[Tải sách] Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2018

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2018

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

460

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh PDF mới nhất

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh

Tải sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh

Giải quyết vấn đề là một kỹ năng quan trọng, và nó có thể tạo nên sự thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn. Tại nơi làm việc, vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc mỗi ngày. Bạn có thể vừa phải giải quyết vấn đề của khách hàng (nội bộ hoặc bên ngoài), vừa phải hỗ trợ những người khác giải quyết vấn đề hoặc phát hiện các vấn đề mới cần giải quyết.

Những vấn đề bạn phải đối mặt có thể là lớn hoặc nhỏ, đơn giản hay phức tạp, dễ dàng hoặc khó giải quyết. Không phụ thuộc vào bản chất vấn đề như thế nào, vai trò cơ bản nhất của một người quản lý là tìm ra cách giải quyết vấn đề. Vì vậy, trở thành một người giải quyết vấn đề tự tin thực sự quan trọng đối với thành công của bạn.

Nhiều sự tự tin đến từ việc giải quyết tình huống thường được hình thành trong quá trình tiếp cận với các loại tình huống. Một khi đã giải quyết một vấn đề, bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngược lại, giải pháp của bạn sẽ không hiệu quả, hoặc bạn sẽ gặp khó khăn và không biết làm gì, và đôi khi để lại hệ quả đau đớn.

“Tôi không trả lương để anh báo cáo các vấn đề. Tôi trả lương để anh tìm kiếm các giải pháp.” – Bất kỳ ai đi làm cũng sẽ phải đối mặt với tuyên bố đầy thách thức này. Nhưng liệu bao nhiêu người có thể đáp ứng được kỳ vọng của các vị quản lý?

Để thực hiện được cả hai nhiệm vụ: Giúp nhân viên đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo, và giúp các sếp lựa chọn được giải pháp tối ưu, David Cotton đã viết cuốn “Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh”  – tổng hợp 68 công cụ hữu ích nhất để giải quyết toàn diện các vấn đề.

Xuyên suốt tác phẩm, Cotton nói về “các vấn đề trong doanh nghiệp” như một khái niệm nền tảng cho mọi tổ chức. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực công, tư nhân, từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện… bạn đều có thể áp dụng linh hoạt các phương pháp được miêu tả trong sách thông qua các hướng dẫn và ví dụ cụ thể.

Các công cụ trong sách rất đa dạng, bao gồm cả công cụ cho các cá nhân, nhóm nhỏ đến công cụ cho nhóm lớn. Mỗi khi giới thiệu một công cụ, Cotton đều trình bày theo cấu trúc: Diễn giải (Công cụ này là gì) – Khi nào nên sử dụng – Bạn cần chuẩn bị gì – Sử dụng công cụ như thế nào – và Những điểm cần lưu ý khi sử dụng.

Hãy sử dụng “Kỹ năng giải quyết vấn đề trong kinh doanh” như một cuốn cẩm nang “hướng dẫn” trên bàn làm việc, bởi đây là một trong những cuốn sách dễ hiểu và bao quát nhất về các phương pháp giải quyết vấn đề đã được sử dụng bởi những doanh nhân hàng đầu thế giới.

Nhà Sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách này tới các bạn đọc.

 

Mua sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh PDF

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh MOBI

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh EPUB

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh full

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề Trong Kinh Doanh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kỹ năng giải quyết vấn đề kinh doanh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

David Cotton

năm phát hành

Tháng 01/2018

Kích thước

13×20,5cm

số trang

460

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066684972

David Cotton

Kỹ năng giải quyết vấn đề kinh doanh


giải quyết vấn đề nó là một kỹ năng quan trọng và có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong sự nghiệp của bạn. Trong công việc, các vấn đề nảy sinh hàng ngày trong quá trình làm việc. Bạn có thể cần giải quyết vấn đề của khách hàng (nội bộ hoặc bên ngoài), giúp người khác giải quyết vấn đề hoặc tìm một vấn đề mới để giải quyết.Các vấn đề bạn phải đối mặt có thể lớn hoặc nhỏ, đơn giản hoặc phức tạp, dễ dàng hoặc khó giải quyết. Bất kể bản chất của vấn đề là gì, vai trò cơ bản nhất của nhà quản lý là tìm ra cách giải quyết vấn đề. Vì vậy, trở thành một người giải quyết vấn đề tự tin là rất quan trọng cho sự thành công của bạn.Phần lớn sự tự tin đến từ việc đối phó với các tình huống thường được xây dựng trong quá trình tiếp cận các tình huống đó. Khi bạn giải quyết được một vấn đề, bạn có thể giải quyết vấn đề khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu không, giải pháp của bạn sẽ không hiệu quả hoặc bạn sẽ bị mắc kẹt và không biết phải làm gì, đôi khi dẫn đến hậu quả đau lòng.

“Tôi không trả tiền cho bạn để báo cáo các vấn đề. Tôi trả tiền cho bạn để tìm ra giải pháp.” – Ai đi làm cũng phải đối mặt với câu nói đầy thách thức này, nhưng liệu có mấy ai có thể đáp ứng được kỳ vọng của người quản lý?

Để hoàn thành cả hai nhiệm vụ: giúp nhân viên đáp ứng kỳ vọng của người quản lý và giúp người giám sát chọn giải pháp tối ưu, David Cotton viết sách”Kỹ năng giải quyết vấn đề kinh doanh‘- tóm tắt 68 công cụ hữu ích nhất để khắc phục sự cố toàn diện.

trong suốt công việc Bông nói về nó”vấn đề kinh doanh“Là khái niệm cơ bản của mọi tổ chức. Cho dù bạn làm việc trong khu vực nhà nước, khu vực tư nhân, tổ chức từ thiện, doanh nghiệp xã hội hay tổ chức tình nguyện… Bạn có thể áp dụng linh hoạt các phương pháp được mô tả trong cuốn sách với các hướng dẫn và ví dụ.

Các công cụ trong cuốn sách này bao gồm từ công cụ cho cá nhân và nhóm nhỏ đến công cụ cho nhóm lớn. Mỗi khi trình bày một công cụ, Cotton trình bày cấu trúc như sau: Giải thích (dụng cụ là gì) – sử dụng khi nào – cần chuẩn bị những gì – cách sử dụng công cụ – và những điều cần chú ý khi sử dụng.

Vui lòng sử dụng “Kỹ năng giải quyết vấn đề kinh doanh“như một hướng dẫn sử dụng”Người cố vấn“trên bàn của tôi bởi vì nó là một trong những cuốn sách đơn giản và toàn diện nhất về chủ đề này Phương pháp khắc phục sự cố được sử dụng bởi các doanh nhân hàng đầu thế giới.

Nhà sách Newshop rất vui khi được giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc.

112.230 VND
năm phát hành

Tháng 01/2018

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

460

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Kỹ năng giải quyết vấn đề kinh doanh
Kỹ năng giải quyết vấn đề kinh doanh[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận