[Tải sách] Hộ Chiếu Tình Yêu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hộ Chiếu Tình Yêu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hộ Chiếu Tình Yêu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Hồ Thu Hương

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Hộ Chiếu Tình Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Hồ Thu Hương

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

316

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Hộ Chiếu Tình Yêu PDF mới nhất

Hộ Chiếu Tình Yêu

Tải sách Hộ Chiếu Tình Yêu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hộ Chiếu Tình Yêu

Hộ Chiếu Tình Yêu
 

 

Cuốn sách là kinh nghiệm yêu người nước ngoài của một cô gái Việt, cung cấp thông tin, chia sẻ các trải nghiệm đa chiều của bản thân cũng như đưa ra gợi ý và lời khuyên về việc yêu và xây dựng gia đình với người nước ngoài. Đồng thời giúp bạn đọc hướng tới hình ảnh của cô gái Việt dám dấn thân, cởi mở, đa văn hóa và đa ngôn ngữ.
 

Trích đoạn:

“Hồi bé, khi đi học mẫu giáo ở Việt Nam, tôi được học ông mặt trời phải được tô bằng màu đỏ. Rồi khi học ở trường Séc, cô giáo lại dạy tôi tô mặt trời bằng bút chì màu vàng. Vậy là từ nhỏ, tôi được học là cái “đúng” ở nơi này có thể được coi là “không đúng” ở nơi khác. Tôi đã mang suy nghĩ này theo mình đi khắp nẻo đường và phải nói rằng nó đã giúp tôi dễ dàng cảm thông và hội nhập vào văn hóa ở những nơi tôi đặt chân đến.

Trong cuộc sống vợ chồng cũng vậy. Những gì tổ tiên lâu đời đã dạy, những gì tôi đã chắc như đinh đóng cột lại hoàn toàn không có giá trị với chồng tôi và ngược lại. Anh nói với tôi rằng, theo anh, người Việt nói riêng và người châu Á nói chung coi mặt trời có màu đỏ vì họ thường tập trung vào điểm bắt đầu và kết thúc của các vấn đề. Vì đỏ chính là tông màu của ánh bình minh và hoàng hôn, của sự khởi đầu và kết thúc một ngày. Ngược lại, người châu u hoặc châu Mỹ tập trung vào quá trình của mọi việc. Họ thấy mặt trời có ánh vàng vì đó là màu họ thường nhìn thấy trong ngày. Người châu Á muốn nhìn thấy thành quả, người châu u và châu Mỹ đánh giá từng bước đi trong cả quá trình. Vậy nên khi xa nhau, tôi luôn nghĩ về đích là cả hai đến được với nhau và dồn mọi tâm trí để tìm cách đến được với người yêu mình. Nhưng anh thì ngược lại. Anh tận hưởng, phân tích và đánh giá từng giây phút của quá trình xa cách và đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc chứ không dựa trên đích cần đến. Người Việt thường có những cột mốc kỳ vọng trong hôn nhân, người Mexico nâng niu từng khoảnh khắc trên chặng đường chung lối mà không tính toán, lên kế hoạch quá nhiều cho tương lai.

Yêu người ngoại quốc là vậy. Bạn sẽ phải chấp nhận sự tồn tại của các giá trị và “sự thật” khác nhau. Bạn không nhất thiết phải thay đổi cách nhìn nhận của mình nhưng học cách tôn trọng quan điểm của người khác là điều nên làm. Ranh giới giữa “đúng” và “sai” đôi khi chỉ tùy vào góc nhìn nhận các tình huống của mỗi người mà thôi”.

Ngoài ra các bạn có thể đón đọc:

10 Quyển Sách Văn Học Hay Nhất Mọi Thời Đại Bạn Không Nên Bỏ Qua
Những Cuốn Sách Văn Học Mới Được Săn Lùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Mua sách Hộ Chiếu Tình Yêu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Hộ Chiếu Tình Yêu được bán với giá 109.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hộ Chiếu Tình Yêu PDF

Hộ Chiếu Tình Yêu MOBI

Hộ Chiếu Tình Yêu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hộ Chiếu Tình Yêu EPUB

Hộ Chiếu Tình Yêu full

Hộ Chiếu Tình Yêu đọc online

Tìm hiểu thêm

hộ chiếu tình yêu

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

11/2019

nhà văn

Hồ Đỗ Hương

Kích thước

13×20,5cm

số trang

316

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

11/2019

hộ chiếu tình yêu

Hộ chiếu tình yêu

Cuốn sách này là trải nghiệm của một cô gái Việt khi yêu một người nước ngoài, cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm đa chiều của bản thân, cũng như đưa ra những lời khuyên và lời khuyên về cách yêu một người nước ngoài và lập gia đình. Đồng thời, giúp người đọc đến gần hơn với hình ảnh một cô gái Việt Nam tận tụy, cởi mở, đa văn hóa và đa ngôn ngữ.

Để giải nen:

“Khi còn nhỏ, đi học mẫu giáo ở Việt Nam, tôi được dạy rằng mặt trời phải đỏ. Vì vậy, khi tôi học ở trường ở Séc, giáo viên của tôi đã dạy tôi vẽ mặt trời bằng bút chì màu vàng. Vì vậy, tôi đã sớm học được rằng điều gì là “đúng” ở một nơi có thể bị coi là “sai” ở nơi khác. Tôi mang suy nghĩ này ở khắp mọi nơi và tôi phải nói rằng tôi dễ dàng đồng cảm và hòa nhập vào nền văn hóa mà tôi đang sống.

Trong cuộc sống vợ chồng cũng vậy. Tổ tiên dạy gì thì sửa như đinh đóng cột, chẳng nghĩa lý gì với chồng và ngược lại. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy nghĩ người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung nghĩ mặt trời đỏ vì họ thường tập trung vào đầu và cuối của một vấn đề. Vì màu đỏ là màu của bình minh và hoàng hôn, sự khởi đầu và kết thúc của một ngày. Ngược lại, người châu Âu hoặc người Mỹ tập trung vào quy trình của một thứ gì đó. Họ thấy mặt trời có màu vàng vì đó là màu họ thường thấy vào ban ngày. Người châu Á muốn kết quả, người châu Âu và người Mỹ coi trọng từng bước của con đường. Vì vậy, khi chúng tôi xa nhau, tôi luôn nghĩ về những mục tiêu mà chúng tôi có thể đạt được và tập trung vào việc tìm cách tiếp cận người yêu của tôi. Nhưng anh ấy thì ngược lại. Anh ấy thích thú, phân tích và đánh giá từng khoảnh khắc của quá trình chia ly và đưa ra quyết định dựa trên cảm tính chứ không phải mục tiêu. Người Việt Nam thường dự đoán những cột mốc trong hôn nhân của mình, người Mexico trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau mà không cần đếm xỉa hay lên kế hoạch trước.

Yêu một người xa lạ là như vậy. Bạn phải chấp nhận sự khác biệt giữa giá trị và “sự thật”. Bạn không nhất thiết phải thay đổi quan điểm của mình, nhưng việc học cách tôn trọng ý kiến ​​của người khác là điều tốt. Ranh giới giữa “đúng” và “sai” đôi khi chỉ phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi người ”.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 cuốn sách văn học hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua
  • Cuốn sách văn học mới được mong muốn nhất hiện nay

Newsshop rất vui được giới thiệu đến bạn đọc

hộ chiếu tình yêu
109.650 VND
nhà văn

Hồ Đỗ Hương

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

316

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 23:55 - 03/12/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended