 9 năm 2001. Bởi vì điều này Rất tức giận trở thành sách bán chạy nhất ở Mỹ – 50.000 bản một tuần – trong 9 tháng …

Nhiều độc giả đã thuần hóa tâm trí của họ thông qua việc đọc cuốn sách này, sử dụng sự lắng nghe yêu thương để tạo hòa bình với những người thân yêu của họ và mang lại hạnh phúc cho gia đình và cộng đồng của họ.

46.500 đ
năm phát hành

Tháng 12 năm 2015

Biên tập viên

nhà xuất bản phương đông

Biên tập viên

nhà xuất bản phương đông

nhà văn

Thích Nhật Hân

trải ra

Dịu dàng

Rất tức giận
Rất tức giận[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận