[Tải sách] Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tự Luyện Cách Tư Duy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tự Luyện Cách Tư Duy viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14.5×20.5 cm

và Tác Giả

Edward De Bono

Bạn đang xem: Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Tác Giả

Edward De Bono

Tác Giả

Edward De Bono

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

288

Bìa

Mềm

Tải sách Tự Luyện Cách Tư Duy PDF mới nhất

Tự Luyện Cách Tư Duy

Tải sách Tự Luyện Cách Tư Duy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tự Luyện Cách Tư Duy

Tự Luyện Cách Tư Duy

 

Tư duy và trí thông minh hoàn toàn khác nhau. Nếu ta ví trí thông minh như mã lực của xe, thì tư duy sẽ là kỹ năng lái xe. Rất nhiều người có trí thông minh siêu việt nhưng lại tư duy kém và vướng vào “cái bẫy thông minh” của chính mình. Trong khi nhiều người kém thông minh hơn lại phát triển được kỹ năng tư duy ở trình độ cao.

Tư duy là kỹ năng có thể học hỏi, rèn luyện và phát triển. Vậy làm thế nào để rèn luyện khả năng tư duy trở nên sắc bén? Không cách nào tốt hơn việc lắng nghe và tiếp thu phương pháp tư duy từ nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới Edward de Bono.

Trong cuốn sách “Tự luyện cách tư duy”, Edward de Bono trình bày một cách khoa học và sâu sắc về vai trò của tư duy đối với mỗi con người cũng như cách bộ não chúng ta vận hành trong quá trình tư duy. Từ đó, ông đưa ra mô hình 5 bước tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá những mục tiêu của bản thân, phân loại các thông tin hiện có, xác định những lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng biến suy nghĩ thành hành động.

Với mỗi bước tư duy, Edward de Bono đào sâu, đưa ra những công cụ tư duy mạnh mẽ tiếp cận căn nguyên bản chất mỗi vấn đề. Ví dụ, để xác định mục đích, tác giả Edward de Bono đưa ra phương pháp xác định, tái xác định, mở rộng, thu hẹp… để xác định đúng vấn đề cần giải quyết. Với bước chuyển suy nghĩ thành hành động, tác giả đưa ra các bước thiết kế hành động, lên kế hoạch, khuếch đại các hành động bằng việc liên minh và hợp tác… dựa trên kết quả từ những bước tư duy ban đầu.

Nếu như cuộc sống của bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn là cấp số nhân của hàng loạt các quyết định và hành động thì cuốn sách “Tự luyện cách tư duy” là công cụ và phương pháp sắc bén để bạn có được những quyết định “tinh khôi”, sáng tạo đột phá, những bước đi nhanh và vững chắc đến bất cứ mục tiêu nào.

 

Các bài viết liên quan:
 

Những quyển sách giúp bạn có tư duy sống đẹp
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

 

Mua sách Tự Luyện Cách Tư Duy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tự Luyện Cách Tư Duy được bán với giá 95.040đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Tự Luyện Cách Tư Duy MOBI

Tự Luyện Cách Tư Duy Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tự Luyện Cách Tư Duy EPUB

Tự Luyện Cách Tư Duy full

Tự Luyện Cách Tư Duy đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tự rèn luyện Cách suy nghĩ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Edward de Bono

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086848890

vào năm 2019

Tự rèn luyện Cách suy nghĩ

Tư tưởng và trí thông minh rất khác nhau. Nếu chúng ta so sánh trí thông minh với sức mạnh của một chiếc xe hơi, thì tư duy sẽ trở thành khả năng lái xe. Có rất nhiều người có trí tuệ siêu phàm nhưng tư duy kém và bị mắc vào “bẫy tình báo” của chính mình. Trong khi nhiều người kém thông minh phát triển các kỹ năng tư duy bậc cao.

Tư duy là một kỹ năng có thể học hỏi, thực hành và phát triển. Vậy làm thế nào để bạn rèn luyện khả năng tư duy để luôn nhạy bén? Không có cách nào tốt hơn là lắng nghe và tiếp thu những suy nghĩ của nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới, Edward de Bon.

Trong cuốn sách”học cách suy nghĩEdward de Bono trình bày về vai trò của tư duy đối với mỗi con người, cũng như chức năng của não bộ trong quá trình suy nghĩ một cách khoa học và có căn cứ, từ đó ông phát triển mô hình 5 bước của tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá các mục tiêu của bạn, chọn lọc thông tin có sẵn, xác định các lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng là biến suy nghĩ thành hành động.

Với mỗi bước suy nghĩ, Edward de Bono đào sâu hơn và cung cấp các công cụ tư duy mạnh mẽ để giải quyết mọi vấn đề. Chẳng hạn, để xác định mục tiêu, tác giả Edward de Bono đưa ra các phương pháp xác định, xác định lại, mở rộng, thu hẹp… để xác định vấn đề thực tế cần giải quyết. Với một bước từ suy nghĩ đến hành động, tác giả thực hiện các bước thiết kế hành động, lập kế hoạch, củng cố hành động thông qua liên minh và hợp tác… dựa trên kết quả của bước đầu tiên của tư duy.

Nếu cuộc sống hoặc công việc kinh doanh của bạn là vô số các quyết định và hành động, thì Rèn luyện bản thân để suy nghĩ là một công cụ và phương pháp sắc bén để đưa ra quyết định. sự sáng tạo “trong sáng”, là bước đi nhanh chóng và vững chắc để tiến tới mọi mục tiêu.

Bài viết liên quan:

  • Sách giúp bạn khám phá những cách nghĩ hay về cuộc sống
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên năm 2019

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Tự rèn luyện Cách suy nghĩ
95.040 VND
Kích thước

14,5×20,5cm

nhà văn

Eduardo de Bono

nhà văn

Eduardo de Bono

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:12 - 10/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận