[Tải sách] Đủ Nắng Thì Hoa Nở PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03/2019

và Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Bạn đang xem: Đủ Nắng Thì Hoa Nở PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03/2019

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Nhà Xuất bản

Văn Hóa Văn Nghệ

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Tải sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở PDF mới nhất

Đủ Nắng Thì Hoa Nở

Tải sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở

Đủ Nắng Thì Hoa Nở

Giới thiệu tác phẩm:
 
Những bài viết ngắn trong cuốn sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở (tập hợp 52 bài tản văn, đoản văn và 29 phụ bản tranh trong thời gian gần đây) cũng chính là những trải nghiệm cả về đời lẫn đạo của tác giả Ba Gàn. Ông viết và vẽ, đi, sống và tu hành trên mọi miền đất nước. Những tác phẩm của ông được chiêm nghiệm và sáng tạo trên hành trình đi đến tận cùng của cái đẹp và thiền định… Nhờ đó, cuốn sách mang đến những giá trị hữu ích cho độc giả, nhất là những người đang đi tìm mục tiêu để sống.
 
Khi đủ duyên để cầm cuốn sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở trên tay, lật ngẫu nhiên bất cứ trang sách nào, bạn đọc cũng gặp một lời khuyên chân thành nhất. Những lời nói từ tâm, được chắt lọc một cách cô đọng từ cuộc sống của người từng trải cả về đời lẫn đạo, đã mang lại giá trị tinh thần cho người đang đi tìm mục tiêu để sống. Những quan điểm về tình yêu, cách đối nhân xử thế, hay làm sao để đứng lên sau mỗi lần bị tổn thương hoặc mất mát, đều đã được tác giả chắt lọc trong Đủ nắng thì hoa nở.
 
Đọc được cuốn sách hay như ta được trò chuyện với người uyên bác. Hơn thế, đọc được những chân lý đúc kết sau nhiều năm tu tập giữa cuộc đời của tác giả Ba Gàn, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời vẫn còn đó lòng bác ái và bao dung.
 
Tác giả:
 
Tên thật là Bùi Long Thành, sinh năm 1952, nguyên quán Bình Định, ông là người sáng lập ra bộ môn Khí Công Dưỡng Sinh Dân Tộc cho việc luyện tập sức khỏe của cộng đồng, ông cũng được xem như là một vị thiền sư giảng dạy về thiền với các phương pháp tiếp cận hiệu quả cho người tu tập.
 
Ồng có rất nhiều bài viết và các buổi hướng dẫn về khí công dưỡng sinh trên các báo đài và các phương tiện truyền thông. Ông luôn sáng tạo, tim tòi các phương pháp giảng dạy, ứng dụng về thiền và khí công dưỡng sinh vào thực tiễn, với cách tiếp cận khoa học phù hợp theo từhg đối tượng.
 
Hiện nay ông đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, ông có nhiều tác phẩm đã xuất bản, tiêu biểu như Bất Truyền Truyền, Người Hát Rong, Về Thôi, Hội Nhập Con Người Thật…
 
Các bài viết liên quan:
► 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Đủ Nắng Thì Hoa Nở được bán với giá 71.100đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đủ Nắng Thì Hoa Nở PDF

Đủ Nắng Thì Hoa Nở MOBI

Đủ Nắng Thì Hoa Nở Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đủ Nắng Thì Hoa Nở EPUB

Đủ Nắng Thì Hoa Nở full

Đủ Nắng Thì Hoa Nở đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Nếu đủ sáng, hoa sẽ nở

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Phương Nam.Nhà sách

nhà văn

Ba Gan

năm phát hành

03/2019

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8932000130635

Ba Gan

Nếu đủ sáng, hoa sẽ nở

Nếu đủ sáng, hoa sẽ nở

Giới thiệu việc làm:

Bài báo ngắn trong một cuốn sách Nếu đủ sáng, hoa sẽ nở (tập hợp 52 bài tiểu luận, văn bản ngắn gần đây và 29 phụ đề) là cuộc đời và kinh nghiệm tôn giáo của tác giả Ba Gan. Anh viết và vẽ, đi du lịch, sống và hành nghề trên mọi miền đất nước. Những tác phẩm của anh được chiêm nghiệm và sáng tạo trên con đường đi đến tận cùng của cái đẹp và thiền định… Nhờ vậy, cuốn sách này mang lại những giá trị hữu ích cho người đọc, đặc biệt là những ai đang tìm kiếm mục đích sống.

Nếu bạn đủ may mắn để cầm trên tay một cuốn sách Nếu đủ sáng, hoa sẽ nở Mặt khác, nếu người đọc lật từng trang sách, họ sẽ tìm thấy ngay cả những lời khuyên chân thật nhất. Những lời nhân ái được đúc kết từ cuộc sống của những con người từng trải ở đời và đạo đã mang lại giá trị tinh thần cho những ai đi tìm ý nghĩa cuộc sống. Trong Khi Mặt Trời Đầy Nắng, Hoa Nở Nở, tác giả chắt lọc những góc nhìn về tình yêu, cách đối nhân xử thế hay cách bật lại sau nỗi đau, mất mát.

Đọc một cuốn sách hay cũng giống như nói chuyện với một nhà thông thái. Hơn nữa, việc đọc sự thật sau nhiều năm luyện tập đã được đúc kết vào giữa cuộc đời của nhà văn. Ba Ganchúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống vẫn còn đầy tình bác ái và bao dung.

nhà văn:

Ông tên thật là Bùi Long Thành, sinh năm 1952, quê ở Bình Định, ông là người sáng lập môn khí công dưỡng sinh toàn quốc, ông còn được coi là một vị thiền sư trong việc dạy thiền với phương pháp tiếp cận người tập rất hiệu quả.

Ông đã đăng nhiều bài báo và hướng dẫn về dưỡng sinh khí công trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Anh luôn sáng tạo, tìm tòi các phương pháp giảng dạy, ứng dụng thiền và tu luyện Khí công vào thực tế, với cách tiếp cận khoa học phù hợp với từng đối tượng.

Anh hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều tác phẩm đã xuất bản như Không có giao tiếp, trình kích hoạt, quay lại, tích hợp con người thực …


Bài viết liên quan:

5 cuốn sách kỹ năng sống cho thanh thiếu niên đáng đọc nhất 2019

Nếu bạn nghĩ cuộc sống không dễ dàng, hãy đọc 6 cuốn sách này
Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Nếu đủ sáng, hoa sẽ nở
71.100 VND
năm phát hành

03/2019

Biên tập viên

Mỹ thuật

Biên tập viên

Mỹ thuật

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

216

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận