[Tải sách] Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Huỳnh Như Phương

và Kích Thước

13.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Huỳnh Như Phương

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Số Trang

260

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Tải sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn PDF mới nhất

 Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn

Tải sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn

 Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn

Huỳnh Như Phương là nhà nghiên cứu lý luận, phê bình gần như suốt đời dùng ngòi bút để đề cao, cổ vũ và dự phóng những giá trị của văn nghệ dân tộc. Tác phẩm Giấc mơ, Cảnh tượng và Cái nhìn một lần nữa cho thấy ông mải mê và quyết tâm đi theo con đường đó. Ông lặng lẽ đổ một cái bóng lớn đậm trong một hành trình dài không ngưng nghỉ.

Đông đảo bạn đọc báo chí quen nhìn thấy Huỳnh Như Phương như một nhà phê bình bám sát đời sống văn học, nhất là văn học ở Sài Gòn. Nhưng giữa dòng chảy đầy áp lực của báo chí, ông vẫn điềm tĩnh giữ được vị thế riêng của mình. 

Tác phẩm Giấc mơ, Cảnh tượng và Cái nhìn cho thấy một phong cách khác, một diện mạo khác của Huỳnh Như Phương. Ông chọn đứng từ một khoảng cách xa hơn các đối tượng nghiên cứu, phê bình để vừa có thể nhận định, phê bình sâu sắc từ tác giả, dịch giả, tác phẩm, hoạt động xuất bản, báo chí, đến sự tiếp nhận ảnh hưởng từ nước ngoài, những hiện tượng, trào lưu văn học chính yếu, tác động của chính trị – xã hội, hoạt động phê bình, nghiên cứu, lý luận, giảng dạy…

Cuốn sách được chia làm ba phần, như là ba thao tác, ba tâm thức ít nhiều khác biệt, nhưng đều có điểm chung là sự bao dung và tinh thần nhân văn chủ nghĩa. Bao dung để có một bức tranh lớn. Tinh thần nhân văn để biến mình thành một kẻ nhạy cảm đón lấy những cái đẹp và giá trị thuộc về cõi người ta. 

Không phiêu lưu tiêu biến vào những chân trời vô tăm tích, ông ở lại đây với chúng ta, thỉnh thoảng lại cất lên một mẻ lưới để chia sẻ với mọi người, như một món quà của người bạn đường văn chương. 

Thật khó để tát cạn tinh thần của cuốn sách phong phú này. Có thể dễ dàng thấy cái đẹp của văn phong khúc chiết, luận điểm mạch lạc trong từng bài viết; khó hơn một chút là nhìn ra tri thức sâu rộng và chủ nghĩa nhân văn như sợi dây xuyên suốt nối các bài viết. Thiết nghĩ, bạn đọc quan tâm và cả giới chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu – lý luận – phê bình sẽ gặt hái được không ít từ tác phẩm này.
 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!
 

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn được bán với giá 76.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn PDF

Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn MOBI

Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn EPUB

Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn full

Giấc Mơ, Cảnh Tượng Và Cái Nhìn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giấc mơ, cảnh và hình ảnh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách PACE

năm phát hành

05/2019

nhà văn

Huỳnh Như Phương

Kích thước

13,5×20,5cm

số trang

260

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

05/2019

Giấc mơ, cảnh và hình ảnh

Huỳnh Như Phương là nhà nghiên cứu, phê bình lý luận, phần lớn cuộc đời dùng ngòi bút của mình để phát huy, quảng bá và phóng chiếu các giá trị văn hóa dân tộc. Những giấc mơ, tầm nhìn và tầm nhìn một lần nữa cho thấy anh ấy đang say mê và quyết tâm đi theo con đường này. Anh lặng lẽ phủ bóng đen khổng lồ trên hành trình dài không gián đoạn.

Nhiều bạn đọc báo đã quen xem Huỳnh Như Phương là một nhà phê bình theo sát đời sống văn học, nhất là văn học Sài Gòn. Nhưng trước sức ép của báo giới, anh vẫn bình tĩnh bảo vệ lập trường của mình.

Mộng, Cảnh và Hình thể hiện một phong cách khác, một gương mặt khác với Huỳnh Như Phương. Anh chọn cách xa đối tượng nghiên cứu và phê bình để đưa ra những bình luận, phê bình chuyên sâu về nhà văn, dịch giả, tác phẩm, ấn phẩm, báo chí và tiếp thu, ảnh hưởng nước ngoài, hiện tượng văn học và dòng chính, ảnh hưởng chính trị xã hội, phê bình, nghiên cứu, học thuyết. , dạy. . ..

Cuốn sách này được chia thành ba phần, chẳng hạn như ba phép toán, ba suy nghĩ ít nhiều khác nhau, nhưng có một điểm chung là lòng khoan dung và chủ nghĩa nhân văn. Dung sai cho bức tranh lớn. Tâm hồn con người trở thành con người nhạy cảm, đón nhận những vẻ đẹp và giá trị của bản chất con người.

Không ngại biến mất vào những chân trời vô định, anh sống ở đây với chúng tôi, thỉnh thoảng lại nâng võng chia sẻ với mọi người như món quà của một đồng nghiệp văn nghệ.

Thật khó để bóp chết niềm đam mê từ cuốn sách phong phú này. Có thể dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp của văn phong súc tích, cách lập luận mạch lạc trong từng bài viết; Khó hơn một chút khi coi kiến ​​thức sâu sắc và chủ nghĩa nhân văn là sợi dây chung trong bài viết. Tôi nghĩ rằng những độc giả quan tâm và các chuyên gia nghiên cứu phê bình lý thuyết sẽ thu được nhiều điều từ công trình này.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

 • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
 • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

                Giấc mơ, cảnh và hình ảnh
76,000 vnđ
nhà văn

Huỳnh Như Phương

Kích thước

13,5×20,5cm

Kích thước

13,5×20,5cm

số trang

260

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 14:09 - 22/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận