[Tải sách] Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

14,5 x 20,5

và Số Trang

292

Bạn đang xem: Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

14,5 x 20,5

Số Trang

292

Số Trang

292

Năm Xuất Bản

2012

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 PDF mới nhất

Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0

Tải sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0

Kỹ Năng Mềm Cho Người Đi Làm- Thương Hiệu Cá Nhân 2.0
 

Trong một nền kinh tế đang thay đổi hơn bao giờ hết, cách chúng ta quản lý sự nghiệp của mình cũng thay đổi vĩnh viễn. Và trong một thị trường công việc đang biến động, tài sản duy nhất lớn nhất có sẵn cho bạn tùy nghi sử dụng – chính là bạn!

Thương hiệu cá nhân tôi 2.0 cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để xây dựng và duy trì thương hiệu của bạn, và sử dụng những đòn bẩy lợi ích từ thương hiệu đó vào sự nghiệp mà bạn mơ ước. Bất luận bạn đang nghĩ tới chuyện đổi việc, đang tìm việc, hay chỉ hy vọng dẫn trước trong công việc hiện tại của mình, chuyên gia về xây dựng thương hiệu cá nhân và nghề nghiệp Dan Schawbel đưa bạn băng qua mê cung rắc rối của các công cụ truyền thông xã hội. Từ các mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, và Twitter đến những cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân như blog và video sơ yếu lý lịch, Thương hiệu cá nhân TÔI 2.0 là hướng dẫn tức thời mà bạn không thể thiếu để có thể chỉ huy thương hiệu cá nhân của mình và đạt những mục tiêu nghề nghiệp.

Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về kỹ năng làm việc hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Mua sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 được bán với giá 74.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 PDF

Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 MOBI

Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 EPUB

Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 full

Thương Hiệu Cá Nhân Tôi 2.0 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Thương hiệu cá nhân của tôi 2.0

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Dan Schwabel

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

292

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Dan Schwabel

Kỹ năng mềm dành cho chuyên gia – Thương hiệu cá nhân 2.0

Trong một nền kinh tế đang thay đổi hơn bao giờ hết, cách chúng ta xây dựng sự nghiệp sẽ thay đổi mãi mãi. Và trong một thị trường việc làm không ổn định, bạn là tài sản lớn nhất mà bạn có!

Thương hiệu cá nhân của tôi 2.0 cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng và duy trì thương hiệu cũng như sử dụng nó cho sự nghiệp mơ ước của bạn. Cho dù bạn đang cân nhắc thay đổi công việc, tìm kiếm một công việc hay chỉ đơn giản là hy vọng thăng tiến công việc hiện tại, các chuyên gia về xây dựng thương hiệu cá nhân và nghề nghiệp Dan Schwabel hướng dẫn bạn vượt qua mê cung khó hiểu của các công cụ truyền thông xã hội. Từ các mạng xã hội như LinkedIn, Facebook và Twitter đến các cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân như blog và video sơ yếu lý lịch, My Personal Brand 2.0 là một hướng dẫn tức thì mà bạn không thể bỏ qua. Dẫn dắt thương hiệu cá nhân của bạn và đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.


shop mới.vn luôn cập nhật sách kkhả năng làm việc hay nhất trong ngày và chúng tôi mong rằng những cuốn sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập và công việc!

Thương hiệu cá nhân của tôi 2.0
74.800 đ
Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

292

số trang

292

năm phát hành

vào năm 2012

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận