[Tải sách] Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

424

Bìa

Mềm

Tải sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm PDF mới nhất

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại - Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm

Tải sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm

 
Trách nhiệm có thể quyết định sự thành bại của doanh nghiệp

Trách nhiệm – đó là nền tảng của bất kỳ nền văn hóa thành công nào. Nhưng môi trường làm việc hiện nay đã quá phức tạp, rất nhiều người cảm thấy bế tắc trước câu hỏi “Ai phải chịu trách nhiệm cho chuyện này?” hoặc “Sao lại như thế này được?” Họ chỉ biết cúi đầu né tránh, sợ rằng sẽ có người sắp bị trừng phạt. Mầm mống của sự thất vọng đã bén rễ, kết quả thì cứ tệ đi và mọi người hầu hết đều cảm thấy thất vọng hoặc bị phản bội.

Thế hệ lao động mới ngày này đã khác hẳn. Nếu các bạn không tôn trọng sự khác biệt này và tìm ra cách quản lý mới cho phù hợp, thì đừng mong thế hệ lao động hiện tại đáp lại bằng sự nhiệt tình và chăm chỉ. Nếu một tổ chức nhận thức rõ về trách nhiệm, họ sẽ xây dựng được tinh thần trách nhiệm trong mọi cấp độ văn hóa doanh nghiệp của mình, truyền cảm hứng cho mọi người, khiến họ cảm thấy có động lực làm việc và thành quả tự nhiên sẽ kéo đến. 

Ấy thế nhưng, hàng ngàn nhà lãnh đạo đến từ các nền công nghiệp sản xuất hàng đầu vẫn thường phải băn khoăn, đau đầu trước những câu hỏi giống hệt nhau: “Chính xác thì chúng tôi có thể làm gì để tránh bị bất ngờ và mất phương hướng, mặc dù đã cố gắng hết sức để giữ mọi việc đi đúng hướng? Làm thế nào chúng tôi có thể tăng khả năng giám sát của mình để đạt được kết quả mong muốn? Làm thế nào chúng tôi có thể làm được những điều đó mà không gợi cho người ta cảm giác khó chịu, chống đối, bị thao túng và kiểm soát?”

Một cuộc thăm dò trên phạm vi toàn nước Mỹ đã tìm hiểu về mức độ mà ban quản lý ở các doanh nghiệp sử dụng tính trách nhiệm sai cách như thế nào. Cuộc thăm dò cho thấy 25% người lao động ở Mỹ mô tả nơi làm việc của mình là “độc tài”, chỉ 52% nói rằng ông chủ “đối xử tốt với cấp dưới”. Chỉ có khoảng 51% nói rằng đồng nghiệp của họ “thường xuyên cảm thấy có động lực hoặc rất có động lực khi làm việc”. Vậy vấn đề là gì? Mọi người đều lười biếng ư? Họ không nỗ lực trong công việc ư? Họ không quan tâm tới thành công của chính bản thân và công ty hay sao? Hay là, đơn giản hơn, họ không biết cách khiến người khác có trách nhiệm theo phương pháp có thể tạo động lực cho tất cả mọi người để hướng tới kết quả mà mọi người cùng kỳ vọng? Việc đổ lỗi cho bất kỳ ai khác chỉ tổ lãng phí thời gian và tiền bạc. Trách nhiệm thực sự không phải là về việc ai phải chịu phạt. Nó cũng không phải sự trả thù lên người đã không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Nếu phải tổng kết lại, có thể khẳng định đây là vấn đề không hiểu rõ phương pháp chứ không phải thiếu động lực hay không có trách nhiệm.

Cuốn sách đem lại lợi ích gì cho bạn?

Sau khi đọc hơn 400 trang Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm, bạn sẽ biết phương pháp làm thế nào để người khác có trách nhiệm hoàn thành những kỳ vọng được trao cho họ theo hướng tích cực, đúng nguyên tắc và đem lại kết quả thực sự. Bạn sẽ không bao giờ còn phải lo về việc bạn khiến người khác giữ trách nhiệm lại tạo ra phản ứng ngược khiến mục tiêu của mình bị tổn hại nữa. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hoang mang, băn khoăn rằng không biết mình có thể làm gì để những người khác có thể thực hiện kỳ vọng của bạn nữa. Bạn sẽ không bao giờ bị bất ngờ bởi những hệ quả xảy tới, cũng không bao giờ phải băn khoăn rằng “Sao lại như thế được?” mặc dù đã nỗ lực hết sức. 

Vậy, Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm có phép màu nào mà kỳ diệu đến vậy?

Cuốn sách là phần tự nhiên tiếp theo và có giá trị, nối tiếp cuốn “The Oz principle” (tạm dịch: Nguyên tắc Oz), tác giả tập trung vào tầm quan trọng của những người nhận trách nhiệm về kết quả. Cuốn “The Oz Principle” được coi là nền tảng với lý luận, sẽ giúp một doanh nghiệp gây dựng được nền móng cần thiết để xây dựng lực lượng nhân viên có trách nhiệm từ mọi cấp bậc.

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm ra đời được đánh giá là cuốn sách đáng tin cậy khi cho thấy cách trách nhiệm trong tổ chức hoạt động ra sao mà không vấp phải phản ứng tiêu cực. Điểm nổi bật của sách là cái nhìn sâu sắc của tác giả và những lời khuyên cụ thể và thiết thực. Connors và Smith đã đưa ra những câu chuyện thực tế thích hợp để giúp người đọc hiểu rõ tầm quan trọng của trách nhiệm đối với kết quả và thành công của tổ chức.

Trong cuốn sách này, hai tác giả đã xem xét khía cạnh làm sao để khiến người khác có trách nhiệm về kết quả, theo cách sẽ loại bỏ mọi hành vi gây hại đã bám rễ trong rất nhiều tổ chức ngày nay.  Sách làm rõ trình tự trách nhiệm được chia thành hai phần, Vòng Ngoài và Vòng Trong. Ở nửa đầu cuốn sách, tác giả bàn về Vòng Ngoài, nơi bạn sẽ hình thành, truyền đạt, kết nối và kiểm tra các loại kỳ vọng. Từ đó, bạn sẽ xây dựng và duy trì mối quan hệ trách nhiệm với những thành viên khác, đồng thời đặt nền móng cho việc khiến họ trở nên cũng có trách nhiệm. Ở nửa sau cuốn sách, tác giả đề cập tới Vòng Trong với việc tham gia Đối thoại trách nhiệm để xác định con đường tốt nhất nhằm đương đầu với những kỳ vọng không được đáp ứng.

Trong Đối thoại trách nhiệm, bạn sẽ thấy 4 nguyên nhân chính khiến việc thực hiện kỳ vọng bị thất bại: thiếu động lực, đào tạo chưa đúng cách, tinh thần trách nhiệm cá nhân thấp và văn hóa doanh nghiệp không hiệu quả. Sử dụng những giải pháp thích hợp (động lực tốt đẹp hơn, đào tạo đúng trọng tâm, tinh thần trách nhiệm cá nhân cao hơn và văn hóa doanh nghiệp hiệu quả) sẽ giải quyết những vấn đề này. 

Bên cạnh đó, khi chuyển từ Vòng Ngoài tới Vòng Trong, bạn sẽ học được cách làm thế nào để khiến mọi người trở nên có trách nhiệm một cách hiệu quả hơn so với hiện tại – và có lẽ còn hiệu quả hơn so với bất kỳ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng.

Với nội dung thiết thực cùng những câu chuyện từ chính cuộc sống cụ thể, cuốn sách trở thành một công cụ hoàn hảo đúng lúc cho những ai đang phải đối mặt với thách thức về việc làm thế nào để khiến người khác chịu trách nhiệm về kết quả. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai có đặc quyền lãnh đạo phải đọc. Hãy đặt “Đội nhóm bất khả chiến bại – Thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm” trong danh sách những cuốn sách mà bạn phải đọc!

VỀ TÁC GIẢ

Roger Connors và Tom Smith là đồng CEO kiêm Chủ tịch của Partners In Leadership, Inc., một công ty tư vấn về lĩnh vực đào tạo khả năng lãnh đạo và quản lý được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ Đào Tạo Trách Nhiệm hàng đầu trên thế giới. Họ cũng là đồng tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy nhất, được dịch ra nhiều thứ tiếng và nằm trong vô số các kỷ lục sách bán chạy nhất, trong số đó có kỷ lục của Wall Street Journal, USA Today, AP, Publishers Weekly và Amazon.com. Công ty của họ có hàng ngàn khách hàng trên hơn 50 quốc gia và đã đào tạo hàng trăm ngàn con người – từ các quản lý cấp cao tới người lao động tầng chót – với sự hiểu biết về lý do tại sao tính trách nhiệm cao hơn có thể thúc đẩy tính hiệu quả, lợi nhuận và đột phá tại mọi cấp độ của một tổ chức. 

Tom và Roger đã tham gia rất nhiều chương trình radio và truyền hình, là tác giả của nhiều bài báo của các nhà xuất bản lớn, đóng góp những bài diễn thuyết quan trọng ở vô số các cuộc hội thảo tầm cỡ. Họ được kính trọng vì là cố vấn cho các giám đốc cấp cao và được thừa nhận là chuyên gia trong lĩnh vực trách nhiệm tại nơi làm việc. Cả hai người đều được nhận bằng MBA từ Học Viện Quản Lý Marriott thuộc Đại Học Brigham Young.
 

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công

Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

 

Mua sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm được bán với giá 147.030đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm PDF

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm MOBI

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm EPUB

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm full

Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại – Thành Công Từ Kỷ Luật Đến Trách Nhiệm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đội ngũ bất khả chiến bại – thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

tom smith

,

Roger Connors

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

424

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246924334

tom smith

Đội ngũ bất khả chiến bại – thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm

Đội ngũ bất khả chiến bại - thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm

Trách nhiệm pháp lý có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp.

Trách nhiệm – là nền tảng của bất kỳ nền văn hóa thành công nào. Nhưng thế giới công việc ngày nay rất phức tạp, nhiều người cảm thấy bị mắc kẹt trong câu hỏi “Ai chịu trách nhiệm cho việc này?”. hoặc “Làm thế nào điều này có thể?” Họ chỉ biết cúi đầu tránh vì sợ ai đó trừng phạt. Hạt giống của sự thất vọng bén rễ, kết quả trở nên tồi tệ hơn và hầu hết mọi người cảm thấy thất vọng hoặc bị phản bội.

Thế hệ công nhân mới ngày nay đã khác. Nếu bạn không đánh giá cao sự khác biệt, hãy tìm cách người quản lý Đừng mong đợi thế hệ công nhân hiện tại sẽ đáp lại bằng sự nhiệt tình và chăm chỉ. Nếu một tổ chức ý thức được trách nhiệm, nó sẽ xây dựng được tinh thần trách nhiệm ở mọi cấp độ trong văn hóa doanh nghiệp của mình, truyền cảm hứng cho mọi người, thúc đẩy họ làm việc và xuất sắc, tự nhiên sẽ đến.

Tuy nhiên, hàng ngàn giám đốc điều hành trong các ngành sản xuất lớn thường tự hỏi bản thân và vò đầu bứt tai cùng một câu hỏi: “Chính xác thì chúng ta có thể làm gì để tránh mất cảnh giác? và bối rối mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức để giữ mọi thứ đi đúng hướng? Làm thế nào chúng ta có thể tăng năng lực giám sát của mình để đạt được kết quả như mong muốn? Làm thế nào chúng ta có thể làm điều này mà không tạo ra cảm giác khó chịu, bị từ chối, thao túng và kiểm soát? “

Một cuộc khảo sát quốc gia xem xét mức độ mà quản trị công ty lạm dụng trách nhiệm. Cuộc khảo sát cho thấy 25% công nhân Mỹ mô tả nơi làm việc của họ là “độc đoán” và chỉ 52% nói rằng các ông chủ “đối xử tốt với cấp dưới”. Chỉ khoảng 51% cho biết đồng nghiệp của họ “thường có động lực hoặc động lực cao trong công việc”. Vấn đề là gì? Mọi người có lười không? Không phải họ đang làm việc chăm chỉ sao? Họ không quan tâm đến thành công của bạn và thành công của công ty? Hay đơn giản hơn, họ không biết cách quy trách nhiệm cho người khác theo cách thúc đẩy mọi người làm việc để đạt được kết quả mà mọi người mong muốn? Đổ lỗi cho người khác chỉ là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Trách nhiệm thực sự không nằm ở người nhận hình phạt. Cũng không phải là trả thù người không đáp ứng được mong đợi của bạn. Tóm lại, đó là vấn đề không hiểu phương pháp chứ không phải thiếu động lực hay trách nhiệm.

Cuốn sách đã mang lại điều gì cho bạn?

Sau khi đọc hơn 400 trang Đội ngũ bất khả chiến bại – thành công từ kỷ luật đến trách nhiệmhọc cách khiến người khác phải chịu trách nhiệm để đáp ứng kỳ vọng một cách tích cực và có kỷ luật cũng như đạt được những kết quả hữu hình. Bạn không còn phải lo lắng về việc buộc người khác phải chịu trách nhiệm và đi ngược lại mục tiêu của bạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bối rối và tự hỏi mình có thể làm gì để khiến người khác đáp ứng mong đợi của bạn. Bạn sẽ không ngạc nhiên về hậu quả, cũng như không phải tự hỏi mình, “Làm thế nào mà điều này lại xảy ra?” mặc dù tôi đã cố gắng hết sức.

Sau đó, Đội ngũ bất khả chiến bại – thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm Phép màu gì mà đẹp đến vậy?

Cuốn sách này là sự tiếp nối tự nhiên và có giá trị của cuốn sách “Nguyên tắc của Oz” (tạm dịch: Nguyên tắc của Oz), tác giả tập trung vào tầm quan trọng của việc ai là người chịu trách nhiệm về kết quả. Cuốn sách Nguyên tắc Oz được coi là một nền tảng với lý do nó sẽ giúp các công ty đặt nền móng cần thiết để xây dựng một lực lượng lao động có trách nhiệm ở tất cả các cấp.

Đội ngũ bất khả chiến bại – thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm Nó được coi là một cuốn sách đáng tin cậy khi nó chỉ ra cách thức hoạt động của trách nhiệm giải trình trong các tổ chức mà không có phản ứng tiêu cực. Điểm nổi bật của cuốn sách này là những hiểu biết sâu sắc của tác giả và những lời khuyên thiết thực cụ thể. Connors và Smith cung cấp những câu chuyện thực tế có liên quan để giúp người đọc hiểu tầm quan trọng của trách nhiệm giải trình đối với thành công và hiệu suất của tổ chức.

Trong cuốn sách này, hai tác giả xem xét làm thế nào để người khác chịu trách nhiệm về kết quả để loại bỏ hành vi có hại đã ăn sâu vào nhiều tổ chức ngày nay. Cuốn sách này mô tả một chuỗi các trách nhiệm được chia thành hai phần, vòng tròn bên ngoài và vòng tròn bên trong. Trong nửa đầu của cuốn sách này, tác giả nói về vòng tròn bên ngoài, nơi bạn sẽ hình thành, giao tiếp, kết nối và thử nghiệm các loại kỳ vọng khác nhau. Từ đó, bạn sẽ xây dựng và duy trì mối quan hệ có trách nhiệm với các thành viên khác và đặt nền tảng để họ cũng có trách nhiệm. Trong nửa sau của cuốn sách, tác giả hướng tới Vòng tròn bên trong tham gia Đối thoại về trách nhiệm để xác định hướng hành động tốt nhất nhằm giải quyết những kỳ vọng chưa được đáp ứng.

Trong Đối thoại về trách nhiệm giải trình, bạn sẽ xem xét bốn nguyên nhân chính dẫn đến thất bại như mong đợi: thiếu động lực, đào tạo không đầy đủ, trách nhiệm cá nhân thấp và văn hóa doanh nghiệp kém hiệu quả. Những vấn đề này được giải quyết bằng các giải pháp phù hợp (động lực tốt hơn, đào tạo có mục tiêu, trách nhiệm cá nhân hơn và văn hóa doanh nghiệp hiệu quả).

Ngoài ra, khi bạn di chuyển từ vòng ngoài vào vòng trong, bạn sẽ học cách khiến mọi người có trách nhiệm giải trình hiệu quả hơn hiện tại — và có lẽ hiệu quả hơn bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng.

Với nội dung thực tế và những câu chuyện đời thực, cuốn sách này trở thành công cụ hoàn hảo kịp thời cho bất kỳ ai đối mặt với thách thức nắm giữ người khác. Đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai có đặc quyền lãnh đạo. Đưa Nhóm Bất khả chiến bại: Thành công từ Kỷ luật đến Trách nhiệm vào danh sách đọc của bạn!

THÔNG TIN VỀ CÁC TÁC GIẢ

Roger Connorstom smith là Đồng Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Partners In Leadership, Inc., một công ty tư vấn về lãnh đạo và quản lý được công nhận là công ty dẫn đầu toàn cầu về đào tạo trách nhiệm giải trình. Họ cũng là đồng tác giả của một số cuốn sách bán chạy, được dịch ra nhiều thứ tiếng và có mặt trong một số cuốn sách bán chạy nhất, bao gồm The Wall Street Journal, USA Today, AP và The Wall Street Journal. Biên tập viên của Tuần và Amazon.com. Công ty của ông có hàng nghìn khách hàng tại hơn 50 quốc gia và đã đào tạo hàng trăm nghìn người – từ các nhà quản lý cấp cao nhất đến nhân viên cấp dưới – về lý do tại sao trách nhiệm giải trình lại quan trọng như vậy. có thể thúc đẩy hiệu quả, lợi nhuận và đổi mới ở tất cả các cấp của tổ chức.

Tom và Roger đã xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh và truyền hình, viết bài cho các nhà xuất bản lớn, và thuyết trình tại các hội nghị lớn. Họ được các nhà lãnh đạo cố vấn tôn trọng và được công nhận là chuyên gia trong các lĩnh vực phụ trách tại nơi làm việc. Cả hai đều có bằng MBA của Viện Quản lý Marriott, Đại học Brigham Young.

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả:

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019

  • Đọc 7 cuốn sách này ngay bây giờ để truyền cảm hứng sáng tạo ở nơi làm việcH

Đội ngũ bất khả chiến bại - thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm
147.030 đồng
năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

424

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận