[Tải sách] Con Đường Nhân Ái PDF

Bạn đang tìm quyển sách Con Đường Nhân Ái định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Con Đường Nhân Ái viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

và là

Bạn đang xem: Con Đường Nhân Ái PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tải sách Con Đường Nhân Ái PDF mới nhất

Con Đường Nhân Ái

Tải sách Con Đường Nhân Ái PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Con Đường Nhân Ái

Giải thoát nghĩa là gì với một cơ thể cụ thể, với một hình dạng, màu da và giới tính cụ thể?”

Trong sách Con Đường Nhân Ái, Zenju Earthlyn Manuel dùng triết học Phật giáo về tính không và sắc tướng để soi rọi những vấn đề chủng tộc, tính dục và giới tính, sử dụng sự sáng suốt có được từ trải nghiệm và tu tập cá nhân để suy nghĩ về nhân dạng và đặc quyền.

Sách của Manuel đưa những ý kiến của bà trong thân phận một phụ nữ da đen đồng tính vào thảo luận, cho thấy hiểu biết lý trí là không đủ để chữa lành những tâm hồn tổn thương vì bị gạt ra ngoài lề xã hội: một thực hành tâm linh hiệu quả phải bao hàm lòng nhân ái, và nó chỉ xuất hiện khi thực tại quy ước và tính không giao cắt với nhau.
Chỉ có lòng nhân ái mới có sức mạnh, tình yêu thương giữa những con người mang lại sự đồng cảm và thức tỉnh cho con người.

Mua sách Con Đường Nhân Ái ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Con Đường Nhân Ái được bán với giá 40.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Đường Nhân Ái PDF

Con Đường Nhân Ái MOBI

Con Đường Nhân Ái Sách Kỹ Năng Sống PDF

Con Đường Nhân Ái EPUB

Con Đường Nhân Ái full

Con Đường Nhân Ái đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cách tốt

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

năm phát hành

05-2016

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

05-2016

Giải phóng có ý nghĩa gì đối với một số cơ thể, hình dạng, màu da và giới tính?

Trong cuốn sách cách tốt, Zenju Earthlyn Manuel sử dụng triết lý Phật giáo về tính không và hình thức để soi sáng các vấn đề về chủng tộc, tình dục và giới tính, đồng thời sử dụng những hiểu biết từ kinh nghiệm và thực hành cá nhân để phản ánh về danh tính và đặc quyền.

Đưa những ý tưởng của cô ấy lên bàn luận với tư cách là một phụ nữ đồng tính da đen, cuốn sách của Manuel chỉ ra rằng sự hiểu biết về trí tuệ không đủ để chữa lành một tâm hồn bị tổn thương bởi sự loại trừ xã ​​hội: Thực hành tâm linh hiệu quả phải liên quan đến lòng tốt và chỉ xuất hiện từ những thực tại thông thường, phi giao tiếp.
Chỉ có lòng nhân ái mới có sức mạnh, tình yêu thương giữa con người với nhau mới mang lại sự đồng cảm và nhận thức cho con người.

cách tốt
40.000đ
Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận