[Tải sách] Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14×20.5 cm

và Số Trang

180

Bạn đang xem: Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

180

Số Trang

180

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935280904415

Tải sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn PDF mới nhất

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn

Tải sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn

Ngày nay, việc một người sống thọ hơn 100 tuổi đã không còn là chuyện hiếm gặp. Chắc hẳn ai cũng mong muốn được sống lâu như vậy mà vẫn khỏe mạnh, minh mẫn.

Một trong những yếu tố to lớn quyết định ước nguyện đó có thành hiện thực hay không chính là “cách xử lý khi được kết luận bệnh”, nhất là đối với những căn bệnh mạn tính ‒ một vấn đề hiện vẫn chưa thể tìm ra cách xử lý phù hợp.

Cụ thể ở đây phải kể đến ung thư, một loại bệnh vốn vẫn chịu thành kiến là nan y và luôn khiến người đón nhận nó hoảng sợ không biết phải xử trí ra sao. Hơn nữa, bác sĩ ở bệnh viện nào khi gặp phải các khối u cũng đều muốn nhanh chóng “cắt bỏ” và “dùng thuốc chống ung thư”, trong khi đó những người không có chuyên môn lại chẳng thể đánh giá nổi những quyết định ấy là hợp lý hay phi lý. Kết cục là có nhiều người đã bị điều trị bằng những giải pháp không thỏa đáng.

Trong số những người nổi tiếng ở Nhật được chẩn đoán mắc ung thư, có rất nhiều người mất mạng không phải vì ung thư mà vì phẫu thuật hoặc vì dùng thuốc chống ung thư, có thể kể đến nghệ sĩ kịch Kabuki Nakamura Kanzaburo đời thứ 18, võ sĩ Sumo Chiyonofuji (lò luyện Kokonoe), nhà văn Watanabe Junichi, nữ diễn viên Kawashima Naomi, phóng viên làng giải trí Nashimoto Masaru, v.v.. Lý do dẫn đến cái chết của họ sẽ được tác giả Makoto Kondo trình bày ở các nội dung tiếp theo trong cuốn sách “Đừng để những tin đồn về ung thư giết chết bạn”, nhưng nếu những nhân vật đó được điều trị bằng biện pháp khác thì có thể hiện giờ họ vẫn đang hoạt động tích cực trong lĩnh vực của mình.

Khác với người thường, người nổi tiếng thường có nhiều mối quen biết trong ngành y. Thế nên dù bị ung thư hay bất cứ căn bệnh nào khác, họ cũng sẽ ngay lập tức nhận được sự chữa trị của các bác sĩ nổi tiếng hoặc những “đôi tay của Chúa”. Vậy mà họ vẫn không qua khỏi. Đây chính là bằng chứng cho thấy những phương pháp điều trị hiện đại vốn được coi là tiêu chuẩn thực ra vẫn thất bại ở điểm nào đó.

Người đối thoại cùng Makoto Kondo trong cuốn sách này là nhà văn Michitsuna Takahashi, tác giả cuốn tự truyện “Cảm ơn xơ gan, xin chào tiểu đường”. Mặc dù bằng tuổi với tác giả nhưng ngay từ thời trẻ, anh đã sống vô cùng sôi nổi và tích cực, hơn nữa anh còn là một nhân tài xuất chúng đã đạt giải thưởng văn chương danh giá Akutagawa khi chưa đầy 30 tuổi.

Tuy nhiên, năm 34 tuổi, anh đã phải phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày vì căn bệnh loét tá tràng, rồi gần đây lại mắc thêm bệnh xơ gan và tiểu đường, chưa kể từng “thập tử nhất sinh” vì bệnh não gan. Trong quá trình điều trị, anh còn bị phát hiện thêm khối u trong thực quản, và đương lúc chuẩn bị phẫu thuật nội soi cắt bỏ khối u đó, các bác sĩ lại phát hiện anh có khối u khác trong dạ dày còn sót lại từ lần phẫu thuật trước. Tuy nhiên, nhờ thực hiện “phương pháp mặc kệ ung thư” của Makoto Kondo, đến nay anh vẫn tiếp tục sống mà không cần điều trị.

Anh Takahashi quả giống như một “bách hóa tổng hợp” của các loại bệnh, thế nên những trải nghiệm của anh vô cùng đáng giá. Trong khi họ cùng thảo luận về cách điều trị không chỉ ung thư mà cả những bệnh mạn tính như tiểu đường hoặc xơ gan, Makoto Kondo  nhận thấy anh chính là người đối thoại thích hợp nhất cho cuốn sách này nên đã mời anh cộng tác.

Ung thư là gì? Ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn tiến triển khác nhau thế nào? Ung thư giai đoạn đầu có thể chuyển thành ung thư giai đoạn tiến triển không? “Ung thư giả” và “ung thư thật” khác nhau ở điểm nào? Đâu là những vấn đề của phẫu thuật? Thuốc chống ung thư có tác dụng không? Phương pháp điều trị miễn dịch là gì? Thực hiện phương pháp mặc kệ ung thư có nghĩa là chúng ta nên mặc kệ mọi loại ung thư ư? Thế còn bệnh tiểu đường, xơ gan thì sao? Anh Takahashi còn đặt ra vô số câu hỏi khác, song Makoto Kondo sẽ tiến hành giải đáp từ bản chất vấn đề, bởi đối với tác giả, việc giải tỏa thắc mắc luôn là một niềm vui. Hơn nữa, Makoto Kondo tin rằng cuốn sách sẽ trở nên dễ đọc và dễ hiểu hơn khi được viết dưới hình thức đối thoại.

Hi vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho bạn.

 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn PDF

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn MOBI

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn EPUB

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn full

Đừng Để Những Tin Đồn Về Ung Thư Giết Chết Bạn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đừng để những tin đồn về bệnh ung thư giết chết bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Michitsuna Takahashi

,

Makoto Kondo

Kích thước

14 x 20,5 cm

số trang

180

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280904415

Michitsuna Takahashi

Đừng để những tin đồn về bệnh ung thư giết chết bạn

Ngày nay việc một người sống hơn 100 tuổi không phải là chuyện hiếm. Chắc hẳn ai cũng muốn sống lâu và luôn khỏe mạnh, sạch sẽ.

Những điều quyết định sự hiện thực hóa mong muốn này bao gồm “xử lý chẩn đoán”, đặc biệt là trong những trường hợp mắc bệnh mãn tính, đây là một vấn đề mà cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Nổi cộm là bệnh ung thư, một căn bệnh vẫn được coi là vô phương cứu chữa và tiếp tục gây hoang mang cho những người mắc phải căn bệnh này và không biết phải làm thế nào để đối phó với nó. Ngoài ra, ở bất kỳ bệnh viện nào, khi phát hiện có khối u, các bác sĩ đều nhanh chóng muốn “bóc tách” và “bôi” thuốc chống ung thư, trong khi người bình thường không thể đánh giá được quyết định đưa ra có hợp lý hay không. Kết quả là, nhiều người bị điều trị bằng các giải pháp không phù hợp.

Trong số những người nổi tiếng ở Nhật Bản được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, có rất nhiều người đã mất mạng không phải vì ung thư mà do phẫu thuật hoặc uống thuốc chống ung thư, trong đó có nghệ sĩ nhà hát kabuki thứ ba Nakamura Kanzaburo. 18, đô vật sumo Chiyonofuji (Kokonoe Furnace), nhà văn Junichi Watanabe, nữ diễn viên Naomi Kawashima, phóng viên giải trí Nashimoto Masaru, v.v. Lý do về cái chết của ông sẽ được tác giả Makoto Kondo tiết lộ trong các chương sau của cuốn sách “Đừng để những lời đồn đại về ung thư giết chết bạn”, nhưng nếu những nhân vật này được coi là “Người khác”, họ có thể vẫn đang hoạt động trong lĩnh vực này. . .

Không giống như những người bình thường, những người nổi tiếng có xu hướng có nhiều người quen trong ngành y. Dù mắc bệnh ung thư hay một số bệnh khác, họ đều được một bác sĩ nổi tiếng hoặc “bàn tay của Chúa” chữa trị ngay lập tức. Tuy nhiên, họ vẫn không qua khỏi. Đây là bằng chứng cho thấy các phương pháp điều trị hiện đại được coi là tiêu chuẩn vẫn không thành công ở một số thời điểm.

Lời thoại của Makoto Kondo trong cuốn sách này đến từ tác giả Michitsuna Takahashi, tác giả của cuốn tự truyện Cảm ơn vì bệnh xơ gan, Xin chào bệnh tiểu đường. Mặc dù bằng tuổi tác giả, nhưng ngay từ thời trẻ, ông đã có một cuộc sống rất năng động, sôi nổi và là một tài năng phi thường, ông đã được trao Giải thưởng Văn học Akutagawa danh giá vào năm 30 tuổi.

Tuy nhiên, ở tuổi 34, anh đã phải phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày do loét tá tràng, và gần đây bị xơ gan và tiểu đường, chưa kể đến “thập tử nhất sinh”. vì bệnh, tim não. Trong quá trình điều trị, anh phát hiện có một khối u khác trong thực quản, khi chuẩn bị phẫu thuật nội soi cắt khối u này, các bác sĩ phát hiện anh có một khối u khác trong dạ dày từ một ca mổ trước đó. Tuy nhiên, nhờ Makoto Kondo sử dụng “phương pháp chữa bệnh ung thư” mà anh sống đến ngày nay mà không cần điều trị.

Ông. Takahashi được ví như “bách khoa toàn thư” về bệnh tật, vì vậy kinh nghiệm của ông là vô giá. Khi họ thảo luận về cách điều trị không chỉ bệnh ung thư mà còn các bệnh mãn tính như tiểu đường và xơ gan, Makoto Kondo thấy ông là người đối thoại phù hợp nhất cho cuốn sách này và mời ông cộng tác.

Sự khác biệt giữa ung thư giai đoạn đầu và ung thư giai đoạn cuối là gì? Ung thư giai đoạn đầu có thể chuyển thành ung thư giai đoạn cuối không? Sự khác biệt giữa “ung thư giả” và “ung thư thật” là gì? Vấn đề hoạt động là gì? Thuốc điều trị ung thư có hiệu quả không? Liệu pháp miễn dịch là gì? Phương pháp tiếp cận bất khả tri về ung thư có nghĩa là chúng ta nên bỏ qua tất cả các bệnh ung thư không? Còn bệnh tiểu đường và xơ gan thì sao? Takahashi-san hỏi rất nhiều câu hỏi khác, nhưng Makoto Kondo sẽ trả lời dựa trên vấn đề, vì đối với người viết, việc giải quyết câu hỏi luôn rất vui. Ngoài ra, Makoto Kondo tin rằng một cuốn sách sẽ dễ đọc và dễ hiểu hơn nếu nó được viết dưới dạng đối thoại.

Tôi hy vọng bạn thấy cuốn sách này hữu ích.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

Đừng để những tin đồn về bệnh ung thư giết chết bạn
58.650 VND
Kích thước

14 x 20,5 cm

số trang

180

số trang

180

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280904415

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:09 - 22/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận