[Tải sách] Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Bạn đang tìm quyển sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

153

và Năm Xuất Bản

01-2017

Bạn đang xem: Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Thông tin về sách

Số Trang

153

Năm Xuất Bản

01-2017

Năm Xuất Bản

01-2017

Tác Giả

Đỗ Nhật Nam

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Bìa

Mềm

Tải sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF mới nhất

Những Bài Học Ngoài Trang Sách

Tải sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách

Những Bài Học Ngoài Trang Sách

 

Người ta nói, càng đi xa ta càng hiểu giá trị của gia đình. Mình thấy đúc kết đó thật đúng. Có những điều khi còn ở nhà thấy quá đỗi bình thường, như bữa cơm mẹ nấu, như quần áo đã giặt rồi và gấp bỏ vào trong tủ, như một buổi cả nhà cùng nhau đi xem phim, dạo chơi… Vậy mà khi xa nhà, mới thấy chúng có “sức mạnh” đến nhường nào.

Bởi lúc còn bên gia đình, hầu hết mỗi người con đều vô tư đón nhận sự chăm lo của ông bà, cha mẹ mà không nhìn thấy những điều ẩn giấu phía sau.

Không biết rằng, phía sau nụ cười và câu hỏi: “Hôm nay con học có vui không?” là một ngày làm việc vất vả bươn chải của bố, là mẹ phải lao vội từ cơ quan đến trường đón con, là bao nhiêu mệt nhọc.

Không biết rằng, phía sau câu nói: “Cháu cứ đi chơi đi, ông bà ở nhà có buồn gì đâu” là nỗi lo đau đáu của ông bà. Đường xe đông đúc ồn ào thế, liệu cháu mình có được an toàn.

Không biết rằng, dù là ông bà, bố mẹ thì họ cũng chỉ là những người bình thường với muôn vàn nỗi lo âu, toan tính chất chồng…

Vì lẽ đó, trong những bài viết của mình về những người thân yêu trong gia đình, mình sẽ cố gắng khắc họa chân dung của mỗi người dưới góc nhìn giản dị và ấm áp. Ở đó là tổng hợp những suy nghĩ và cảm nhận của mình. Mình coi cuộc đời của mỗi người là một trang sách mở. Mình giở mỗi trang sách và “đọc” để thu nhận về mình những yêu thương, những chia sẻ, đồng cảm chân thành.

Khi mình viết những dòng này, nơi mình ở đang là mùa đông lạnh giá. Phố xá lấp lánh trong ánh đèn chào đón Giáng sinh.

Mình đã trải qua ba mùa Giáng sinh ở nước Mỹ xa xôi. Nhưng dẫu được đắm mình trong ánh sáng những ngọn đèn lung linh huyền ảo giữa thành phố New York hoa lệ thì trái tim mình cũng không thể rung động bằng ánh lửa bập bùng từ bếp mẹ chiều cuối năm, từ hoa đào mong manh, từ gió xuân thì thầm mơn man…

Ký ức về những rung động bình dị nơi quê nhà ấy khắc dấu trong lòng mình. Đơn giản vì mình vẫn cảm nhận rất rõ “những bài học ấm áp” từ những người thân yêu trong gia đình.

Nên trong tim mình, gia đình mãi tròn đầy…

Newshop.vn xin mời các bạn đón đọc!

Mua sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách được bán với giá 75.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Những Bài Học Ngoài Trang Sách MOBI

Những Bài Học Ngoài Trang Sách Sách Kỹ Năng Sống PDF

Những Bài Học Ngoài Trang Sách EPUB

Những Bài Học Ngoài Trang Sách full

Những Bài Học Ngoài Trang Sách đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

bài học từ một bên

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

Kích thước

18×18

số trang

153

năm phát hành

01-2017

nhà văn

Sau Nhật Nam

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936037710488

18×18

bài học từ một bên

Họ nói càng đi xa, bạn càng nhận ra giá trị của gia đình. Tôi nghĩ kết luận này là đúng. Có những điều mà khi ở nhà tôi thấy rất bình thường Thường thì ăn đồ mẹ nấu, ăn quần áo giặt xong gấp lại cất vào tủ, như hôm cả nhà đi xem phim, đi dạo… thì “sức mạnh” sẽ đến.

Bởi chỉ cần còn ở với gia đình, thì hầu hết trẻ em đều được ông bà, cha mẹ chăm sóc mà không nhìn thấy những điều khuất tất sau lưng.

Vô tình, đằng sau nụ cười và câu hỏi: “Hôm nay con có thích học không?” Đó là một ngày bận rộn của bố, mẹ phải chạy từ chỗ làm đến trường để đón con, thật mệt mỏi.

Không biết rằng đằng sau câu nói: “Chơi đi, ông nội ở nhà không buồn” ẩn chứa sự chăm sóc của bà nội và ông ngoại. Đường phố tấp nập và ồn ào, liệu cháu tôi có được bình yên?

Không biết rằng dù là ông bà, cha mẹ, họ cũng là những người bình thường với bao nỗi lo toan, bộn bề của kiểu đàn ông …

Vì vậy, trong những bài viết về những người thân yêu trong gia đình mình, tôi sẽ cố gắng khắc họa chân dung của mỗi người dưới góc độ giản dị và chân thành. Nó cung cấp một bản tóm tắt những suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi coi cuộc đời mỗi người như một cuốn sách mở. Tôi lật từng trang sách và “đọc” để nhận được sự yêu thương, đồng cảm và đồng cảm chân thành của mình.

Khi tôi viết những dòng này, nơi tôi đang sống đang là mùa đông lạnh giá. Đường phố rực rỡ ánh đèn Giáng sinh.

Tôi đã trải qua ba mùa Giáng sinh ở nước Mỹ xa xôi. Nhưng dù được tắm mình trong ánh sáng lấp lánh giữa New York hoa lệ, lòng tôi vẫn không rung động trước ánh lửa bập bùng trong bếp của mẹ cuối năm, bởi hoa đào mỏng manh, bởi tiếng thì thầm của mùa xuân. ..

Những kỷ niệm về bầu không khí tươi đẹp của quê hương này đã khắc sâu trong trái tim tôi. Chỉ vì tôi vẫn cảm nhận rất rõ những “bài học ấm áp” từ những người thân yêu trong gia đình.

Vì vậy, trong trái tim tôi gia đình luôn tràn đầy …

Newshop.vn mời bạn đón đọc!

bài học từ một bên
75.650 VND
số trang

153

năm phát hành

01-2017

năm phát hành

01-2017

nhà văn

Sau Nhật Nam

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận