[Tải sách] Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/2018

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/2018

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Số Trang

227

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF mới nhất

Đối Nhân Khéo - Xử Thế Hay

Đối Nhân Khéo - Xử Thế Hay

Tải sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

 

Đối nhân khéo – Xử Thế Hay là quyển sách đầu tay của tác giả Heather. Quyển sách trình bày cách tiếp cận quá trình giao tiếp một cách hiệu quả của cô, vốn xuất phát từ quan điểm học tập là chuyện cả đời, từ niềm tin rằng “luôn là chính mình” là xuất phát điểm tốt nhất để xây dựng kỹ năng đối nhân xử thế và từ cam kết giúp mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình.

Heather quan niệm việc học phải thật thoải mái, thực tế và gần gũi với mọi người. Văn phong rõ ràng, đi vào vấn đề của cô phản ánh phong thái đã giúp cô trở thành diễn giả và người huấn luyện kỹ năng rất được săn đón. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này đều không xa lạ với bạn. Bởi ai cũng biết rằng mình phải lắng nghe chủ động, phải nói năng tôn trọng và phải trân quý các mối quan hệ của mình. Tuy vậy, khi vận dụng các kỹ năng giao tiếp ứng xử đó vào thực tế, không phải lúc nào ta cũng làm được những việc mà mình biết rõ là nên làm. Đôi khi, vì không làm chủ được cảm xúc, ta khó mà kìm lại những lời gây thương tổn cũng như những hành động “xù lông nhím”.

Thử thách mà tác giả dành cho bạn thông qua cuốn sách này là hãy tự nhìn nhận thấu đáo về bản thân và trở nên ý thức hơn về hành động, ứng xử của chính mình. Đừng chỉ đọc mà hãy học nữa. Và cũng đừng dừng lại ở lý thuyết, bạn phải thực hành nữa. Rồi sẽ tới một lúc bạn thấy nỗ lực của mình đem lại cho bản thân những mối quan hệ bền chặt, lành mạnh và lâu dài như thế nào.
 
Các bài viết liên quan:

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay được bán với giá 83.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay PDF

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay MOBI

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay EPUB

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay full

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thương gia tốt – Lịch sự

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Heath Hansen

năm phát hành

Tháng 10 năm 2018

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

227

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

893527863016

Heath Hansen

Thương gia tốt – Lịch sự

doi-nhan-palfas-xu-o-hay

Đối tác tốt – Lịch sự là cuốn sách đầu tiên của bởi Heather. Cuốn sách này trình bày cách tiếp cận của ông để giao tiếp hiệu quả, xuất phát từ quan điểm rằng học tập là nỗ lực cả đời, niềm tin rằng “luôn là chính mình” là điểm khởi đầu tốt nhất để xây dựng kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và cam kết giúp mọi người phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Hỗn hợp Quan niệm rằng việc học phải thoải mái, thiết thực và gần gũi với mọi người. Phong cách rõ ràng và ngắn gọn của anh ấy phản ánh phong cách khiến anh ấy trở thành một diễn giả và huấn luyện viên được săn đón. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được thảo luận trong cuốn sách này sẽ quen thuộc với bạn. Bởi vì mọi người đều biết rằng họ cần phải tích cực lắng nghe, nói một cách tôn trọng và nuôi dưỡng mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, khi thực hành những kỹ năng giao tiếp này, không phải lúc nào chúng ta cũng làm được những gì chúng ta biết mình nên làm. Vì không kiểm soát được cảm xúc nên đôi khi chúng ta khó kìm lại những lời nói và hành động gây tổn thương.

Thử thách của tác giả đối với bạn qua cuốn sách này là nhìn sâu vào bản thân và ý thức hơn về những hành động và cách cư xử của chính mình. Không chỉ đọc, mà còn học. Và không dừng lại ở lý thuyết, bạn phải thực hành. Sẽ có lúc bạn thấy rằng những nỗ lực của mình đã mang lại cho bạn những mối quan hệ bền chặt, lành mạnh và lâu dài.

Bài viết liên quan:

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

83.520 VNĐ
năm phát hành

Tháng 10 năm 2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

227

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Thương gia tốt - Lịch sự
Thương gia tốt - Lịch sự[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận