[Tải sách] Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Wiki Sống Trẻ

và Năm Xuất Bản

22/2/2018

Bạn đang xem: Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Wiki Sống Trẻ

Năm Xuất Bản

22/2/2018

Năm Xuất Bản

22/2/2018

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

192

Barcode

9786047740802

Tải sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau PDF mới nhất

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau

Tải sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau

 
Cứ chăm chú nhìn, rồi sẽ thấy. Nhìn sâu vào bên trong ấy. Tự thấu biết bản thân, tự cởi bỏ những xiềng xích, khổ đau bên trong mình, làm chủ lại cuộc đời mình, đạt đến an nhiên, tự tại. Đấy là tinh thần của cuốn sách này.

Khổ đau dằn vặt thì dễ, chịu trách nhiệm với lựa chọn, với cách sống của mình mới khó. Bởi “khổ đau là tự nguyện”. Ta có thể chọn nó, vậy thì cũng có thể từ bỏ nó.

Vài dòng chiêm nghiệm và những câu chuyện nhỏ chứa trong đó cả tuổi xuân và sức sống mạnh mẽ, kiên cường của tác giả. Cuốn sách này có thể là lời bộc bạch nói hộ nỗi lòng của nhiều người và hướng họ tới giải pháp, cũng có thể là lời nhắc nhở để ta trân trọng thanh xuân, sống một đời vui tươi, rộng mở. Dù thế nào, nếu bạn còn trẻ (nghĩ mình còn trẻ), hãy để nó cùng bầu bạn, một quãng thanh xuân, nhé!

Cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Vậy thì chúng ta chọn NHIỆT HUYẾT để khởi tạo, KỈ LUẬT để duy trì, NHẪN NẠI để tựu thành hay cứ để quỹ sinh mệnh đời mình cạn dần trong những chán nản, trống rỗng, vô nghĩa?

Nhìn lại cuộc đời mình và những gì đã qua, thay vì nhìn ra và chạy theo bên ngoài, đó là điểm khởi đầu của trưởng thành. Cuốn sách chính là một câu chuyện trưởng thành như vậy.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ – Wiki sống trẻ
Gắn bó với công việc biên tập viên sách và viết lách từ sau khi tốt nghiệp đại học. Vốn chỉ chú tâm vào nỗi đau khổ của bản thân, thích đọc tiểu thuyết. Từ khi tiếp xúc với nhiều thể loại bản thảo, dần học cách lắng nghe tiếng nói của người khác – những hợp âm của bản giao hưởng tuổi trẻ.
Và bắt đầu từ đây, có một vai trò mới: Người viết và Admin trang Wiki Sống Trẻ – Một không gian trong đó bản thân tự tái tạo. Đồng thời lắng nghe, chia sẻ với những cá nhân muốn tạo lập, tái thiết con người mình và sáng tạo từng khoảnh-khắc-sống.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về những cuốn sách Kỹ Năng Sống hay khác của nhà sách Newshop

Xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau được bán với giá 60.720đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau PDF

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau MOBI

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau EPUB

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau full

Bởi Chính Mình Tôi Không Chọn Khổ Đau đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi không chọn đau khổ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

Kích thước

13,5x19x5

nhà văn

Wiki Nhịp Sống Trẻ

năm phát hành

22/02/2018

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

192

mã vạch

9786047740802

13,5x19x5

Tôi không chọn đau khổ

Chỉ cần nhìn kỹ và bạn sẽ thấy. nhìn vào sự thấu hiểu bản thân, buông bỏ xiềng xích của bản thân, thoát khỏi đau khổ bên trong, làm chủ cuộc sống của mình, đạt được bình an và tự do. Đó là tinh thần của cuốn sách này.

Chịu đựng và đau khổ thì dễ, chịu trách nhiệm về lựa chọn và lối sống mới khó. Vì “khổ là tự nguyện”. Chúng ta có thể chọn nó và chúng ta có thể để nó đi.

Vài dòng suy ngẫm, truyện ngắn chất chứa sức trẻ và sức sống mãnh liệt, ngoan cường của tác giả. Cuốn sách này có thể là một lời thú nhận nói lên trái tim của nhiều người và dẫn họ đến những quyết tâm, hoặc nó có thể là một lời nhắc nhở hãy trân trọng tuổi trẻ của chúng ta và sống một cuộc sống vui tươi và cởi mở. Dù sao đi nữa, khi bạn còn trẻ (bạn nghĩ rằng mình còn trẻ), nên hãy cứ là tuổi trẻ, bạn nhé!

Cuốn sách này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: Vì vậy, chúng tôi đã chọn HĂNG HÁI khởi tạo, MÔN HỌC hãy cẩn thận trên con đường này, HOÀN THÀNH vắt kiệt những điều cơ bản của cuộc sống trong sự buồn chán, trống rỗng và vô nghĩa hay chỉ để nó khô héo?

Nhìn lại cuộc sống và quá khứ của mình, thay vì nhìn ra bên ngoài và chạy, là một điểm khởi đầu cho sự trưởng thành. Bản thân cuốn sách là một câu chuyện dành cho người lớn.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ – Wiki Sống Trẻ

Anh ấy đã làm việc như một nhà biên tập sách và nhà văn kể từ khi tốt nghiệp đại học. Phương thức chỉ tập trung vào nỗi khổ của bản thân, thích đọc tiểu thuyết. Khi làm quen với nhiều loại thư pháp, anh dần học cách nghe được giọng nói của người khác – chìa khóa của bản giao hưởng tuổi trẻ.
Và sau đó là một vai trò mới: nhà văn và người quản lý của wiki Sống Trẻ – một nơi diễn ra quá trình khám phá bản thân. Đồng thời lắng nghe và chia sẻ với những con người muốn tự do sáng tạo, làm mới bản thân và sáng tạo từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo các đầu sách khác nhau kỹ năng sống hoặc hiệu sách khác cửa hàng tin tức

Rất mong được giới thiệu cùng bạn đọc!

60.720 VND
nhà văn

Wiki Nhịp Sống Trẻ

năm phát hành

22/02/2018

năm phát hành

22/02/2018

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

192

mã vạch

9786047740802

Tôi không chọn đau khổ
Tôi không chọn đau khổ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận