[Tải sách] Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Tác Giả

Dale Carnegie

Số Trang

408

Bìa

Mềm

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) PDF mới nhất

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ)

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ)

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ)

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Mua sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) được bán với giá 59.840đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) PDF

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) MOBI

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) EPUB

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) full

Đắc Nhân Tâm (Khổ Nhỏ) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chinh phục trái tim con người (Một chút đau khổ)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

Kích thước

16,5x12cm

năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

Dale Carnegie

số trang

408

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086855546

16,5x12cm

Chinh phục trái tim con người (Một chút đau khổ)

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Tác phẩm đã được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và có mặt tại hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách self-help duy nhất đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong 10 năm liên tiếp. Bản tiếng Anh của cuốn sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Công việc này rất phổ biến – bất cứ nơi nào bạn đến, mọi quốc gia đều có thể nhìn thấy nó. Nó được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất đã làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn khái niệm biên giới Đắc Nhân Tâm Đây là nghệ thuật thu phục lòng người, khiến ai cũng yêu quý bạn. Vươn tới trái tim và tài năng của con người trong mỗi chúng ta. Đắc Nhân Tâm Theo nghĩa này, nó phải đạt được bằng cách hiểu bản thân, sống thật với chính mình, thấu hiểu và quan tâm đến những người xung quanh, để nhìn thấy và khám phá những tiềm năng tiềm ẩn bên trong họ và giúp họ trở thành một người phát triển lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật nhân văn cao cả nhất và là ý nghĩa sâu sắc nhất trong nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Chinh phục trái tim con người (Một chút đau khổ)
59.840 đồng
năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

Dale Carnegie

số trang

408

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 7:45 - 01/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận