[Tải sách] Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12-2019

và Kích Thước

13×20 cm

Bạn đang xem: Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12-2019

Kích Thước

13×20 cm

Kích Thước

13×20 cm

Số Trang

258

Bìa

Mềm

Barcode

8936066687805

Tải sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF mới nhất

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày

Tải sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày

Bạn có thường gặp vấn đề về tài chính cá nhân không? Hay đơn giản hơn là bạn có hay than phiền về tình trạng không nhớ mình đã chi tiêu những gì. Hay bạn có phải là người kiếm được bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu nên không thể tiết kiệm được tiền dù cho lương có tăng lên. Bạn có thấy căng thẳng và lo lắng khi đối diện với các hóa đơn, các mục cần để dành như tiền bảo hiểm, tiền dưỡng già, tiền mua nhà…? Nếu có thì bạn cũng giống như hàng triệu người ngoài kia đang cảm thấy bế tắc về tiền bạc và nhiều khi lại tự trách móc bản thân vì không thể quản lý tài chính hiệu quả. Nhưng bạn có thể ngừng ngay những suy nghĩ tiêu cực đó và bắt tay vào chương trình cải thiện tài chính của mình nhờ cuốn sách “đáng kinh ngạc” của Ashley.

Bằng chương trình Thanh lọc Tài Chính trong 30 ngày, “The 30-Day Money Cleanse: Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày” giúp bạn định hình lại cách chi tiêu, thay đổi tư duy về tiền bạc và đảm bảo chúng ta quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Cuốn sách chính là cứu cánh cho mối quan hệ không mấy tốt đẹp của bạn với tiền bạc và giúp bạn vạch ra một kế hoạch chi tiêu để có thể vẫn vui vẻ mà không tốn kém. Lối tư duy tích cực và đúng đắn về tiền bạc mà Ashley đưa ra sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong đời.

Tác giả Ashley Feinstein Gertsley tốt nghiệp với bằng tài chính của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính hơn mười năm.  Năm 2012, Ashley thành lập công ty The Fiscal Femme. Ashley cũng đã giúp cho hàng ngàn người tìm thấy sự ổn định tài chính nhờ các chương trình hỗ trợ tập thể, tư vấn 1-1, khoá học online, bài nói chuyện và bài viết trên các phương tiện truyền thông in ấn và online. Với vai trò là một chuyên gia tài chính đáng tin cậy, cô ấy đã xuất hiện trên Forbes, NBC, Glamour và Business Insider.

 

hà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

 

Mua sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 8/04/2024, sách Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày PDF

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày MOBI

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày Sách Kỹ Năng Sống PDF

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày EPUB

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày full

Kỹ Năng Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Ashley Feinstein Gerstley

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13x20cm

số trang

258

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066687805

Ashley Feinstein Gerstley

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày

Bạn có thường gặp vấn đề về tài chính cá nhân không? Hay bạn thường than phiền rằng bạn không nhớ mình đã tiêu những gì? Hay bạn là người kiếm được quá nhiều và chi tiêu nhiều đến mức bạn thậm chí không thể tiết kiệm được bằng việc tăng lương. Bạn đang cảm thấy căng thẳng và lo lắng về các hóa đơn, những khoản cần tiết kiệm như tiền bảo hiểm, tiền hưu trí, tiền mua nhà…? Nếu có, thì bạn cũng giống như hàng triệu người cảm thấy bị mắc kẹt bởi tiền bạc và thường tự trách bản thân vì đã không thể quản lý tài chính một cách hiệu quả. Nhưng bạn có thể dừng những suy nghĩ tiêu cực đó lại và bắt đầu chương trình cải thiện tài chính của mình với cuốn sách “Thật tuyệt vời” của Ashley.

Thông qua chương trình dọn dẹp tài chính trong 30 ngày “Làm sạch tiền trong 30 ngày: Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày giúp bạn tìm lại cách chi tiêu của mình, thay đổi cách bạn nghĩ về tiền bạc và đảm bảo chúng tôi quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Cuốn sách này là cứu cánh cho mối quan hệ không mấy tốt đẹp của bạn về tiền bạc, giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu để có thể vui vẻ mà không bị bội chi. Tư duy tích cực và đúng đắn về tiền bạc mà Ashley mang lại cho bạn sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn mong muốn nhất trong cuộc sống.

Tác giả Ashley Feinstein Gertsley có bằng Cử nhân Tài chính của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania và đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính hơn mười năm. Ashley thành lập The Fiscal Femme vào năm 2012. Ashley cũng đã giúp hàng nghìn người tìm thấy sự ổn định tài chính thông qua các chương trình hỗ trợ nhóm, tư vấn cá nhân, các khóa học trực tuyến, bài giảng và các bài báo in và trực tuyến. Một chuyên gia tài chính đáng tin cậy, ông đã xuất hiện trên Forbes, NBC, Glamour và Business Insider.

Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này với bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày
103.530 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13x20cm

Kích thước

13x20cm

số trang

258

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066687805

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 13:02 - 25/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận