[Tải sách] Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 19

và Năm Xuất Bản

2018

Bạn đang xem: Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 19

Năm Xuất Bản

2018

Năm Xuất Bản

2018

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài PDF mới nhất

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Tải sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài
 

Chẳng phải có ai đó đã từng nói rằng: Trên đời này, ta thường quên mất việc của bản thân, thích xen vào việc của người khác và lo lắng chuyện của ông trời. Vậy thì muốn vui vẻ, chỉ cần để tâm đến việc của mình, đừng xen vào việc của người khác và hãy để trời xanh tự an bài.
 
Làm người, nên hiểu mệnh, đừng xem mệnh. Mệnh ở đây chính là những điều ta đã gieo trong quá khứ, việc đang làm trong hiện tại và tất cả sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Hiểu mình là ai, đang đứng ở vị trí nào, cần sống và cư xử ra sao để trước hết thấy bản thân tự tại, trung dung. Thế giới của người khác, vận của trời, nếu không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khó mình. Hà tất phải như vậy?
 
“Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài” sẽ kéo ta về với chân mệnh của mỗi người, rồi khi gấp lại cuốn sách, ta nhận ra rằng:
 

Đừng bao giờ gắn chặt đời mình với người khác. Ai là chân chính, ai là sắt son. Không ai là của ai cả, đừng vơ mọi chuyện vào mình.
Ai rồi cũng quay trở về với cát bụi. Cớ sao lại không cho mình cơ hội trân trọng thế giới này, tự sống một đời vui vẻ.
Chỉ có ta mới tự ngắt kết nối với Trái Đất, bịt đôi tai, nhắm đôi mắt để không thấy thế giới xung quanh. Chứ thực ra, Trái Đất vẫn bao dung và đợi chờ ta.
Thời điểm ta bất an nhất chính là khoảnh khắc dễ bị lay động nhất. Nếu như thân thể cần ăn thì thâm tâm cũng cần được nuôi dưỡng từ những điều dung dị, tĩnh lặng.

 Vạn vật trên thế gian này đều xoay chuyển theo quy luật tự nhiên. Nếu phạm vào luật tự nhiên, dù ta biết hay không, cũng coi là phạm luật. Thời gian tuần tự bốn mùa, con người có sinh có tử, ắt vạn vật có sinh sôi, có héo tàn.
 
Vậy thì, ở đời, chỉ cần chầm chậm sống, xuôi theo như dòng nước. Không phân cao thấp, không chia trước sau. Từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi. Còn mọi chuyện, hãy để trời xanh tự an bài.
Trên đây chính là một phần nội dung hấp dẫn của cuốn sách kỹ năng sống đẹp này. Mời các bạn đón đọc.

Bài viết liên quan
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

 
 
 
 
 

Mua sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài được bán với giá 78.320đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài PDF

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài MOBI

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài EPUB

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài full

Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bạn chỉ cần sống tốt, bầu trời trong xanh bình lặng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Kotoha Yao

Kích thước

13×19

năm phát hành

2018

số trang

200

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786045532034

Kotoha Yao

Bạn chỉ cần sống tốt, bầu trời trong xanh bình lặng


Không ai từng nói rằng: trên đời này, chúng ta thường quên việc kinh doanh của mình, chúng ta thích can thiệp vào việc của người khác và lo việc của Chúa. Vì vậy, nếu bạn muốn vui vẻ, hãy để tâm đến việc riêng của mình, tránh xa việc của người khác và để trời xanh tự lo.

Làm người phải hiểu mệnh, không quan sát mệnh. Vận mệnh ở đây là những gì chúng ta gieo trong quá khứ, những gì chúng ta làm trong hiện tại và mọi thứ sẽ ảnh hưởng đến tương lai. Hiểu bạn là ai, bạn đang ở đâu, bạn sống như thế nào và bạn cư xử như thế nào để được tự do và trung lập trước. Một thế giới khác, thiên phúc nếu không vào được, cố gắng cũng đừng xen vào, làm khó người ta giao việc. Mọi chuyện ổn chứ?

“Tất cả những gì bạn phải làm là sống đẹp, trời sẽ phán xét” đưa chúng ta trở về với số phận thực sự của mỗi người, và khi khép lại trang sách, chúng ta sẽ nhận ra rằng:

  • Đừng bao giờ trói buộc cuộc đời bạn vào của người khác. Ai là chân lý, ai là sắt đá. Không có gì thuộc về ai, đừng lấy tất cả cho riêng mình.
  • Mọi thứ sẽ trở về cát bụi. Tại sao bạn không cho mình một cơ hội để tận hưởng thế giới này và sống một cuộc sống hạnh phúc?
  • Chỉ có chúng ta mới có thể cắt đứt quan hệ với trái đất, nhắm tai, nhắm mắt để không nhìn thế giới xung quanh. Nhưng thực tế trái đất vẫn bao dung và chờ đợi chúng ta.
  • Những lúc chúng ta kém an toàn nhất là những lúc chúng ta dễ bị tổn thương nhất. Khi cơ thể cần ăn, trái tim cần được nuôi dưỡng bằng những thứ đơn giản và bình yên.

Mọi thứ trên đời này đều xoay theo quy luật của tự nhiên. Nếu chúng ta vi phạm các quy luật tự nhiên, dù cố ý hay vô tình, thì cũng bị coi là vi phạm pháp luật. Bốn mùa liên tiếp, con người sinh ra và chết đi, tất cả đều sinh ra và chết đi.

Vì vậy, hãy cứ từ từ trong cuộc sống, giống như nước. Không có phân tách cao thấp, không có phân tách phía trước và phía sau. Chảy chậm, êm đềm và chảy. Còn mọi chuyện, mong trời xanh tự giải quyết.
Đây là một số nội dung cuốn sách thú vị sách hay về kỹ năng sống Cái này. Mời các bạn đón đọc.

Bài liên quan
Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

78.320 VND
Kích thước

13×19

năm phát hành

2018

năm phát hành

2018

số trang

200

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Bạn chỉ cần sống tốt, bầu trời trong xanh bình lặng
Bạn chỉ cần sống tốt, bầu trời trong xanh bình lặng[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận